Giá trị tài sản của Danny Devito.

Danny DeVito, diễn viên, nhà làm phim và diễn viên hài người Mỹ, được đánh giá có giá trị tài sản ròng ước tính là 90 triệu đô la. DeVito tạo được tên tuổi trong lòng khán giả trẻ với những câu thoại hài hước và những nhân vật đáng nhớ như bố của Matilda. Anh đã đóng một vài vai khách mời, nhưng anh ấy đã trở nên nổi tiếng sau khi đóng vai Louie De Palma, một người giao hàng thấp bé độc đoán làm việc cho một công ty Cab. DeVito đã tính 5.000.000 đô la để vào vai cha của Matilda. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Danny kiếm được một số tiền đáng kể với tư cách là nhà sản xuất. DeVito sở hữu một ngôi nhà cùng với người vợ yêu dấu Rhea ở Beverly Hills, California vào năm 1994.

Danny DeVito Net Worth [Credits- Getty Images]

Danny DeVito gần đây đã gây chú ý khi tặng mẹ ngôi sao Matilda một món quà quý giá trước khi bà qua đời vì bệnh ung thư vú. Danny cũng đã đặt tiêu đề cho việc phát hành trailer của Ngôi nhà ma ám của Disney, có anh ấy cùng với Owen Wilson, Tiffany Haddish và LaKeith Stanfield. Sinh ra ở Neptune Township, New Jersey vào ngày 17 tháng 11 năm 1944, Danny DeVito, ban đầu là Daniel Michael DeVito Jr, là một diễn viên, nhà làm phim và diễn viên hài người Mỹ.

Danny là con trai của Julia DeVito và Daniel DeVito Sr., một chủ doanh nghiệp. DeVito lớn lên ở Asbury Park ở New Jersey, sau khi gia đình anh chuyển đến từ Neptune Township. Danny tốt nghiệp Trường dự bị Oratory ở Summit. Lúc đầu, Danny làm công việc trang điểm tại tiệm của chị gái mình, và đây là nơi bắt đầu hành trình đến với Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ.

Danny DeVito
Danny DeVito tại nhà của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn [Credits- Getty Images]

Danny tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ năm 1966. Sau khi tốt nghiệp, Danny tham gia bộ phim đầu tiên mang tên The Obscure Dreams Of Glass, nơi anh đóng vai một tên côn đồ. DeVito kết hôn với người vợ xinh đẹp Rhea Perlman vào năm 1982, hai người chia tay nhau hai lần nhưng cả hai vẫn là bạn tốt của nhau.

DeVito có ba đứa con với người vợ yêu dấu Perlman, người cũng là một nữ diễn viên chuyên nghiệp. Danny đã đóng một vài vai khách mời, nhưng anh ấy đã trở nên nổi tiếng sau khi đóng vai Louie De Palma, một người giao hàng thấp bé độc đoán làm việc cho một công ty Cab. Sau vai diễn trong Taxi, DeVito đã được mời tham gia một số bộ phim và anh ấy đã sử dụng thời gian và nỗ lực của mình để phát triển thành công trong sự nghiệp của mình.

Một số tác phẩm đáng chú ý của DeVito bao gồm Tin Men, Twins, Junior, Get Shorty, Space Jame, Matilda, Mars Attack, Hercules, Living Out Loud, Man On The Moon, Drowning Mona, Death To Smoochy, Big Fish; Trời luôn nắng ở Philadephia, Jumanji: Cấp độ tiếp theo, Dumbo và Wiener-Dog. Devito tự hào nhận được Giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Giải Primetime Emmy và Giải Lựa chọn của các nhà phê bình. DeVito đã tạo được tên tuổi trong lòng khán giả trẻ với những câu thoại hài hước và những nhân vật đáng nhớ như bố của Matilda.

Đọc: Giá trị tài sản ròng của Glen Close: Diễn viên kiếm được bao nhiêu?

Ngoài ra, hãy đọc: Đối tác của Michael Cimino: Never Have I Lived Love Diễn viên

Danny DeVito Net Worth

Diễn viên hài và diễn viên chuyên nghiệp có giá trị tài sản ròng ước tính là 90 triệu đô la, phần lớn trong số đó anh ấy đã tích lũy được từ sự nghiệp diễn xuất của mình. Danny đã kiếm được số tiền khổng lồ 46 triệu đô la vào năm 2013 từ các công việc diễn xuất mà anh ấy đã làm trong năm đó. Một vai trò khác mang lại cho anh ta số tiền lớn là cha của Matilda. DeVito đã tính 5.000.000 đô la để vào vai cha của Matilda, một người bán xe hơi xảo quyệt và kiêu ngạo kiếm sống bằng cách lừa những người vô tội quan tâm đến việc mua xe hơi.

Giá trị tài sản ròng của Danny tăng đáng kể từ 80 triệu đô la vào năm 2022 lên 90 triệu đô la vào năm 2023. Danny nhận được 63 đô la mỗi tuần cho vai diễn đầu tiên trong Dreams Of Glass. Mặc dù Danny không có lượng người theo dõi trên mạng xã hội khổng lồ trên Instagram, nhưng anh ấy có một lượng người theo dõi khổng lồ, với 13,1 nghìn người hâm mộ trung thành. Anh ấy sử dụng nền tảng truyền thông xã hội của mình để làm lợi thế vì một phần thu nhập của anh ấy đến từ các hoạt động hợp tác với thương hiệu mà anh ấy thực hiện trên Instagram.

Danny DeVito
Danny DeVito vai Phil trong Hercules [Credits- Walt Disney]

DeVito kiếm được một khoản thu nhập lớn thông qua các hợp đồng thương hiệu và sự nghiệp diễn xuất của anh ấy trong những ngày đầu. DeVito kiếm được phần lớn thu nhập từ các vai diễn trong Dumbo và Matilda. DeVito cũng đã trả một số tiền khổng lồ để được tham gia Jumangi, và anh ấy đã chứng minh cho mọi người thấy rằng một người không cần phải có ngoại hình đẹp để thành công trong sự nghiệp diễn xuất nếu họ có tài năng.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Danny kiếm được một số tiền đáng kể với tư cách là nhà sản xuất. Danny đã sản xuất một số bộ phim, bao gồm Camp, Be Cool, Out Of Sight, Man On The Moon, Living Out Loud, The Caveman’s Valentine, A Walk Among The Tombstone, Garden State, và Hoffa. DeVito sở hữu một ngôi nhà cùng với người vợ yêu dấu Rhea ở Beverly Hills, California vào năm 1994.

Đọc: “Yêu cầu ngân sách ở cấp độ Batman”: Bộ LEGO thú vị nhất sẽ giảm trong tháng 6

Ngôi nhà được định giá 24 triệu đô la mà sau đó họ đã bán vào năm 2015 với giá 30 triệu đô la. Rhea và DeVito tiếp tục cùng nhau sở hữu một dinh thự ở khu phố Malibu trị giá 8.995.000 đô la. Danny DeVito được nhìn thấy lần cuối trong Jumanji và đã từ giã sự nghiệp diễn viên. Danny DeVito đã rất may mắn khi được xuất hiện dưới dạng một phiên bản hư cấu của chính mình trong video ca nhạc Steal My Girl của One Direction.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *