Giá trị tài sản của Dave Matthews

Dave Matthews là một ca sĩ và nhạc sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ, sinh năm 1967. Anh được biết đến với tư cách là giọng ca chính của ban nhạc Dave Matthews Band, với nhiều bài hát thuộc thể loại Acoustic rock và nhạc đương đại dành cho người lớn. Dave được xếp hạng thứ 17 trong danh sách Top 20 Ngôi Sao Nhạc Rock Giàu Nhất Thế Giới, với tài sản ròng ước tính trị giá 300 triệu đô la. Ngoài sự nghiệp ca hát, Dave còn là chủ sở hữu của một vườn nho và một công ty rượu vang. Anh cũng là người sở hữu một số bất động sản ở Virginia và một chiếc xe đua không rõ giá trị.

Dave Matthew Giá trị ròng [Credits – Getty Images]

Dave Matthews gần đây đã gây chú ý khi ban nhạc của anh ấy đến Carolinas cho chuyến lưu diễn tiếp theo của họ. Anh ấy cũng gây chú ý vào tháng Giêng khi ban nhạc của anh ấy sẽ biểu diễn ở Bangor vào mùa hè. Dave Matthews, ban đầu là David John Matthews, là một ca sĩ và nhạc sĩ chuyên nghiệp người Mỹ sinh ngày 9 tháng 1 năm 1967 tại Johannesburg, Nam Phi, là con của John Matthews và Val Matthews.

Dave thường hát các bài hát thuộc thể loại Acoustic rock và nhạc đương đại dành cho người lớn. Dave được mọi hộ gia đình biết đến với tư cách là giọng ca chính trong ban nhạc của anh ấy, Ban nhạc Dave Matthew. Matthew làm việc cho IBM vào năm 1996 trong một thời gian ngắn. Năm 1996, Matthews chuyển đến Charlottesville để gần mẹ, và chính tại đây, anh đã trở thành một phần của cộng đồng âm nhạc địa phương.

Dave Matthews
Dave Mattew trong buổi biểu diễn [Credits- Getty Images]

Mattews bắt đầu biểu diễn trước đám đông ở Charlottesville. Dave thật may mắn khi có cơ hội gặp Tim Reynolds, người đã đề nghị anh thu âm một số bài hát của mình. Tim yêu cầu Matthews thu âm một số bài hát của chính anh ấy khi đưa Dave đến một buổi biểu diễn khiêu vũ hiện đại, buổi biểu diễn chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy. Năm 1991, Dave thành lập ban nhạc của riêng mình, Dave Matthews Band, sau khi anh ấy viết các bài hát như I’ll Back You Up, Recent và The Song That Jane Likes.

Anh thành lập ban nhạc với LeRoi Moore, Carter Beauford, Stefan Lessard, Boyd Tinsley và Peter Griesar. Matthew phát hành Under The Table And Dreaming để tưởng nhớ em gái Anne sau khi cô bị chồng giết. Dave luôn tập trung vào việc sáng tác hơn là hát các bài hát với các thành viên trong ban nhạc của mình.

Matthews đã kết hôn với Jennifer Ashley, người bạn gái lâu năm xinh đẹp của anh và cặp đôi có với nhau ba người con. Một số tác phẩm nổi tiếng của Matthews bao gồm Under The Table And Dreaming, Everyday, Some Devil, Bsted Stuff, Stand Up, Save Me, Oh, I’m Alive, và Away From The World.

Đọc: Giá trị ròng của Francis Leo Marcos vào năm 2020 và mọi thứ bạn cần biết

Dave Matthew Giá trị ròng

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ chuyên nghiệp Dave Matthews có tài sản ròng ước tính trị giá 300 triệu đô la, phần lớn được tích lũy từ sự nghiệp ca hát của anh ấy. Dave Matthews được xếp hạng thứ 17 trong danh sách Top 20 Ngôi Sao Nhạc Rock Giàu Nhất Thế Giới. Vào năm 2012, Dave có thu nhập ước tính là 500,00 đô la từ việc bán album Away From The World của anh ấy. Năm 2001, Dave đã kiếm được 1.000.000 đô la từ việc bán album trực tiếp của mình và ước tính khoảng 3.100.000 đô la từ việc bán album hàng ngày của anh ấy.

Năm 2009, Dave đã kiếm được 1.040.000 đô la tiền bán album nhạc Big Whiskey & the GrooGrux King. Matthews đã mua một biệt thự sang trọng ở Malibu trị giá 6,575 triệu đô la. Một phần lớn thu nhập của Matthew đến từ công việc viết nhạc cho ban nhạc của anh ấy. Phần lớn thu nhập của Dave đến từ trang Instagram của anh ấy khi anh ấy quảng bá ban nhạc của mình trên đó cùng với những nỗ lực mới nhất của họ để thu hút khách hàng và người hâm mộ cho ban nhạc của anh ấy.

Dave có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội là 661. Dave sở hữu một số bất động sản ở Virginia; ông cũng được coi là một trong những chủ sở hữu bất động sản lớn nhất ở Virginia. Dave đã sở hữu một điền trang từ Thế kỷ 18 có tên là Blenheim từ năm 1999, sau này được chuyển thành Vườn nho Blenheim. Hiện tại, Dave đang sống trong một ngôi nhà ở khu phố Wallingford cùng gia đình. Năm 2001, Dave mua một ngôi nhà trị giá 360.000 đô la ở một địa điểm không xác định.

Dave’s Band đã tạo ra doanh thu ước tính 12,2 triệu đô la thông qua các chuyến lưu diễn và bán vé của họ. Dave Matthews là chủ sở hữu đáng tự hào của một chiếc xe đua không rõ giá trị. Dave Matthews có trang web riêng của mình, nơi anh ấy bán hàng hóa của Ban nhạc Dave Matthews, bao gồm áp phích và DVD các bài hát của anh ấy với các thành viên trong ban nhạc. Phần lớn thu nhập của Dave đến từ việc bán hàng hóa của anh ấy thông qua trang web của anh ấy.

Đọc: Ashish Vidyarthi Net Giá trị & Thu nhập

Dave Matthews
Dave Matthews trong buổi hòa nhạc [Credits- Getty Images]

Dave là một nhạc sĩ nổi tiếng, điều này giúp anh ấy kiếm được nhiều tiền vì anh ấy có một số người hâm mộ nóng lòng muốn tham dự các buổi hòa nhạc hoặc mua hàng hóa của anh ấy. Một phần lớn thu nhập của Dave cũng đến từ việc bán rượu từ vườn nho của mình. Dave đã hợp tác với Steve Reeder và Sean McKenzie để tạo ra Dreaming Tree Wines.

Matthews tự hào nhận được hai giải Grammy và 3 giải ASCAP Film And Television. Under The Table And Dreaming là album phòng thu bán chạy nhất của Dave Matthews, với doanh thu 6.050.000 đô la vào năm 1994. Một trong những album phòng thu bán chạy nhất khác của Dave là Crash Sales, với 7.100.000 đô la. Các bài hát của Dave cũng có sẵn để tải xuống kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *