Giá trị tài sản của thành viên Twice Chaeyeong

Twice là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Hàn Quốc, với 9 thành viên đầy tài năng và sức hút. Trong đó, Chaeyoung là một trong những thành viên nổi bật nhất với tài năng ca hát, nhảy, rapping và viết lời. Cô ấy cũng là một nhà thiết kế tài ba và là biểu tượng thời trang. Các hình xăm của Chaeyoung cũng rất đáng yêu và đã ảnh hưởng rất nhiều đến người hâm mộ. Nhóm Twice đã trở thành một khoản đầu tư vàng của JYP, với tổng giá trị tài sản ròng 36 triệu đô la kể từ khi ra mắt. Chaeyoung hiện đang được mong đợi sẽ có màn ra mắt solo và tiếp tục làm nên cảm hứng cho các fan hâm mộ.

Chaeyoung (Nguồn: @chaeyo.0/Instagram)

Twice, nhóm nhạc nữ cách mạng thế hệ thứ 3 của Hàn Quốc. Twice trực thuộc JYP và nhóm bao gồm 9 thành viên. Nhóm được tạo ra bởi một chương trình sống còn có tên “Sixteen” và họ đã ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2015 với (EP) “The Story Begins”. Nhóm bao gồm Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu. Twice được ví như khoản đầu tư vàng của JYP, nhóm nổi tiếng ngay từ khi mới ra mắt và các cô gái vẫn thống trị K-pop.

Chaeyoung ban đầu là Son Chae-young (đã trở thành một phần của Twice thông qua chương trình “Sixteen”. Cô đứng thứ 6 trong vòng chung kết nhờ tài năng nhảy và ca hát. Cô đảm nhận vị trí rapper và ca sĩ chính trong nhóm “Twice “. Nhóm này chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2015. Chaeyoung cũng trở thành thành viên đầu tiên của nhóm nhận được tín nhiệm khi viết lời rap cho phiên bản “Precious Love” của Twice của JY Park, là một phần trong EP “Page” năm 2016 của họ Hai”.

Kể từ đó, Chaeyoung không chỉ trở thành rapper kiêm ca sĩ trong Twice mà còn trở thành nhạc sĩ kiêm đồng sáng tác nhiều ca khúc của Twice. Chaeyoung có kỹ năng nghệ thuật tuyệt vời. Anh ấy đã thiết kế bìa phiên bản giới hạn của EP “Page Two” của họ và ba đôi giày thể thao SPRIS khác nhau. Người hâm mộ thường gọi anh ấy là người đa năng vì là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà thiết kế giỏi và cũng là người dễ thương nhất.

chaeyoung
Chaeyoung (Nguồn: JYP)

Phong cách thời trang của Chaeyoung là đỉnh nhất. Mặc dù Chaeyoung đã vướng vào tranh cãi vì đăng một bức ảnh selca mặc áo phông có hình chữ thập ngoặc bên phải tương tự như hình ảnh được sử dụng bởi Đức Quốc xã, nhưng sau đó cô đã xóa bài đăng và đăng lời xin lỗi trên Instagram của mình vì không nhận ra ý nghĩa của hình ảnh , và JYP cũng gửi lời xin lỗi vì đã không xem xét trang phục của thần tượng. Đó là một sai lầm lớn, và JYP của chúng tôi đã vượt qua nó. Tuy nhiên, Chaeyoung vẫn là một biểu tượng thời trang.

Đọc: Hồ sơ thành viên EPEX – Hướng dẫn cho các nhóm nhạc nam mới C9 Entertainment

Hình xăm của Chaeyoung là một điều khác mà người hâm mộ thực sự yêu thích ở cô ấy. Chaeyoung từ nhỏ đã thích dâu tây; vì thế mà cô nàng còn là “công chúa dâu tây” trong nhóm. Và cô ấy cũng có một hình xăm môi dâu tây trên cổ tay trái. Ngoài ra, anh còn có một hình xăm trái tim sau tai phải, hai quả cà chua trên bắp tay trái và bốn củ cà rốt trên cánh tay trái. Những hình xăm nhỏ và dễ thương của cô ấy đã ảnh hưởng đến nhiều người hâm mộ và một số người hâm mộ đã theo dõi để sao chép những hình xăm giống như của cô ấy.

chaeyoung
Chaeyoung (Nguồn: @chaeyo.0/Instagram)

Chaeyoung đáng giá gấp đôi

Chaeyoung có tài sản cá nhân trị giá 1 triệu đô la. Hai lần tổng cộng, nó đã tích lũy được tổng giá trị tài sản ròng là 36 triệu đô la kể từ khi ra mắt. Nhóm được thành lập bởi người sáng lập JYP, JY Park, đã trở thành một kẻ đào vàng. Nhóm được tạo ra bởi chương trình sống còn “Sixteen” và đội hình cuối cùng bao gồm 9 thành viên.

JYP tin tưởng vào Twice và đầu tư rất nhiều cho màn ra mắt của họ. JYP đã đầu tư 429.000 USD cho màn ra mắt của anh ấy và khoản đầu tư này ngay lập tức được đền đáp sau khi anh ấy ra mắt. Các thành viên trong nhóm đã nhận được lời đề nghị làm người mẫu cho 20 thương hiệu khác nhau và âm nhạc của họ đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng. Nhóm kiếm được 1,54 triệu USD chỉ trong năm đầu tiên.

chaeyoung
Chaeyoung (Nguồn: @chaeyo.0/Instagram)

Chaeyoung Tác phẩm khác

Chaeyoung đã trở thành một người viết lời tuyệt vời, điều này đã được chứng minh qua các bài hát nổi tiếng và nổi tiếng của Twice như Handle It, The Feels, Celebrate, Basics, v.v. Là một nghệ sĩ solo, Chaeyoung cũng đã phát hành các bản cover các bài hát nổi tiếng. Chaeyoung đã phát hành bản cover “Alone” của Cheeze và Vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, Chaeyoung đã phát hành bản cover “Off My Face” của Justin Bieber.

Anh ấy đã tổ chức 2016 Suwon K-pop Super Concert cùng với các thành viên của mình, Momo, Kim Hee-chul và Zhou Mi. Chaeyoung gần đây đã phát hành cuốn sách ảnh đầu tiên của cô ấy có tên “Vâng, tôi là Chaeyoung” vào ngày 20 tháng 2 năm 2023, cô ấy khoe khuôn mặt lôi cuốn và dễ thương trong sách ảnh. Người hâm mộ đang chờ đợi màn ra mắt solo của Chaeyoung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *