Giá trị tài sản của Travis Rudolph.

Travis Rudolph là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, sinh ra ở West Palm Beach vào ngày 15 tháng 9 năm 1995. Anh từng là sinh viên của Trường trung học Cardinal Newman và Đại học Florida College. Rudolph bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng cách ký hợp đồng với New York Giants và sau đó tham gia đội huấn luyện của Miami Dolphins. Với nhiều thành tích ấn tượng, Rudolph đã tích lũy được tài sản ròng ước tính trị giá 5 triệu đô la từ thu nhập của sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp và hợp đồng tài trợ thương hiệu. Tuy nhiên, Rudolph gần đây đã bị buộc tội giết người, sau khi nổ súng vào 4 người đàn ông trong một cuộc cãi vã với mẹ anh ta. Sau khi được tuyên vô tội, Rudolph dự định trở lại tham gia dự thảo NFL.

Travis Rudolph Net Worth [Credits- Getty Images]

Travis đã gây chú ý cho một cáo buộc giết người gần đây lại được đưa ra ánh sáng sau khi anh ta bị bắt vào năm 2021 ở Florida. Travis đã được tuyên vô tội về vụ giết người bị cáo buộc và hiện không có bất kỳ cáo buộc nào. Sinh ra ở West Palm Beach vào ngày 15 tháng 9 năm 1995, Travis Rudolph, ban đầu là Travis Denote James Rudolph, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ.

Travis đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học của mình tại Trường trung học Cardinal Newman, sau đó Rudolph theo học tại Đại học Florida College và cam kết chơi bóng đá cho mục đích tương tự. Vào năm 2014 khi còn là sinh viên năm nhất tại Bang Florida, Travis đã chơi 13 trận với bốn lần chạm bóng. Rudolph đã bắt được 7 lần tiếp bóng trong cự ly 201 yard trong Peach Bowl 2015.

Travis Rudolph
Travis Rudolph trong trò chơi [Credits- Getty Images]

Rudolph đã phá kỷ lục của Javon Walker về số yard nhận được nhiều yard nhất bằng Seminole. Rudolph lại chơi 13 trận với tư cách là sinh viên năm cuối trong sự nghiệp đại học của mình với bảy lần chạm bóng. Rudolph quyết định ngừng chơi bóng đá cho trường đại học của mình vào năm cuối để theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp bằng cách tham gia dự thảo NFL vào năm 2017. Rudolph bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng cách ký hợp đồng với New York Giants với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo, và sau đó anh ấy đã được Người khổng lồ ký hợp đồng tham gia đội huấn luyện của họ.

Sau thời gian thi đấu cho New York Giants, Rudolph đã được ký hợp đồng tham gia đội tập luyện của Miami Dolphins vào ngày 10 tháng 10 năm 2018. Rudolph được đưa vào danh sách bị thương của Miami Dolphins sau khi anh bị chấn thương ACL. Vào năm 2020, Rudolph trở thành một phần của Winnipeg Blue Bombers sau khi anh ấy ký hợp đồng với họ. Rudolph là Devin Hester, anh em họ thân thiết của cựu máy thu rộng NFL, và anh ấy đã mất cha vì một vụ nổ súng tình cờ vào năm 2017.

Giá trị ròng của Travis Rudolph:

Travis Rudolph, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, có tài sản ròng ước tính trị giá 5 triệu đô la. Số tài sản khổng lồ mà Rudolph tích lũy được là kết quả trực tiếp của sự nghiệp chuyên nghiệp thành công của anh ấy trong môn Bóng bầu dục Mỹ. Giá trị tài sản ròng của Rudolph đã tăng đáng kể từ 1,2 triệu đô la vào năm 2018 lên 5 triệu đô la vào năm 2023. Phần lớn thu nhập của Rudolph là từ các hợp đồng tài trợ thương hiệu mà anh ấy đã kiếm được nhờ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình.

Đọc: Điều gì đã xảy ra với Chippendales? Steve Banerjee thực sự như thế nào?

Một phần thu nhập của Rudolph đến từ những hợp tác với thương hiệu mà anh ấy thực hiện trên trang Instagram của mình, vì anh ấy có lượng người theo dõi khổng lồ là 70,7 K. Rudolph kiếm được 328.235 đô la khi ký hợp đồng với New York Giants trong khi anh ấy nhận được 91.200 đô la khi ký hợp đồng tham gia. đội tập luyện Miami Dolphins.

Travis giữ bí mật cuộc sống của mình. Do đó, thông tin về tài sản và xe hơi của anh ấy vẫn chưa được biết và giá trị tài sản ròng của anh ấy được cho là có khả năng tăng lên vì sau khi được tuyên bố vô tội, anh ấy dự định trở lại tham gia dự thảo NFL. Travis đã đàm phán với các nhà tuyển dụng để ký một thỏa thuận với họ.

Vụ án giết người Travis Rudolph

Rudolph bị bắt và bị buộc tội một tội danh giết người cấp độ một tại Quận Palm Beach, Florida, vào ngày 7 tháng 4 năm 2021. Travis cũng bị buộc tội ba tội danh cố ý giết người cấp độ một. Các nhà điều tra trong vụ án đã thông báo cho công chúng về việc Rudolph công khai bắn chết 4 người sau một cuộc cãi vã với mẹ của anh ta. Sau đó được tiết lộ rằng bốn người đàn ông đã đến thăm nhà mẹ của Rudolph để chất vấn bà về bạo lực gia đình.

Rudoph tự trang bị cho mình một khẩu súng lục kiểu AR-15 trong cuộc đối đầu giữa mẹ anh và bốn người đàn ông. Trong cuộc đối đầu, Rudolph đã nổ súng vào 4 người đàn ông khiến một người chết tại chỗ và 3 người bị thương. Sau vụ nổ súng, Rudolph bị giam giữ mà không bị ràng buộc. Đội bào chữa của Rudolph đã đệ đơn yêu cầu tha bổng cho anh ta mọi cáo buộc theo Luật cơ bản của Florida.

Travis Rudolph
Travis Rudolph trong phiên tòa xét xử của mình [Credits- Getty Images]

Một thẩm phán đã bác bỏ đề nghị này vào năm 2022, sau đó các luật sư của Rudolph đã thương lượng việc trả tự do cho cầu thủ bóng đá với số tiền 160.000 USD tiền mặt. Rudolph được Heidi Perlet & Marc Shiner trình diện trước tòa sau khi phiên tòa xét xử vụ giết người bắt đầu vào tháng 5 năm 2023. Trong suốt phiên tòa, Travis khẳng định rằng anh ta bắn để tự vệ và khai rằng bốn người đàn ông đã đến nhà anh ta vào nửa đêm để giết nó.

Đọc: Amber Heard tuyên bố từ bỏ mạng xã hội giữa phiên tòa xét xử tội phỉ báng!

Sau đó, thông tin được tiết lộ qua tin nhắn rằng người yêu cũ của cô ấy đã nhắn tin cho anh trai cô ấy bảo anh ấy hãy bắn Rudolph vì cô ấy đã nhìn thấy anh ấy đi cùng một người phụ nữ khác. Sau một cuộc đấu tranh kéo dài tại tòa án, bồi thẩm đoàn đã nhất trí tuyên bố Rudolph vô tội dựa trên bằng chứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *