Giải mã kết thúc Bramble The Mountain King: Ánh sáng cuối đường hầm.

Bramble, The Mountain King là một trò chơi điện tử độc đáo với cốt truyện kinh dị, phiêu lưu và giả tưởng. Trò chơi kể về cuộc phiêu lưu của Olle, một cậu bé đang tìm kiếm em gái đã mất tích của mình trong vùng đất nguy hiểm Bramble. Phần kết của trò chơi rất quan trọng và Bramble, The Mountain King có một kết thúc khó hiểu và ly kỳ. Trong phần kết của trò chơi, Olle đã tìm thấy Lillemore, nhưng không thể cứu cô khi cô ấy bị ăn thịt bởi những chiếc đinh. Tuy nhiên, phù thủy Tuva đã cho Olle sống lại và trở thành một phần của ánh sáng. Trò chơi còn tiếp tục với Lillemor là nhân vật chơi và anh ta phải đi tìm anh trai mình.

Giải thích đoạn kết của Bramble The Mountain King

Đây Bramble, giải thích kết thúc của Mountain King. Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ về trò chơi điện tử yêu thích của bạn kết thúc tại đây. Bramble, The Mountain King, là một trò chơi điện tử phiêu lưu, kinh dị và giả tưởng kể về một cậu bé đang tìm kiếm người em gái đã biến mất của mình. Mặc dù nó có vẻ giống như một câu chuyện hàng ngày, nhưng nó chắc chắn không phải là một.

Không giống như phim và sê-ri, trò chơi điện tử được đánh giá qua cách chúng kết thúc. Phần kết của bất kỳ trò chơi điện tử nào cũng quan trọng như cốt truyện của trò chơi. Nếu kết thúc sai, khán giả khó có thể thích nó.

Bramble, The Mountain King, là một trò chơi điện tử độc đáo có một kết thúc khó hiểu và ly kỳ. Nó sẽ khiến bạn có nhiều cảm xúc cùng một lúc. Chúng tôi biết bạn đang nóng lòng muốn biết về cái kết, nhưng trước khi chúng ta hiểu điều đó, đây là tóm tắt nhanh về nội dung của trò chơi.

Bramble, The Mountain King, là một trò chơi điện tử kể về cuộc phiêu lưu của một cậu bé muốn khám phá vùng đất nguy hiểm Bramble. Anh đã đi tìm em gái mình.

Olle là một người anh trong trò chơi điện tử, người đã theo chân em gái của mình sau khi cô ấy mất tích. Hoàn cảnh mà anh ta biến mất có phần bí ẩn. Anh quyết tâm tìm em gái mình, Lillemor. Mọi thứ không dễ dàng đối với anh ấy khi bóng tối làm tăng thêm vấn đề của anh ấy. Anh ta trở nên khó khăn để tồn tại trong vùng đất tối tăm.

Giải thích về đoạn kết của Bramble The Mountain King (Tín dụng-YouTube)
Bramble, Kết thúc của The Mountain King, Giải thích (Tín dụng-YouTube)

Trò chơi điện tử dựa trên một câu chuyện Bắc Âu. Khán giả phương Tây đã quen với việc đối phó với Quỷ khổng lồ, Người khổng lồ và Thần lùn. Anh ấy phải lên cấp cao để tìm em gái của mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về điều đó khi câu chuyện tiến triển.

Có một thế lực vô hình hướng dẫn Olle tới Lillemor. Đó là một tia sáng và hy vọng đã hướng dẫn anh ta tìm thấy em gái mình. Cuộc phiêu lưu của anh ấy tiếp tục trong khu rừng tối tăm, và nó có thể dẫn đến việc cả hai sẽ lạc vào rừng mãi mãi.

Đọc: Cập nhật cho Honor Pirate Heroes: Khi nào sẽ có?

Giải thích đoạn kết của Bramble The Mountain King

Trong trò chơi điện tử, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Olle. Bạn sẽ có thể tìm thấy Bramble Mountain sau khi hoàn thành các bước này. Khi trò chơi điện tử tiếp tục, tiết lộ rằng em gái của Olle, Lillemore, đã bị bắt cóc bởi những người khổng lồ. Nó được kỳ vọng với nhiệm vụ đưa lương thực đến cửa nhà vua Nil.

Olle chỉ chậm hơn người khổng lồ một bước khi anh ta đến ngọn núi và bước vào cánh cửa. Cuối cùng, anh ấy cảm thấy khó khăn khi tiến vào Vương quốc. Anh lang thang đây đó trong khuôn viên lâu đài, và ở đó anh tìm thấy bộ quân phục của Hoàng tử Ulrik.

Cảnh từ Bramble The Mountain King (Tín dụng-YouTube)
Cảnh từ Bramble The Mountain King (Tín dụng-YouTube)

Anh bước vào bộ quân phục của Hoàng tử, và đây chắc chắn là quyết định đúng đắn nhất trong đời anh. Khi đến phòng ngai vàng, anh thấy Vua Nile đang ngồi trên ngai vàng và những người anh em của mình đang chiến đấu để sinh tồn, Anders đang treo lơ lửng giữa sự sống và cái chết.

Anh ta bị bỏ vào một cái bao vải và bị bắt trong cùng một cái bao. Dù đã cố gắng hết sức, anh ấy đã không thể cứu được em gái của mình khi em ấy bị ăn thịt bởi những chiếc đinh trước khi anh ấy có thể làm bất cứ điều gì.

Giải thích về đoạn kết của Bramble The Mountain King (Tín dụng-YouTube)
Bramble, Kết thúc của The Mountain King, Giải thích (Tín dụng-YouTube)

Điều này nhưng cũng chỉ chết vào cuối trò chơi sau khi anh ta rơi khỏi bộ râu của Nhà vua vì anh ta lấy quá nhiều. Mặc dù nhà vua đã ăn Lillemore, nhưng anh ta đã có thể thoát ra khỏi dạ dày khi ngọn đèn bí ẩn biến thành một thanh kiếm lần cuối.

Anh vẫn đang khóc trước cái chết của anh trai mình khi phù thủy Tuva, người đã ban cho Olle sức mạnh ánh sáng, đã cho anh sống lại. Sau đó, ánh sáng đi vào cơ thể của Olle, và anh ta trở nên sống động, và bây giờ ánh sáng là một phần của anh ta. Chúng tôi thấy rằng người bạn Lemus của họ đã trở lại trò chơi để giúp họ thoát khỏi Núi Mâm Xôi đang sụp đổ.

Đọc: ROBLOX có thực sự ngừng hoạt động vào năm 2023 không? Sự thật hay tin đồn, giải thích

Sau đó, trò chơi bắt đầu lại, nhưng bây giờ Lillemor là nhân vật chơi và anh ta phải đi tìm anh trai mình. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn rằng không gì có thể ngăn cản anh ấy tìm thấy anh trai mình, và không bóng tối nào có thể khiến anh ấy sợ hãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *