“Giải mã kết thúc Duty After School: Young-Soo đã xảy ra chuyện gì?”

“Bạn đã bao giờ tự hỏi về nhiệm vụ sau giờ học trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng – Giải Thích? Nội dung của bộ phim xoay quanh Young-Soo, một học sinh trung học đang đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Với hoàn cảnh nghèo khó và mong muốn đăng ký vào trường y, anh ta đã phải làm việc sau giờ học để kiếm tiền, tuy nhiên, điều này đã dẫn đến những hành động kỳ lạ của anh ta. Bộ phim thể hiện sự tàn ác của hệ thống giáo dục cạnh tranh ở Hàn Quốc và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của các sinh viên. Với cốt truyện đầy kịch tính và những tình tiết gây sốc, Giải Thích chắc chắn sẽ là một bộ phim đáng xem đối với những ai yêu thích phim Hàn Quốc.”

Giải Thích Nhiệm Vụ Sau Giờ Học: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Young-Soo? (Tín dụng: Rakuten)

Hãy tìm hiểu về Nhiệm vụ Sau giờ học Giải thích. Trong tập đầu tiên của bộ phim, chúng ta đã thấy cái chết của nhân vật đầu tiên Jang Young-Hoon, và cái chết bắt đầu một thực tế khác cho tất cả các nhân vật trong phim.

Lee Choon-Ho, cùng với Kim Won Bin và Seo Ja-Yoon, trở thành thủ lĩnh của họ, sau đó chúng ta thấy rằng Hye và Im Woo-Taek cũng chết. Gần cuối “Duty After School”, Chi-Yeol được cho là đang đến lớp của mình để tham gia kỳ thi CSAT hai năm sau đó. Các loại vũ khí do chính phủ tạo ra cho phép nó phá hủy thành công 99% các quả cầu.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết về cách chương trình kết thúc và lý do có thể dẫn đến kết thúc này là gì, vì vậy hãy đọc tiếp để biết tất cả các chi tiết về nó.

Nhiệm Vụ Sau Giờ Học Được Giải Thích

Young-Soo thuộc một gia đình trung lưu với mức lương tối thiểu. Anh ấy đã gặp khó khăn khi mang gánh nặng của hoàn cảnh nghèo khó từ rất sớm, nhưng anh ấy cũng muốn đăng ký vào trường y. Anh có trách nhiệm với đàn em, với tỉnh, ra trường anh phải kiếm được việc làm.

Để có được một công việc, anh ấy có thể làm bất cứ điều gì để có được số điểm đó, vì vậy để có được số điểm đó từ kỳ thi CSAT, anh ấy làm mọi thứ vì đó là cách duy nhất để anh ấy có được một trường đại học tốt, hỗ trợ gia đình và thoát khỏi cấp độ này. nghèo.

Vẫn đi làm sau giờ học
Vẫn làm việc sau giờ học (Tín dụng: Rakuten)

Khi họ nghe tin rằng kỳ thi hiện đã bị hủy bỏ và sẽ được tổ chức sau một năm sau, sự kiên nhẫn của anh ấy gần như mất đi, và những suy nghĩ của anh ấy đã ảnh hưởng đến tính cách của anh ấy ngay từ đầu, khiến anh ấy trở nên khiêm tốn và có chút gì đó đáng sợ. Cha So-Yeon luôn cảm thấy sợ hãi trước hành vi của anh ấy, và cô ấy thích anh ấy, nhưng đồng thời, cô ấy không muốn ở bên anh ấy.

Sự tỉnh táo của anh ấy đã được kiểm tra bởi điều này, cùng với thực tế là mọi người đều cảm thấy tiếc cho anh ấy khi anh ấy cố gắng thuyết phục họ trở về căn cứ của họ vì anh ấy vẫn nghĩ rằng họ sẽ nhận được điểm. Tất cả chúng ta đều thấy rằng hệ thống giáo dục cạnh tranh của Hàn Quốc liên tục ảnh hưởng đến cuộc sống của trẻ em trong suốt cả năm.

Giáo dục đã khiến họ có tính cạnh tranh nhưng cũng mang lại cho họ nỗi sợ thất bại bởi vì điều đó, nhiều sinh viên không vào được các trường đại học tốt. Và các sinh viên khi học phải học 18 giờ mỗi ngày, vì điều đó họ không có bất kỳ sở thích hay thời gian thích hợp nào để ngủ, và họ phải đến trường, và đối với Young-Soo, an ninh bắt đầu.

Hoàn cảnh của anh ấy không thuận lợi đến mức anh ấy có thể chi trả sau giờ học, vì vậy anh ấy đã phụ thuộc vào nó. Anh ấy cố gắng thuyết phục bản thân rằng bài kiểm tra không bị hoãn lại khi anh ấy ở công viên giải trí, vì vậy anh ấy tiếp tục nói với So-Yeon. Khi cô quyết định không muốn nghe, hành vi thất thường của anh càng khiến cô cảm thấy tuyệt vọng hơn.

Vẫn đi làm sau giờ học
Vẫn làm việc sau giờ học (Tín dụng: Rakuten)

Anh ta mất trí sau khi chứng kiến ​​cô bất tỉnh do hành động của mình, và vì lý do nào đó, anh ta tin rằng lạm dụng tình dục là có thể chấp nhận được. Tâm trí anh ta hợp lý hóa việc giết Kwon Il-Ha ngay khi anh ta bị bắt vì anh ta khiến cô ấy cảm thấy sợ rằng anh ta có thể mất tất cả những gì anh ta đã dày công tạo dựng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn cảm thấy tồi tệ vì đã giết Il-Ha.

Dù thanh minh rằng mình đúng nhưng tội lỗi nhiều quá nên đã gây áp lực cho anh. Và một điều gì đó đã xảy ra ở trường khiến anh ấy mắc chứng rối loạn nhân cách phân chia do chấn thương và căng thẳng. Chính vì vậy, anh ta đã nổi cơn thịnh nộ và sau đó giết chết học sinh vì không thể chịu đựng được việc mất điểm đó.

Chi-Yeol và Na-Ra đã được cứu khi Ae-Seol thu hết can đảm để ngăn chặn cuộc tấn công của anh ta. Anh ta đã biết về hành động của mình, nhưng anh ta không thể ngăn chặn vụ giết người. Mặc dù anh ta đã bày tỏ sự hối hận và thực tế là mọi đệ tử mà anh ta giết chỉ làm cho cơn điên của anh ta trở nên tồi tệ hơn, anh ta không thể dừng lại vì anh ta đã đi quá xa.

Cũng đọc: 30 bộ phim truyền hình Hàn Quốc giống như nhạc Blues của chúng ta nên xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *