Giải mã kết thúc Hang thỏ: Những gì đã xảy ra với Crowley?

Cùng xem giải thích về kết thúc Rabbit Hole. Sau khi kết thúc phần 1 của chương trình, nhiều người vẫn đang tò mò về những gì đã xảy ra trong phần cuối. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cốt truyện, lý do có thể xảy ra cho phần kết và mùa tiếp theo nếu có. Chương trình bắt đầu với một câu chuyện thu hút người xem nhưng kết thúc với nỗi sợ hãi và khúc mắc. Nhân vật Crowley dàn dựng vụ ám sát các thẩm phán liên bang để tạo ra một hệ thống đẳng cấp. Ben bắn Crowley nhưng không chắc liệu anh ta có trúng đạn hay không. Có hai khả năng khác nhau rằng người bị giết không phải là Crowley thật và thủ lĩnh không phải là Crowley. Chúng ta sẽ biết thêm trong phần thứ hai của chương trình.

Giải thích về kết thúc Rabbit Hole (Tín dụng: Paramount Plus)

Hãy cùng tìm hiểu về Giải thích kết thúc Rabbit Hole. Như bạn đã biết phần 1 của hố thỏ đã kết thúc và hầu hết chúng ta không biết rõ ràng điều gì đã xảy ra ở phần cuối, vì vậy trong bài viết này, bạn sẽ biết về phần kết và lý do có thể xảy ra cho phần kết, cốt truyện là gì mùa tiếp theo nếu họ công bố nó, hãy đọc bên dưới.

Chương trình bắt đầu với một câu chuyện thu hút khán giả xem chương trình ngay lập tức nhưng họ kết thúc với nỗi sợ hãi chung về chương trình với một số khúc mắc. Được thêm vào chương trình để thêm gia vị và thay đổi câu chuyện cũng như mang đến một số bất ngờ cho khán giả và điều đó khiến khán giả nhận ra rằng không có gì bị đe dọa.

Một ví dụ như vậy là người phụ nữ mà khán giả nghĩ là vợ của John, nhưng thay vào đó cô ấy lại là người mà John giữ trong một số trường hợp như hiện tại. Cứ coi như trở thành mồi nhử của nghề. Sau trò đùa về người vợ chiến lợi phẩm, đây có thể là trò đùa hay nhất tiếp theo trên internet.

Một nhân vật khác là Haley, người thậm chí không quan trọng trong chương trình nhưng điều duy nhất cô ấy làm là lấp đầy hạn ngạch đa dạng. Nhưng vào cuối phần 1, tập 8 hứa hẹn sẽ phát hành phần tiếp theo giải thích cuộc thảo luận của Crowley và ý định của anh ta là gì và cái chết của Crowley cho dù anh ta có phải là người thật hay không và bạn sẽ tìm hiểu trong phần này. bài báo.

Still From the Rabbit Hole (Tín dụng: Paramount Plus)
Still From the Rabbit Hole (Tín dụng: Paramount Plus)

Giải thích về sự kết thúc của hố thỏ

Trong cảnh mở đầu của phần cuối mùa đầu tiên của Rabbit Hole, Crowley dàn dựng vụ ám sát các thẩm phán liên bang, rõ ràng là để họ có thể được thay thế bằng những con rối do anh ta chọn, sử dụng Đạo luật Bảo vệ Nora Evers, cho phép anh ta tiếp cận thông tin cá nhân của mọi người Mỹ .

Sau tin tức về vụ giết người, Ben giải thích lý do của đồng nghiệp cũ của mình, nói rằng Crowley muốn quay ngược thời gian và tạo ra một hệ thống đẳng cấp để mọi người ở Mỹ biết vị trí của họ. Weir và những người khác nhanh chóng hiểu rằng sẽ không có đường lùi nếu họ không hành động ngay lập tức.

Vào cuối Rabbit Hole mùa 1, chúng ta đã thấy Ben bắn Crowley như thế nào và không chắc liệu Crowley có trúng đạn hay không. Rốt cuộc, anh ta chỉ cho rằng anh ta là Crowley vì anh ta có một thiết bị nghe trong tai và âm mưu là ai đó đang bảo anh ta phải làm gì hoặc nói gì.

Được biết, Ben và Crowley đã chú ý đến nhau trong nhiều năm vì họ đã làm việc cùng nhau. Và đó là lý do duy nhất tại sao chúng ta có thể mong đợi rằng cả hai đều nhận ra nhau qua khuôn mặt nhưng vì chiếc tai nghe trong năm của anh ta, chúng ta có thể có hai khả năng khác nhau rằng người bị giết không phải là Crowley thật và chúng ta cũng cho rằng thủ lĩnh không phải là Crowley. Quạ .

Still From the Rabbit Hole (Tín dụng: Paramount Plus)
Still From the Rabbit Hole (Tín dụng: Paramount Plus)

Nếu bạn nhìn vào cảnh đầu tiên và nghĩ rằng anh ta không biết mình sẽ giết ai vì khuôn mặt thay đổi rất nhiều. Nhiều thập kỷ như Phil Burke già đến Charles Dance, hai diễn viên đóng vai Ben Weir khi anh còn nhỏ và là cha mẹ của họ.

Crowley có thể muốn tạo ra một phiên bản giả mạo của chính mình, giống như John đã làm với vợ cũ của mình. Khi Ben nhấc thiết bị tai nghe lên và hỏi ai ở đầu dây bên kia, vẻ mặt của anh ấy cho thấy anh ấy biết người đó. Trong một trong những tuyên bố, anh ấy nói làm thế nào anh ấy có thể bỏ lỡ điều này.

Ngoài ra, nó có thể là biểu hiện của sự tức giận đối với cuộc chiến đang diễn ra. Và cuối tuần này, người ta vẫn biết rằng người đó thực sự là Boss Crowley chứ không phải Crowley nhưng chúng ta sẽ biết về điều đó trong phần thứ hai của chương trình, chúng ta cũng có nghi ngờ rằng Kyle cũng có liên hệ với Boss thực sự chứ không phải với người đã chết . điều đó giải thích rõ ràng lý do tại sao anh ấy mỉm cười khi rời tòa soạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *