Giải mã kết thúc nhẹ nhàng và yên tĩnh: Anne đã sống sót qua đêm kinh hoàng?

Bộ phim kinh dị Soft and Quiet của Blumhouse Productions là một tác phẩm đầy sức hút với địa điểm quay phim nhẹ nhàng và yên tĩnh. Được đạo diễn bởi Beth de Araujo, Soft and Quiet mang đến cho khán giả một câu chuyện kinh dị về chủng tộc nhưng lại được thể hiện một cách duyên dáng và sâu sắc. Bộ phim đã phân tích một cách khôn ngoan về mặt trái của xã hội và nhắn nhủ cho chúng ta rằng, để thay đổi thế giới, chúng ta cần trở thành sự thay đổi đó. Soft and Quiet đã được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, và đây là một kiệt tác về cách thể hiện sự thật của xã hội.

Địa điểm quay phim nhẹ nhàng và yên tĩnh [Credits- Blumhouse Productions]

Những người hâm mộ phim kinh dị được chiêu đãi một bộ phim kinh dị cực hay mang tên Soft and Quiet. Soft And Quiet lấy cảm hứng từ những sự cố có thật liên quan đến phân biệt chủng tộc. Soft And Quiet giải thích một cách duyên dáng về thực tế khắc nghiệt của Hoa Kỳ và cách đối xử của họ với người da màu. Do Beth de Araujo đạo diễn, bộ phim được khán giả đánh giá cao vì đã thể hiện một cách sâu sắc sự thật của xã hội, trong khi một số khán giả cho rằng bộ phim đã phóng đại thực tế.

Mặc dù bộ phim tràn ngập sự vui nhộn và kinh dị, nhưng nó buộc khán giả phải nhìn vào thực tế phũ phàng của xã hội xung quanh vấn đề chủng tộc. Một số khán giả cảm thấy rằng The Soft and the Silent là một bộ phim kinh dị có bối cảnh đau đớn được thúc đẩy bởi cảm giác mạnh. Được sản xuất bởi Josh Peters, Saba Zahiri và Joshua Bernie-Golden, bộ phim là một kiệt tác trong cách nó thể hiện thực tế của xã hội. Dịu Dàng và Tĩnh Lặng nắm bắt được bản chất của thành kiến ​​đã ăn sâu trong suốt bộ phim.

Soft and Quiet phơi bày một cách khôn ngoan cho khán giả những mặt trái đen tối của xã hội nói chung, bởi vì sự thay đổi mà chúng ta muốn thấy sẽ chỉ xảy ra nếu chúng ta là người đầu tiên trở thành sự thay đổi đó. Soft and Quiet được phát hành lần đầu vào ngày 4 tháng 11 năm 2022 và có thời lượng 92 phút. Bughouse Productions đã sản xuất bộ phim và Momentum Pictures đã phân phối bộ phim.

mềm mại và yên tĩnh
Emily Tại Cửa Hàng Của Kim [Credits- Blumhouse Productions]

Soft and Quiet tập trung vào một giáo viên tiểu học, người tổ chức một nhóm phụ nữ có cùng chí hướng để đối phó với một người phụ nữ mà anh ta đã gặp trong quá khứ. Dàn diễn viên chính của Soft and Quiet bao gồm Stefanie Estes trong vai Emily, một giáo viên tiểu học, Olivia Luccardi trong vai Leslie, Dana Millican trong vai Kim, Melissa Paulo trong vai Anne, Eleanora Pieta trong vai Marjorie, Cissy Ly trong vai Lily, Jon Beavers trong vai Craig và Jayden Leavitt đóng vai Brian.

Đọc: Giải thích về cái kết của bộ phim ma quỷ: Cuối cùng Carly có sống sót không?

Dàn diễn viên phụ của phim bao gồm Shannon Mahoney trong vai Jessica, Rebekah Wiggins trong vai Alice, Nian E. Jordan trong vai Nora, Jovita Molina trong vai Maria và Brooklyn Granstra trong vai Jamie.

Kết thúc nhẹ nhàng và yên bình Giải thích:

Bộ phim bắt đầu với Emily, một giáo viên trong trường suy sụp tinh thần trong phòng tắm sau khi cô phát hiện ra mình hiện không có thai. Sau khi suy sụp tinh thần, Emily tự bình tĩnh lại trong khi chờ đợi sự xuất hiện của cha mẹ một cậu bé, một trong những học sinh của cô.

Emily khuyến khích cậu bé mắng mỏ người gác cổng của trường, một người da đen, và khi đối mặt, cô ấy bảo cậu bé nói dối về việc người gác cổng đã làm tổn thương cậu khi cậu đang dọn dẹp.

Sau khi mẹ của Bryan đón cô từ cổng trường, Emily bắt đầu đi bộ trong rừng với một chiếc bánh trên tay. Trên đường đến một cuộc họp ở nhà thờ, Emily đã có cơ hội gặp Leslie, khi cô được chủ của mình giới thiệu tham gia cuộc họp.

Emily tiếp tục lên đường đến buổi nhóm của nhà thờ được tổ chức ở tầng một của nhà thờ. Chương trình đằng sau việc điều hành cuộc họp được tiết lộ khi Emily tiết lộ chiếc bánh mà cô ấy mang theo có hình chữ vạn được làm trên đó.

Các thành viên khác có mặt tại cuộc họp bắt đầu pha trò và cười nhạo chữ Vạn. Cuộc họp được tiết lộ là cuộc họp Con gái của Aryan Unity đầu tiên do Emily tổ chức. Các con gái của Aryan Unity được tiết lộ là một tổ chức phụ nữ theo chủ nghĩa tối cao của người da trắng, bao gồm Leslie, một cựu tù nhân, Kim, chủ cửa hàng tạp hóa và Majorie, nhân viên tạp hóa.

Các thành viên của tổ chức có một số vấn đề với người da màu, người nhập cư, người Do Thái, các nhà nữ quyền và chính sách hòa nhập. Những phụ nữ có mặt tại cuộc họp trở nên xúc động khi họ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ về việc bị đối xử khác biệt so với những người khác.

Đọc: Devil May Cry 3 Giải thích kết thúc & Phân tích cốt truyện

Những người phụ nữ trong cuộc họp đã quyết định sinh càng nhiều con càng tốt để ngăn chủng tộc của họ trở thành thiểu số. Marjorie tin rằng sự thăng tiến mà cô ấy xứng đáng được hưởng vì đã làm việc chăm chỉ đã được trao cho các đồng nghiệp Colombia của cô ấy để thúc đẩy sự đa dạng. Anh không thấy điểm yếu nào ở cô.

Chương trình nghị sự đầu tiên của tổ chức được tiết lộ là tìm kiếm những người đàn ông có cùng đức tin và sắp đặt họ với những phụ nữ độc thân trong nhóm. Cuộc thảo luận của nhóm bị gián đoạn sau khi mục sư đến và bắt họ rời đi.

Để giữ thể diện, Emily mời các thành viên của tổ chức đến nhà cô để thảo luận thêm. Majorie, Kim và Leslie đồng ý đến nhà Emily để thảo luận thêm. Trước khi đến nhà Emily, người phụ nữ quyết định chọn một ít rượu và một số thứ cần thiết để thưởng thức khi ở nhà Emily. Người phụ nữ bước vào cửa hàng của Kim để chọn rượu.

mềm mại và yên tĩnh
Vẫn Từ Mềm Mại Và Bình Tĩnh [Credits- Bughouse Productions]

Kim đã từ chối phục vụ hai phụ nữ Mỹ gốc Á đến sau họ. Lily đối mặt với Kim vì đã từ chối phục vụ, khi mọi thứ leo thang khi Kim chĩa súng vào hai người phụ nữ. Khi hai chị em rời đi, Lily trêu chọc Emily về thời gian anh trai cô phải ngồi tù trong trại cải huấn vì tội hiếp dâm. Craig, chồng của Emily, đến hiện trường và cố gắng xoa dịu tình hình, nhưng Leslie say xỉn nhất quyết đưa cả nhóm đến nhà chị gái và phá hỏng nó.

Craig phản đối hành vi phá hoại nhưng bị vợ anh, Emily, buộc phải tham gia cùng họ. Khi cả nhóm đến nhà của chị gái, họ phá hủy đồ đạc của mình và ngay khi họ chuẩn bị phá hủy hộ chiếu của Anne, hai chị em trở về nhà.

Nhóm hỗn loạn trói và bịt miệng hai anh em trong khi Kim dí súng vào đầu họ. Craig rời hiện trường vì không thể đối mặt với thực tế vợ mình là một người độc ác. Nhóm bốn người phụ nữ quyết định cân nhắc các lựa chọn của họ và cuối cùng đi đến kết luận là tiêu hủy bằng chứng vật chất và đe dọa hai chị em phải im lặng.

Đọc: Giải thích về kết thúc của Skins Season 4: Foster có nghĩa là gì?

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Lily vô tình chết sau khi Leslie và Marjorie bắt đầu bức thực cô. Hóa ra, Lily bị dị ứng với đậu phộng và cả nhóm đã không tìm được bút epi kịp thời. Điều này khiến các thành viên băng đảng đánh nhau với nhau, nhưng cuối cùng, họ quyết định làm cho nó giống như một vụ cưỡng hiếp để tránh nghi ngờ một phụ nữ phạm tội phá hoại.

Leslie cưỡng bức Anne bằng một củ cà rốt trong khi những người còn lại trong nhóm dọn dẹp hiện trường. Bốn người phụ nữ sau đó trói thi thể của hai anh em trong một túi rác và ném chiếc túi xuống biển giữa đại dương.

Anne có sống sót sau vụ lạm dụng không?

Ngay sau khi bốn người phụ nữ rời khỏi thuyền của họ, Anne tự giải thoát cho mình và đầu của cô ấy nhô lên khỏi mặt biển, do đó khiến khán giả cảm thấy nhẹ nhõm khi một trong những anh chị em còn sống sót phải trừng phạt bốn kẻ xâm nhập vì tội ác ghê tởm của chúng. Vì rõ ràng là bốn người phụ nữ sẽ quay lại nhà của Anne và Lily để xóa dấu vân tay và loại bỏ mọi dấu hiệu phạm tội nên khán giả hy vọng họ sẽ ở lại đó cho đến khi cảnh sát đến.

Thông điệp đằng sau việc Anne vẫn còn sống và khuôn mặt trồi lên khỏi mặt nước giống như tia hy vọng cần thiết để tiếp tục sống.

Sự sống sót của Anne giống như sức mạnh mà những người bị thiệt thòi có được để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình bất chấp mọi thứ họ phải đối mặt, bao gồm cả phân biệt chủng tộc, tội ác căm thù, v.v. Nhẹ nhàng và Im lặng nhấn mạnh rằng ngay cả trong nghịch cảnh, vẫn luôn có hy vọng công lý được thực thi. Mềm mại và yên tĩnh kết thúc bằng một ghi chú tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *