Giải mã kết thúc phim Rubikon: Loài người có được cứu rỗi?

Rubikon, một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng đầy hấp dẫn đã được đạo diễn bởi Magdalena Lauritsch và thực hiện bởi Stefanie Feodrow và Klaus Graf. Bộ phim tập trung vào một nhóm phi hành gia trong phi hành đoàn vũ trụ đang đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan giữa việc quyết định có cứu nhân loại hay không vì họ là hy vọng sống sót cuối cùng sau thảm họa xảy ra trên Trái đất hay họ có thể ở lại trạm để tự bảo vệ mình. Rubikon khiến khán giả dán mắt vào chỗ ngồi của họ từ đầu đến cuối với cảm giác bất lực được dàn diễn viên Rubikon lột tả một cách hoàn hảo. Cùng với Julia Franz Richter, George Blagden, Mark Ivanir, Nicholas Monu, Daniel Kong, Konstantin Frolow, Hannah Rang, Ljubisa Grujcic, Jonas Gerzabek, Stephanie Cannon và Bevin Kina Knappitsch, Rubikon là một bộ phim đáng xem với những cảm xúc chân thực và hồi hộp.

Giải thích về sự kết thúc của Rubicon [Credits- Garf Film]

Chà, đối với những người hâm mộ những bộ phim tập trung vào sự diệt vong, một bộ phim có tựa đề Rubikon đã được phát hành vào năm 2022 để họ thưởng thức. Rubikon của đạo diễn Magdalena Lauritsch tập trung vào một nhóm phi hành gia trong phi hành đoàn vũ trụ đang trong tình thế tiến thoái lưỡng nan giữa việc quyết định có cứu nhân loại hay không vì họ là hy vọng sống sót cuối cùng sau thảm họa xảy ra trên Trái đất hay họ có thể ở lại trạm để tự bảo vệ mình.

Rubikon khiến khán giả dán mắt vào chỗ ngồi của họ từ đầu đến cuối. Cảm giác bất lực được dàn diễn viên Rubikon lột tả một cách hoàn hảo. Được sản xuất bởi Stefanie Feodrow và Klaus Graf, bộ phim có sự tham gia của Julia Franz Richter trong vai Hannah Wagner, một người lính đến từ Nibra và George Blagden trong vai Gaving Abbott, một nhà hóa học.

Mark Ivanir đóng vai Dimitri Krylow, Nicholas Monu đóng vai Philipp Jenson, Daniel Kong đóng vai Tracy Sato, Konstantin Frolow đóng vai Danilo Krylow, Hannah Rang đóng vai Knopf, Ljubisa Grujcic đóng vai Sergio, Jonas Gerzabek đóng vai Little Knopf, Stephanie Cannon đóng vai Esther, Bevin Kina Knappitsch đóng vai A đứa trẻ bị bỏ lại trên Trái đất.

Rubicon
Hannah Và Gavin Biết Quá Trình Làm Việc Của Một Nhà Phân Tích Môi Trường [Credits: Graf Film]

Xiasu Han và Andreas Thalhammer thực hiện phần quay phim cho Rubikon, trong khi Magdalena Lauritsch và Jessica Lind viết cốt truyện cho Rubikon. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu phải quyết định giữa việc tự cứu mình hay cứu nhân loại? Tình thế tiến thoái lưỡng nan này được minh họa hoàn hảo trong bộ phim Rubicon.

Dàn diễn viên của Rubikon đã làm rất tốt việc khiến khán giả dán mắt vào màn hình cho đến phút cuối cùng với những cảm xúc chân thực và cách truyền tải lời thoại của họ. Hãy tưởng tượng Trái đất bị bao phủ trong một lớp sương mù độc hại, và bạn muốn sống sót thoát ra ngoài, nhưng những người duy nhất có thể cứu bạn lại rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan không biết có nên hay không, bởi vì điều đó sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của họ. Phim kinh dị khoa học viễn tưởng rất đáng xem vì chúng có mọi thứ từ cảm xúc đến hồi hộp.

Đọc: Bom cổ áo: Mọi thứ bạn cần biết

Giải thích về kết thúc của Rubicon:

Rubikon bắt đầu với một người lính Nibra, Hannah, được một tập đoàn sở hữu boongke sinh tồn cử đi thực hiện một nhiệm vụ bí mật tới Rubikon. Gavin, một nhà hóa học, đồng hành cùng Hannah trong sứ mệnh đưa phòng thí nghiệm sinh tồn đến Trái đất. tiến sĩ Dimitri làm việc trong phòng thí nghiệm trên trạm vũ trụ để xây dựng một phương pháp sáng tạo tạo ra oxy để tiêu thụ bằng cách sử dụng tảo.

Các công ty muốn sự đổi mới này; Vì vậy, Hannah được cử đi làm nhiệm vụ lấy thông tin trong khi làm việc để bí mật khôi phục nó trên Trái đất. Tại Rubikon, các phi hành gia ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Hannah, vì một người lính lần đầu tiên bước vào nhà ga.

Tại nhà ga, Hannah phải điều hướng và tìm cách mang sự đổi mới đến Trái đất, trong khi công việc của Gavin là trở thành Dr. Đimtri. Những sinh vật còn lại trên Rubicon đã được gửi trở lại Trái đất, nhưng do đám mây hình thành đột ngột, nhiều người trong số họ đã không sống sót. Gavin rất buồn trước sự ra đi của một nhà hoạt động vì quyền xanh vì anh ấy là một trong số họ.

Gavin sử dụng máy phân tích môi trường để kiểm tra những gì đã xảy ra trong vụ tai nạn. Trong khi đó, công ty ra lệnh cho Hannah tiếp tục sứ mệnh bí mật của mình và mang sự đổi mới trở lại Trái đất.

Phi hành đoàn trở về Trái đất từ ​​Rubicon không thể kiểm soát được mặt đất; do đó, họ đã liên lạc với Hannah để nhờ cô ấy giúp đỡ. Hannah không kết nối được phi hành đoàn và Vesta 2 quá nóng không kiểm soát được và nó bốc cháy trong vòng vài phút. Ba phi hành gia còn lại bao gồm Dimitri, Hannah và Galvin, hiện đã bị cắt đứt khỏi nhân loại và phải sống sót trên trạm vũ trụ.

Trong khi đó, máy phân tích môi trường hoạt động và sau khi nhìn thấy kết quả đọc của máy phân tích, Gavin định tự sát, nhưng may mắn là Hannah đã cứu anh ta. Galvin nói với cả hai rằng cơ hội tồn tại sự sống trên Trái đất là rất nhỏ và có thể có một số người vẫn còn sống trên Trái đất, nhưng họ chắc chắn sẽ chết sau khi cạn kiệt nguồn cung cấp. Dimitri nói với cả hai rằng hệ thống đã hoạt động và đủ cho ba người, nhưng bây giờ chỉ còn ba người trong số họ, và đó là số người tối thiểu cần thiết để hệ thống hoạt động.

Đọc: Giải thích về kết thúc của Roohi: Cuối cùng thì chuyện gì đã xảy ra?

Rubicon
Vẫn Từ Rubicon [Credits: Samsara Filmproduktion]

Điều này khiến ba người họ phải sống sót vì khi một trong hai người bỏ cuộc, điều đó sẽ tự động dẫn đến cái chết của hai người còn lại. Do đó, cuộc đấu tranh sinh tồn và sinh tồn bắt đầu bên trong nhà ga.

Rubikon World sẽ hoạt động trên một hệ thống ghi nợ được thiết kế để mang lại lợi ích cho một nhóm người. Mỗi người lính được đưa vào với một con chip quanh cổ để kiểm soát họ. Đột nhiên có sự thay đổi màu sắc của tảo, nhưng chức năng vẫn như cũ.

Giám đốc điều hành của một số công ty sống sót sau thảm họa nhờ sống trong boongke đã liên hệ với bộ ba để được giúp đỡ. Hannah và Galvin đồng ý liều mạng để bảo vệ nhân loại.

Hannah Chọn Con Người Hay Chính Mình?

Sự thay đổi màu sắc của tảo khiến ba người đặt câu hỏi về năng lực của nhà phân tích, và sau khi Tiến sĩ. Dimitri nghiên cứu mẫu tảo, anh ấy nói với Hanna rằng màu sắc của tảo đã thay đổi do cô ấy mang thai. Hannah đã bị sốc trước tiết lộ này vì cô ấy tin rằng tất cả binh lính đều được giữ vô trùng để ngăn điều này xảy ra. Hannah quyết tâm tiếp tục kế hoạch mang sự đổi mới của họ trở lại Trái đất vì cô ấy không muốn nuôi dạy một đứa trẻ trong môi trường này.

Viên nang quá nóng khi bộ ba chuẩn bị phóng nó, và Gavin muốn sửa viên nang, nhưng Hannah, biết được sự nguy hiểm của việc làm đó, đã ngăn cản anh ta bằng cách nhốt anh ta sau cánh cửa. Hannah bị Esther vạch trần khi cô ấy tiết lộ kế hoạch mang sự đổi mới trở lại Trái đất cho Dimitri của họ.

Dimitri đồng ý mang công nghệ mới này trở lại Trái đất. Hannah phát hiện ra rằng VESTA 2 đang bị trục trặc do sự can thiệp của Dimitri và mất niềm tin vào anh ta. Dimitri thuyết phục Hannah đừng ích kỷ một lần và cứu mạng cô ấy trước mặt những người khác bằng cách nhắc cô ấy rằng công ty đã chọn cử một người lính đến Rubikon.

Đọc: Giải thích về Kết thúc Niên giám Dự án: Cuối cùng Điều gì đã xảy ra?

Hannah và Galving nói với Esther về kế hoạch mang sự đổi mới đến Trái đất nhưng với điều kiện Hannah phải nói chuyện với một trong những người lính được chuyển đến từ Bắc bán cầu.

Hannah rất đau lòng sau khi Esther nói với cô ấy rằng không có người lính nào sống sót vì người giàu không muốn chia sẻ tài nguyên của họ. Sau khi tia hy vọng rằng em gái cô vẫn còn sống trên Trái đất vụt tắt, cô thay lòng đổi dạ và quyết định sẽ không giúp đỡ một nhóm người ích kỷ.

Gavin vẫn muốn cứu nhân loại vì anh ấy tin rằng việc cứu sống 300 người là rất quan trọng vì có trẻ em trong pháo đài. Sau khi Dimitri và Hannah từ chối giúp đỡ, Gavin tự sát vì nhận ra Hannah đã ích kỷ với Dimitri. Dimitri rất đau lòng khi đưa ra quy định rằng cần có ba người để giữ cho hệ thống hoạt động nhằm ngăn Gavin tự sát. Cơ thể của Galvin nổi trong một vùng nước sau khi bị đẩy ra khỏi trạm vũ trụ.

Vài năm sau cái chết của Gavin, Hanna hạ sinh một cô con gái xinh đẹp và đặt tên cô là Knopf để vinh danh người chị đã khuất của cô. Một ngày nọ, Knopf lẻn vào Laser com, nơi anh ấy nói chuyện với những đứa trẻ từ Trái đất khi chúng nói về trò chơi. Vì vậy, bộ phim kết thúc với cảnh con người vẫn sống dù không có sự giúp đỡ của Hannah sau khi họ học cách chữa lành vết thương cho nhau. Trong khi đó, Hannah và Dimitri bị mắc kẹt trên trạm vũ trụ, và quyết định của Hannah cuối cùng đã cướp Knopf khỏi cuộc sống mà anh ấy đáng có như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *