Giải mã kết thúc phim The Guilty: Sự thật về phụ nữ bị bắt cóc?

The Guilty là một bộ phim đầy cảm xúc và phức tạp của Netflix, đánh dấu sự trở lại của Jake Gyllenhaal trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim kể về Joe Baylor, người điều hành 911, người nhận được một cuộc gọi từ một người phụ nữ nói rằng cô ấy đã bị bắt cóc. Tuy nhiên, thông tin duy nhất anh có là số điện thoại và địa chỉ nhà của Emily. Joe sử dụng điều này để liên lạc với Abby, con gái sáu tuổi của Emily và phát hiện ra rằng em trai của cô đang bị giam giữ. Sau nhiều tình tiết phức tạp, Joe phát hiện ra rằng Emily đã giết con trai của mình và anh quyết định đưa ra quyết định đúng đắn, ngồi tù. Bộ phim đã được đạo diễn bởi Antoine Fuqua và được lấy hoặc làm lại từ bộ phim của Đan Mạch cùng tên. The Guilty đem đến cho người xem những giây phút căng thẳng và xoay quanh chủ đề tội lỗi, tâm lý con người và quyết định đúng đắn.

The Guilty (Tín dụng: Netflix)

Hãy cùng tìm hiểu Giải thích kết thúc phim tội lỗi. The Guilty là một bộ phim do Netflix sản xuất, trong đó chúng ta thấy Jake Gyllenhaal, người làm việc với tư cách là người điều hành 911, và trong khi anh ấy đang làm công việc của mình vào một đêm nọ, anh ấy nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ nói với anh ấy rằng cô ấy đã bị bắt cóc.

Toàn bộ phim dài 90 phút và toàn bộ cốt truyện chỉ có trên điện thoại theo quan điểm của chính Jake. Guilty đi kèm với nhiều tình tiết phức tạp chỉ trong 90 phút và được đạo diễn bởi Antoine Fuqua.

Đây là một bộ phim kinh dị của Anh được lấy hoặc làm lại từ bộ phim của Đan Mạch, được phát hành vào năm 2018 và có cùng tên. Nếu chúng ta chuyển sang cốt truyện, Jake đóng vai Joe Baylor, và anh ta bị giáng cấp trong sự nghiệp của mình và bị giáng chức thành người điều hành 911 trong suốt bộ phim. Người ta không giải thích tại sao anh ta không có mặt tại hiện trường, nhưng người ta cho rằng anh ta sẽ tiếp tục nhiệm vụ cảnh sát của mình sau một thời gian.

Anh ấy đã từng nhận được các cuộc gọi từ các doanh nhân và những người bình thường khác nhau và những trò đùa. Nhưng một ngày nọ, anh nhận được một cuộc gọi từ một cô gái, và đó là một cuộc gọi thú vị khiến anh chú ý. Tên của người phụ nữ là Emily, và cô ấy không được thể hiện thực tế mà được lồng tiếng bởi Riley Keough.

Anh ấy thường gọi Joe là cục cưng như thể anh ấy đang nói chuyện với con trai mình. Lúc đầu, anh ấy nghĩ rằng Emily đang thực hiện một cuộc gọi chơi khăm hoặc đã gọi nhầm số, hoặc cô ấy cũng có thể say rượu. Nhưng anh ấy đã tiếp nhận vấn đề một cách khéo léo và gián tiếp. Anh ấy hỏi liệu cô ấy có bị bắt cóc không, và cô ấy nói có.

Sau đó, rõ ràng là cách duy nhất họ có thể giao tiếp là sử dụng câu hỏi có hoặc không, và bằng cách đó, Joe tìm ra cô ấy đang lái xe trên đường cao tốc nào và cô ấy màu gì, kẻ bắt cóc cô ấy là ai, chồng cô ấy chỉ sau một vài phút cô ngắt cuộc gọi.

Đọc: Kỳ vọng của Emily ở Paris Phần 4: Nó đã được làm mới chưa?
Still From The Guilty (Tín dụng: Netflix)
Still From The Guilty (Tín dụng: Netflix)

Joe rất muốn cứu cô, nhưng thông tin duy nhất anh có là số điện thoại và địa chỉ nhà của Emily. Joe sử dụng điều này để liên lạc với Abby, cô con gái sáu tuổi của Emily, người nói với anh rằng em trai Ollie của cô đang ngủ trong phòng khác và anh không được phép mở cửa.

Một trong những cảnh sát đồng nghiệp của Joe bị thuyết phục kiểm tra con gái của Emily. Khi cảnh sát đến để kiểm tra cậu bé Ollie, họ thấy rằng cậu bé đã bị thương nặng. Joe tin rằng chồng của Emily đã bắt cóc Emily, giết đứa bé rồi bỏ trốn.

Giải thích kết thúc phim tội lỗi

Sau khi nghe qua cuộc gọi, Joe nhanh chóng nhận ra thủ phạm không phải là chồng cô, Henry mà là chính Emily, sau đó anh nói chuyện với Henry, người này nói với anh rằng anh hết tiền nên mua thuốc cho Emily.

Và Emily, không có thuốc, đã giết đứa con của mình, tên là Oliver, rồi hoảng sợ và mang nó đi. Anh ta tuyên bố rằng anh ta không biết gì về nó và anh ta chỉ bị ốm. Sau đó, sau khi nghe điều này, Joe gọi lại cho Emily qua điện thoại, tại đây anh phát hiện ra rằng cô đang đứng trên một cây cầu cao và sợ nhảy xuống. Hai người an ủi anh ta, và anh ta kể một câu chuyện.

Anh ta nói với cô ấy rằng anh ta cũng đã giết một cậu bé 19 tuổi vì anh ta đang cố trừng phạt cô ấy vì anh ta tức giận với cô ấy và anh ta cũng chưa sẵn sàng giết Emily và sau khi nghe điều này, Emily đã không nhảy khỏi cầu và cảnh sát đã đến đó và bắt giữ cô ấy.

Still From The Guilty (Tín dụng: Netflix)
Still From The Guilty (Tín dụng: Netflix)

Vì Oliver vẫn còn sống và đang được chăm sóc đặc biệt, Joe được thông báo rằng anh đã cứu được đứa bé. Joe gọi điện cho bạn mình, người sẽ làm chứng cho anh ta tại phiên tòa và cảnh báo anh ta không được nói dối.

Đọc: Xem Phần 6 Phần 19 Tập ở đâu? Hướng dẫn phát trực tuyến

Hãy trung thực với họ. Joe quyết định đó là điều đúng đắn phải làm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải ngồi tù. Joe đã gọi cho phóng viên lần cuối, có lẽ là để đồng ý phỏng vấn sau khi anh ta đã năn nỉ anh ta cả ngày để kể cho anh ta nghe về câu chuyện. Chúng tôi nghe thấy âm thanh của các phương tiện truyền thông báo cáo rằng sĩ quan LAPD Joe Baylor đang nhận tội ngộ sát khi bộ phim sắp kết thúc.

Cũng đọc: Cuốn theo chiều gió Giải thích kết thúc: Đánh mất tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *