“Giải quyết ly hôn Jeff Bezos: MacKenzie Scott được nhận bao nhiêu tiền hỗ trợ phối ngẫu?”

Jeff Bezos, founder of Amazon and Blue Origin, and his ex-wife, Mackenzie Scott, made headlines in 2019 when they announced their divorce. Many were curious about the settlement and how much Scott would receive. After the divorce was finalized, Scott received $38.3 billion in settlement and 25% of their Amazon holdings. The couple did not have a prenuptial agreement, which is why Bezos had to give up 4% of his Amazon holdings to Scott. Despite the divorce, the couple remained amicable and continued to co-parent their four children. Bezos has since become engaged to Lauren Sanchez, while Scott has become engaged to Dan Jewett.

Thỏa thuận ly hôn của Jeff Bezos [Credits- Getty Images]

Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos nhận được bao nhiêu trong vụ ly hôn? Hàng triệu người quan tâm đến việc Mackenzie Scott nhận được bao nhiêu tiền cấp dưỡng cho vợ/chồng sau khi hai người ly hôn vào năm 2019. Đối với những ai chưa biết Jeff, ông là người sáng lập ra Blue Origin, một công ty trị giá hàng tỷ đô la.

Gói bạn nhận được hoặc bộ phim bạn xem trên nền tảng phát trực tuyến được thành lập bởi Jeff Bezoz khi ông thành lập công ty Amazon. Jeffery Preston Jorgensen sinh ngày 12 tháng 1 năm 1964 tại New Mexico và là một ông trùm kinh doanh và nhà đầu tư cư trú tại Beverley Hills. Jeff đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học tại trường trung học Miami Palmetto, sau đó anh theo học tại Đại học Princeton để lấy bằng kỹ sư điện.

Jeff Bezos
Jeff Bezos cùng gia đình [Credits-Instagram- @jeffbezos]

Bezos bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách làm việc tại Filtel, một công ty mới thành lập, với tư cách là một kiến ​​trúc sư mạng. Vào ngày 5 tháng 7 năm 1994, một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến tốt nhất, Amazon, được thành lập bởi Mackenzie Scott và Jeff Bezos từ một gara thuê ở Washington. Về phần Mackenzie, hầu hết mọi người biết đến cô với tư cách là vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezoz, nhưng cô có bản sắc riêng.

Sinh ra ở California vào ngày 7 tháng 4 năm 1970, Mackenzie Scott, tên gốc là Mackenzie Scott Tuttle, là một tiểu thuyết gia và nhà từ thiện nổi tiếng người Mỹ. Mackenzie được biết đến nhiều nhất với tiểu thuyết The Testing Of The Luther.

Thỏa thuận ly hôn của Jeff Bezos

Chà, đôi tình nhân biến thành người lạ gặp nhau khi tỷ phú Jeff Bezos làm việc ở Manhattan cho DE Shaw, nơi Mackenzie làm cộng tác viên nghiên cứu. Chà, đối với những ai chưa biết, Mackenzie bị nụ cười của Jeff quyến rũ, và vì vậy, cô ấy đã thực hiện bước đầu tiên bằng cách rủ Jeff đi hẹn hò. Mackenzie có văn phòng cạnh Jeff’s khi cả hai cùng làm việc tại DE Shaw.

Tình yêu nảy nở giữa hai người khi các đồng nghiệp đính hôn ba tháng sau khi Mackenzie rủ Jeff đi ăn trưa. Jeff và Mackenzie kết hôn sau một năm hẹn hò và họ có với nhau 4 người con. Cặp đôi hạnh phúc đã đồng sáng lập công ty và cho đến nay, anh ấy có 4% cổ phần của Amazon. Chà, nếu vợ chồng hạnh phúc bên nhau, thì có gì sai giữa họ khi quyết định ly hôn với nhau?

Đọc: Tiger Shroff và Disha Patani đã chia tay? Khám phá mối quan hệ của họ

Chà, Bezos bị cáo buộc đã lừa dối những người phụ nữ ở bên anh ta khi anh ta thực sự không có ai. Theo báo cáo, Bezos đã chia sẻ những bức ảnh không đứng đắn với Lauren Sanchez, tình nhân của ông vào thời điểm đó. Năm 2019, cặp đôi chia tay nhau với lý do có những khác biệt không thể hàn gắn và họ đã cùng nhau thông báo qua Twitter để những người thân yêu biết. Điều này khiến mọi người đặt câu hỏi Mackenzie nhận được bao nhiêu tiền cấp dưỡng sau ly hôn.

Mackenzie đã nhận được 38,3 tỷ đô la tiền giải quyết ly hôn từ Bezos. Ông cũng nhận được 4% cổ phần của Amazon. Nói cách khác, 19,7 triệu cổ phiếu Amazon trị giá đã được đăng ký dưới tên của anh ấy. Sau khi ly hôn với Jeff, Mackenzie trở thành người phụ nữ giàu thứ 35 trên thế giới. Mackenzie và Jeff đã ly hôn một cách thân thiện và cả hai tiếp tục cùng nuôi dạy con cái của họ.

Mackenzie cũng nhận được 25% cổ phần của Amazon sau khi hai vợ chồng ly hôn. Trong những ngày đầu làm cha mẹ, Jeff phụ thuộc rất nhiều vào Mackenzie để chăm sóc con cái của họ. Giờ đây, câu hỏi thứ hai thường được đặt ra là liệu cặp đôi có thỏa thuận tiền hôn nhân trước khi họ kết hôn hay không. Đáp án cho câu hỏi này là không; Jeff và Mackenzie không ký hợp đồng trước khi cưới nhau. Đây là lý do tại sao Jeff phải chia 4% cổ phần của Amazon cho Scott.

Jeff Bezos
Jeff Bezos với vợ cũ Mackenzie Scott [Credits- Getty Images]

Vụ ly hôn của Jeff và Mackenzie khiến những người thân của họ bị sốc vì họ đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình. Sau khi ly hôn với chồng cũ Scott được công khai, Mackenzie đổi tên thành Mackenzie Scott. Sau khi họ ly hôn, Jeff đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh ấy rất biết ơn sự hỗ trợ và lòng tốt của Mackenzie.

Do bị cho là không chung thủy của Bezos, cuộc hôn nhân hạnh phúc của Jeff và Mackenzie đã kết thúc sau 25 năm. Sau khi giải quyết xong vụ ly hôn, Mackezie đã từ bỏ cổ phần của mình trong Blue Origin. Hai người đã rời xa nhau khi Jeff hiện đã đính hôn với Lauren, bạn gái đã trở thành tình nhân của anh ta, và Mackenzie đã đính hôn với Dan Jewett, một giáo viên hóa học mà cô gặp ở trường của con mình. Cặp đôi chuẩn bị ly hôn vào năm 2023. Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Dan và Mackenzie không kéo dài được lâu vẫn chưa được biết.

Đọc: Tại sao Kitten Bowl 2022 bị hủy? Tất cả mọi thứ chúng tôi biết về nó cho đến nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *