Giải thích kết thúc bác sĩ Cha: Sự đền đáp của tình yêu.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Dr. Cha, hay còn gọi là Tiến sĩ Cha, đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả với câu chuyện kể về cuộc đời của Cha Jeong-Suk, một bác sĩ phẫu thuật trưởng tại một bệnh viện đại học. Với tính cách kiên định và nhạy cảm cùng lương tâm đáng ngưỡng mộ, Cha đã hy sinh rất nhiều để theo đuổi ước mơ và sự nghiệp của mình. Mùa đầu tiên của bộ phim đã kết thúc với nhiều tình tiết cảm động và những sự hy sinh đáng kinh ngạc của nhân vật chính. Dù không có thông tin chính thức về mùa thứ hai, nhưng khán giả vẫn hy vọng Dr. Cha sẽ trở lại với một tác phẩm tuyệt vời hơn nữa.

Bác sĩ Cha (Tín dụng: JTBC)

Phim truyền hình Hàn Quốc gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý với chương trình mới ‘Dr. Cha’, như nó được biết đến phổ biến, sẽ kết thúc vào tuần này. tiến sĩ Cha ra mắt vào ngày 15 tháng 4 năm 2023 trên kênh JTBC và chiếm khung giờ thứ bảy và chủ nhật, và được phát sóng trong 16 tập. Vì vậy, chúng ta sẽ xem chi tiết về mùa đầu tiên của bộ phim cũng như cách nó kết thúc chỉ với 16 tập được phát sóng. Những cái tên phổ biến khác mà chương trình đã trải qua bao gồm ‘Dr. Chanjungsook’ cũng như ‘Bác sĩ Cha.’

Câu chuyện kể về cuộc đời của Cha Jeong-Suk, người đã kết hôn với Seo In-Ho, người làm bác sĩ phẫu thuật trưởng tại một bệnh viện đại học. Anh ấy có một tính cách kiên định và nhạy cảm và cũng là một người có lương tâm. Cha Jeong-Suk đã là một bà nội trợ toàn thời gian trong hơn 20 năm sau khi cô rời bỏ nghề bác sĩ để làm bác sĩ nội trú trong nhiều năm. Nhưng sau nhiều năm, anh quyết định bắt đầu lại khóa học bác sĩ nội trú của mình.

Bộ phim nhanh chóng trở thành một hit thương mại và dễ dàng trở thành bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc. Bộ phim ban đầu được lên kế hoạch phát hành sớm vào năm ngoái nhưng sau đó đã được lên lịch lại cho năm nay, vì vậy điều này chứng tỏ rằng sự chờ đợi là xứng đáng.

Tiến sĩ Cha kết thúc giải thích

tiến sĩ Cha Tập 16 đánh dấu sự kết thúc của phần đầu tiên của bộ phim và đánh giá bằng sự đón nhận của nó, đó là vấn đề khiến mọi người mong đợi nhiều hơn về câu chuyện này. Vậy điều này có nghĩa là Dr. Ch mùa 2. Nhưng hiện tại, không có gì từ những người sáng tạo, nhưng rõ ràng là có nhu cầu và tất cả chúng tôi đều mong muốn các nhà sản xuất của chương trình làm điều gì đó với một tác phẩm tuyệt vời mà họ có. tạo.

Tiến sĩ Cha kết thúc giải thích
tiến sĩ Cha giải thích kết thúc (Tín dụng: JTBC)

Nhưng bây giờ, hãy xem mùa đầu tiên kết thúc như thế nào. Sau đó, chúng ta sẽ thảo luận về khả năng Dr. Cha mùa 2 và bất cứ điều gì có thể liên quan đến nó. Mùa đầu tiên của Dr. Cha mang một ý nghĩa quan trọng cho nhân vật chính của nó. Vì ngay từ đầu, mọi thứ dường như anh phải hy sinh rất nhiều, kể cả sự nghiệp.

Đọc: Tại sao Nicholas Gonzalez rời The Good Doctor? Giải thích

Nhưng khi cốt truyện phát triển, chúng ta có thể thấy những người sáng tạo thực hiện quan niệm rằng những giấc mơ bị trì hoãn không phải là những giấc mơ bị từ chối. Và thật tuyệt vời khi thấy Cha chiến đấu chống lại mọi khó khăn và đảm bảo rằng anh ấy vẫn theo đuổi ước mơ và sự nghiệp tưởng như đã chết từ lâu của mình. Có rất nhiều điều đang diễn ra, và tất cả chúng ta đều biết rằng gia đình là trên hết, và nếu buộc phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, hầu hết mọi người, đặc biệt là phụ nữ, sẽ chọn gia đình.

Cũng đọc: Kết thúc phim Elemento: Tuyển tập kinh dị đã kết thúc như thế nào.

Gia đình hay Sự nghiệp? Cái nào dành cho bác sĩ Cha?

Nhưng ai nói bạn không thể có cả hai? Chà, đó là một điều khiến Dr. Cha mùa 1 thú vị quá. Điều này cũng giải thích tại sao loạt phim này dễ dàng trở thành một trong những Phim truyền hình Hàn Quốc bán chạy nhất dù mới chiếu được vài tháng và thậm chí còn đánh bại những phim đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm.

Gia đình bác sĩ Cha
Gia đình của Dr. Cha (Tín dụng: JTBC)

Một điều khác mà chúng ta thấy từ cuối mùa giải là khi anh ấy được chẩn đoán và trải qua cuộc phẫu thuật, Cha quyết định rằng anh ấy sẽ trở lại nơi cư trú của mình với tư cách là một bác sĩ. Anh ấy đã hy sinh rất nhiều, cộng với sự căng thẳng khi làm việc trong bệnh viện, sau đó anh ấy phải giải quyết rất nhiều thứ trên đĩa của mình đã khiến anh ấy mắc các biến chứng y tế khác về tim.

Phần cuối của mùa giải cho thấy sự quan tâm mà cô ấy nhận được từ chồng mình khi anh ấy cố gắng hỗ trợ cô ấy bằng mọi cách có thể. Anh ấy thậm chí còn đi xa đến mức hiến tặng trái tim của mình trước khi họ có thể hoàn tất thủ tục ly hôn. Vì vậy, điều này cho thấy rằng bất chấp những vấn đề mà họ phải đối mặt, họ vẫn quan tâm đến nhau trong tình huống đe dọa tính mạng này.

Lời xin lỗi và hiến tim của Seo.

Seo, người đã kết hôn với Cha, đã làm điều này như một cử chỉ để thể hiện lời xin lỗi vì đã lừa dối vợ mình. Cha đã đóng một vai trò to lớn trong mối quan hệ và gia đình của họ, vì vậy Seo cảm thấy rằng điều này ít nhất nên bù đắp cho tất cả những gì anh đã làm với Cha và tất cả nỗi đau mà anh đã gây ra cho cô.

Đọc: Xem các tập phim bị trì hoãn ở đâu? Hướng dẫn phát trực tuyến
Tiến sĩ Cha Seo xin lỗi
tiến sĩ Cha Seo xin lỗi (Tín dụng: JTBC)

Rất nhiều người đã chú ý đến những gì Cha đang trải qua đến nỗi ngay cả bác sĩ của Cha, Dr. Roy Kim, cũng muốn hiến tặng trái tim của mình để ít nhất anh ấy có thể hồi phục và ở bên những người thân yêu và gia đình của mình. Nhưng khi Cha quyết định chấp nhận trái tim từ chồng, điều đó cho thấy cô ấy nhận thức được nỗ lực mà mình đã bỏ ra và cô ấy hối hận về tình trạng hôn nhân của họ.

Tại thời điểm này, chúng ta có thể thấy toàn bộ những gì Cha đang trải qua. Vì vậy, rõ ràng là các biên kịch và nhà sản xuất của chương trình đã quyết định rằng đã đến lúc Cha chuộc lỗi. Bởi vì cuối cùng, Cha đang dần thoát khỏi tất cả những xiềng xích đã khiến cuộc đời anh khốn khổ từng chút một.

Cũng đọc: Tin và Tina Kết thúc: Họ vô tội ở đâu?

Lãng mạn.

Một khía cạnh thú vị của K-Dramas là sự lãng mạn liên quan. Mọi thứ bắt đầu tốt đẹp với Cha đã kết hôn, sau đó cuộc hôn nhân của cô phải đối mặt với thử thách lớn khi chồng cô bắt đầu lừa dối. Nhưng khi gặp khó khăn, Cha đi trên một con đường không ai có thể tưởng tượng được.

Tiến sĩ Cha lãng mạn
tiến sĩ Cha Romance (Tín dụng: JTBC)

Cô chưa bao giờ nhượng bộ trước tình cảm lãng mạn của Roy và cũng không nhượng bộ trước những lời nói của chồng cũ. Thay vào đó, anh ấy nhận ra rằng vì mọi thứ dường như đang sụp đổ, tốt hơn hết là lấy đống tro tàn và sử dụng chúng để bắt đầu sự nghiệp mơ ước của mình. Anh ấy đã đi và mở một phòng khám nhỏ trong khu phố và thêm một quầy salad, đồng thời thực hiện các chuyến tình nguyện hàng tháng.

Điều này cho phép Cha dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và điều này khiến cuộc sống của một phụ nữ độc thân trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, bất kể anh ấy có thể trải qua điều gì, ít nhất anh ấy có một gia đình để cung cấp cho anh ấy tất cả sự hỗ trợ mà anh ấy cần. Vì vậy, khi phần kết thúc, câu chuyện đã khám phá các chủ đề khác nhau, bao gồm cuộc sống mong manh như thế nào, sự cứu chuộc, sự tha thứ và cuộc sống có thể khó khăn như thế nào. Cuối cùng, chúng ta có thể học được nhiều điều từ bộ phim này từ di sản mà Dr. Chà bỏ đi.

Đọc: JTBC phát hành ảnh tĩnh mới của ‘Câu lạc bộ những bà mẹ xanh’

Xem ‘Dr. Chà’ trực tuyến?

Bạn sẽ có thể xem Dr. Chà Mùa 1 trực tuyến trên Rakuten vikiNetflix, nhưng hiện tại, nó chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định. Bộ phim gốc được phát sóng trên mạng truyền hình Hàn Quốc JTBC, nhưng với yêu cầu chương trình đang diễn ra, Bộ phim sẽ sớm có mặt trên các nền tảng bổ sung.

Vì mùa đầu tiên vừa mới kết thúc nên đội ngũ sản xuất hầu hết đều bận rộn với các hoạt động hậu mùa như phát sóng ở các quốc gia và khu vực khác. Quyền phát trực tuyến và giấy phép cho các lãnh thổ khác nữa, vì vậy việc K Drama cũng có mặt trên toàn thế giới chỉ là vấn đề thời gian.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim nghỉ một ngày?

Là tiến sĩ Cha mùa 2?

Hiện tại, những câu hỏi như khi Dr. Bản phát hành Cha Season 2 đã xuất hiện. Chương trình thú vị đến nỗi người hâm mộ muốn xem thêm về Cha và cách cô ấy sống cuộc sống hàng ngày của mình. Nhưng như chúng ta biết, hầu hết các nhà sản xuất các chương trình như thế này đều không nhanh chóng đưa ra câu trả lời thẳng thắn.

tiến sĩ  Không có phần 2?
tiến sĩ Cha mùa 2? (JTBC)

Bộ phim vừa kết thúc và dự kiến ​​ban đầu chỉ có 16 tập. Quá rõ ràng khi họ tạo ra nó. Họ không biết rằng nó sẽ dễ dàng phá vỡ các kỷ lục một cách nhanh chóng. Hiện tại, họ vẫn đang bận rộn đối phó với độ nổi tiếng và độ hot mà Dr. Cha, và rõ ràng, từ đó, họ sẽ có thể thấy rằng cần có Dr. Chà Mùa 2.

Vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi có bất cứ điều gì về Dr. Cha Season 2 có thể là chủ đề của ngày hôm nay. Nhưng cuối cùng, nếu người hâm mộ đang mong chờ nó, thì tất cả chúng ta đều biết rằng việc nó được đưa vào sản xuất có lẽ chỉ là vấn đề thời gian. Nhưng có lẽ sẽ không còn lâu nữa nên bây giờ hãy cùng thưởng thức 16 tập phim mà Dr. Cha hiện đang tham gia và trước khi chúng tôi biết điều đó, chúng tôi có thể ngạc nhiên với nhiều cập nhật hơn từ những người sáng tạo.

Điều thú vị nhất về các bộ phim truyền hình và dài tập nổi tiếng của Hàn Quốc là khi họ nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ, những người sáng tạo thường đáp ứng mong muốn của người hâm mộ và cung cấp cho họ nhiều câu chuyện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *