Giải thích kết thúc Citadel: Ai đứng sau sự sụp đổ của Citadel? -> Kết thúc Citadel: Ai gây ra sự sụp đổ của Citadel?

“Citadel”, bộ phim hành động mới nhất của Prime Video, với sự tham gia của Priyanka Chopra Jonas và Richard Madden đang thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là chính xác điều gì đã xảy ra ở phần cuối của loạt phim này? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của khán giả về kết thúc của Thành cổ – nơi xoay quanh hai điệp viên Nadia Sinh và Mason Kane trong nhiệm vụ tiêu diệt nhóm tội phạm Manticore. Sau khi Thành cổ sụp đổ, cuộc đời của Mason thay đổi hoàn toàn. Anh trở thành Kyle Conroy và không nhớ gì về quá khứ của mình. Tuy nhiên, những bí mật đang dần được phơi bày, liệu sự thật về sự sụp đổ của Thành cổ là do ai đứng sau? Hãy cùng đón xem “Citadel” để tìm ra câu trả lời.

Hoàng thành (tín dụng: Prime Video)

Priyanka Chopra Jonas và Richard Madden đóng vai chính “Citadel” vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, phát hành tập cuối cùng cho phần 1. Nhưng chính xác điều gì đã xảy ra ở phần cuối của loạt phim hành động này? Chà, chúng ta sẽ thảo luận về phần kết của Thành cổ trong bài viết này.

Câu chuyện xoay quanh hai điệp viên Nadia Sinh và Mason Kane làm việc cho cơ quan toàn cầu Citadel nhằm tiêu diệt nhóm tội phạm mạnh nhất Manticore. Cả hai đều là gián điệp hàng đầu của Thành cổ nhưng ngoài những người chuyên nghiệp, có là một cái gì đó cá nhân giữa hai người.

Bộ phim bắt đầu với cảnh Nadia trong bộ váy đỏ nóng bỏng trên chuyến tàu để hoàn thành một nhiệm vụ. Tuy nhiên, anh ấy đã được tham gia bởi Mason. Họ phải đi theo một đặc vụ Manticore, người được cho là đang mang theo một vali Uranium, nhưng cuối cùng Citadel lại bị lừa.

đúc thành
Nadia & Mason trong tập 1 (tín dụng: Prime Video)

kết thúc kinh thành

Cả hai kết nối với đặc nhiệm Thành cổ, Bernard Orlick, người hướng dẫn họ trong suốt nhiệm vụ. Khi Nadia đối mặt với đặc vụ Manticore về Uranium và chĩa súng vào anh ta, anh ta nói với cô rằng tất cả chỉ là một kế hoạch.

Thành cổ thất thủ

Anh ấy và Mason hiện đang bị bao vây bởi cư dân Manticore, và trong cuộc chiến, Nadia đã bị bắn. Sau đó, Mason giữ họ lại và từng người một nói: “Tôi đã nói dối bạn.” Chỉ sau tuyên bố của họ, đoàn tàu bốc cháy. Nó rơi khỏi đường ray, và Thành cổ sụp đổ.

Kyle Conroy là ai?

Cảnh tiếp theo đưa chúng ta đến 8 năm sau khi Mason Kane không còn là chính mình nữa. Anh ấy bây giờ là Kyle Conroy, người có một người vợ tên là Abby và một cô con gái tên là Hendrix. Kyle chỉ là Kyle; anh ấy không nhớ Mason là ai. Điều này là do anh ta đã bị chặn, có nghĩa là bộ nhớ của anh ta đã bị xóa.

Nhưng, vẫn còn chất Mason đọng lại trong anh; anh ấy luôn nhìn thấy Nadia thoáng qua trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, Bernard bắt cóc tất cả họ và đưa Abby, Hendrix và Kyle đến một ngôi nhà an toàn. Sau đó, anh ta nói với Kyle rằng anh ta là Mason Kane, một điệp viên của Thành cổ.

Đọc: Đại lý bánh xe Phần 18 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Sự Thật Kinh Thành Sụp Đổ?
Bernard & Mason (tín dụng: Prime Video)

Trường hợp X

Sau khi tìm hiểu một chút về kiếp trước của mình, anh ta được giao nhiệm vụ bắt giữ trường hợp của X từ Trụ sở Manticore an toàn. Anh ấy thành công nhưng bị anh em của Silje, Davik & Anders, theo sau. Tuy nhiên, họ không lấy được trường hợp của X và bắt được Bernard, người đang bị tra tấn bởi Dahlia Archer, kẻ cầm đầu Manticore.

Bây giờ Nadia thực sự đã chết? Khi câu chuyện tiếp tục, Kyle hiện đang tự mình tìm hiểu về quá khứ của mình, và vì vậy anh ấy đến một nhà hàng, nơi anh ấy nhận ra Nadia và tự giới thiệu mình là Charlotte. Sau đó, anh ta tiêm cho cô trí nhớ tồi tệ khi cô cũng khựng lại và nhớ lại mọi thứ, và cả hai đi đến ngôi nhà an toàn với chiếc hộp của X.

Celeste Graham

Nadia & Mason đến địa điểm Manticore Black để giải cứu Carter Spence, người đã đổ lỗi cho Nadia về sự sụp đổ của Thành cổ. Bối cảnh diễn ra 10 năm trước ở New York, nơi Nadia giới thiệu Celeste Graham, Abby (vợ của Kyle). Sốc!!! Anh ta được gửi bởi Manticore gián điệp Anders Filje để lấy Chìa khóa Oz.

Anders yêu Celeste, nhưng khi anh thay Chìa khóa Oz thật bằng một chiếc giả, Davik nhìn thấy nó và họ đánh nhau. Sau đó, Celeste biến mất trong 3 tháng mà không có Oz Key; Mason đổ lỗi cho anh ta và yêu cầu Grace & Bernard ngăn anh ta lại mà Nadia không hề hay biết.

Thành trì đã kết thúc như thế nào?
Celeste Graham/Abby (tín dụng: Prime Video)

Tại sao họ nói dối?

9 năm trước tại Athens, Mason đã cầu hôn Nadia nhưng chỉ vài ngày sau, anh được biết Celeste không được đưa đến nơi an toàn mà bị cấm vĩnh viễn. Điều này khiến anh ấy tức giận và anh ấy đã trả lại chiếc nhẫn. Sau đó, cô phát hiện ra mình có thai; tuy nhiên, cô quyết định bỏ lại tất cả những điều này và sinh một bé gái, Asha.

Mason nói với anh ta rằng anh ta biết anh ta đang giấu chìa khóa đến xứ Oz, và mọi thứ anh ta đang làm là để bảo vệ nó. Lúc này, cô ấy mới nói ra sự thật rằng cô ấy đã làm mọi cách để cứu Asha, và Mason chính là cha của cô ấy. Sau đó, họ nhận được cuộc gọi từ Dahlia rằng cô ấy có Asha và sẽ giết cô ấy.

Đọc: 10 bộ phim truyền hình tuổi teen hay nhất như ‘The Summer I Turned Pretty’ mà bạn có thể thích

Sự thật

Dahlia đổi cho Asha một tên lửa mà cô ấy định phóng bên trong một chiếc tàu ngầm. Anh ta muốn anh ta lấy nó vì anh ta chỉ có quyền truy cập vào vũ khí hạt nhân. Anh ấy đã đồng ý! Sau đó, anh ta lặn xuống tàu ngầm với Davik, người đã ném anh ta ra ngoài, nhưng Nadia đã đến. Họ cũng đã lấy lại được Asha bằng cách nào đó.

Cuối cùng, Kyle đoàn tụ với gia đình và cũng quyết định lấy lại ký ức của mình. Sau đó, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về ký ức của Mason, nơi anh gặp Dahlia, người được tiết lộ là mẹ của anh.

Anh ấy nói với cô ấy rằng cha cô ấy đã chết vì Thành cổ và yêu cầu cô ấy chia sẻ những bí mật của Thành cổ. Anh ấy đã làm điều đó? Đúng! Do đó, rõ ràng là Mason chứ không phải Nadia đứng sau sự sụp đổ của Thành cổ. Anh ta là một nốt ruồi.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Thành cổ? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *