Giải thích kết thúc mùa 1 của Ngoại giao viên.

The Diplomat, a political horror movie, tells the story of an American diplomat who has worked in conflict zones in Asia and the Middle East until he unexpectedly finds himself at the US Embassy in London. Kate Wyler, played by Keri Russell, is tasked with trying to avoid an international conflict after a British aircraft carrier is attacked. As she uncovers a conspiracy, Kate begins to crave power and the idea of becoming Vice President of the United States becomes more appealing. However, her troubled marriage and the difficult decision of whether to accept the position create tension in the plot. The Diplomat is a thrilling rollercoaster ride that keeps viewers on the edge of their seats until the very end.

Keri Russell trong The Diplomat (Tín dụng: Netflix)

Nhà Ngoại Giao là một bộ phim kinh dị chính trị kể về câu chuyện của một nhà ngoại giao Mỹ đã từng làm việc tại các khu vực xung đột ở Châu Á và Trung Đông cho đến khi một loạt tình huống bất ngờ dẫn anh ta đến Đại sứ quán Mỹ ở London, một cơ quan ngoại giao thường được đặt bởi Washington để tổ chức các chương trình khuyến mãi chính trị vì đây là Đại sứ quán thuận tiện, quan hệ giữa Washington và London thường suôn sẻ và các đại sứ được cử đến London thường không phải là nhà ngoại giao chuyên nghiệp.

Nhưng khi một tàu sân bay của Anh bất ngờ bị tấn công, Washington chuyển nhân vật Kate Wyler của Keri Russell từ Đại sứ quán ở khu vực xung đột châu Á đến London, và cô được yêu cầu cố gắng hết sức để tránh xung đột với những hậu quả quốc tế.

Lúc đầu, Kate miễn cưỡng; cô ấy đang gặp rắc rối trong cuộc hôn nhân của mình và không muốn dọn ra ở riêng. Nhưng khi anh ấy làm vậy, anh ấy thấy mình tham gia vào một loạt các sự kiện có sự phân nhánh ở cả hai bờ Đại Tây Dương.

nhà ngoại giao
Kate Wyler có thể giúp chính phủ Anh không (Tín dụng: Netflix)

Âm mưu ngoại giao giải thích

Khi tàu sân bay Anh bị tấn công, London muốn đổ lỗi cho Iran nhưng người Mỹ cho rằng còn quá sớm vì họ tìm thấy rất ít hoặc không có bằng chứng nào cho thấy Tehran đứng sau vụ tấn công. Vì Kate Wyler là một nhà đàm phán rất lành nghề vào những thời điểm quan trọng, cô ấy phải cố gắng hết sức ở London để tránh leo thang.

Khi khủng hoảng ập đến, cuộc hôn nhân của Kate bắt đầu tan vỡ; cô ấy biết rằng việc cô ấy chuyển đến London là một phần trong chiến thuật thông minh của Nhà Trắng nhằm đưa cô ấy lên làm phó tổng thống, nghĩa là cô ấy không thể ly hôn với chồng mình, Hal (do Rufus Sewell thủ vai).

Khi tập phim tiếp tục và Kate hiểu được tình hình với tàu sân bay, cô ấy bắt đầu cảm nhận được sức mạnh thực sự là gì, và cô ấy ngày càng khao khát quyền lực hơn, đột nhiên ý tưởng trở thành Phó chủ tịch của Hoa Kỳ bắt đầu nghe có vẻ hấp dẫn. với anh ta, bởi vì anh ta không muốn công việc lúc đầu.

Đọc: Đại lý bánh xe Phần 18 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ai đã tấn công HMS Dare In Diplomat?

Hal thực hiện một loạt hành động táo bạo để giải phóng Iran khỏi bị đổ lỗi cho vụ tấn công HMS Courageous. Anh ta bị bắt cóc và kẻ bắt giữ anh ta, một người Iran, nói với anh ta rằng Tehran không liên quan gì đến anh ta. Sau đó, khi Thủ tướng Anh, Nicol Trowbridge, nhìn thấy bằng chứng và từ chối tin rằng đó không phải là Iran, ông ấy dường như có ý định tấn công Iran. Kate và nhóm của cô nhận ra rằng cách duy nhất để khiến anh ta bình tĩnh lại là tìm ra kẻ xấu thực sự là ai.

Đó không phải là tiếng Nga

Người Iran nói rằng đó là Moscow, nhưng Moscow không liên quan gì, và họ quá bận rộn với những vấn đề khác. Vì vậy, Kate và chính phủ Mỹ bắt đầu xem xét rằng có một cái gì đó khác. Kate biết rằng nếu người Nga được hỏi về vụ tấn công, họ sẽ nói rằng họ không liên quan gì đến nó.

Sau một loạt vụ bắt giữ lính đánh thuê và gián điệp Nga hóa ra lại là một thứ khác, Kate biết được bằng cách kết nối các điểm và nói chuyện với trợ lý của Thủ tướng Trowbridge rằng anh ta là người đã liên hệ với các nhà thầu Nga để đánh tàu Anh nhằm khuấy động mọi thứ. hướng lên

Khi Kate đào sâu hơn, cô phát hiện ra rằng chính phủ Anh đang gặp khó khăn vì có nhiều phong trào độc lập đe dọa ly khai; Thủ tướng không lạnh lùng với công chúng, vì vậy ông ấy chọn cách khuấy động tình hình bằng cách giả mạo một cuộc tấn công và thể hiện mình là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ.

nhà ngoại giao
Kate Wyler bây giờ phải chuyển số (Tín dụng: Netflix)

Kate Wyler có chấp nhận Phó chủ tịch không?

Kate ban đầu rất miễn cưỡng trở thành phó tổng thống vì công việc của cô ấy là ngoại giao trong khu vực xung đột, nhưng khi cô ấy bắt đầu giải quyết bí ẩn về kẻ đã tấn công HMS Courageous, cô ấy bắt đầu nói chuyện với những người trong Bộ Ngoại giao và các chính trị gia đang cầu xin cô ấy làm điều đó, cô ấy nhận ra rằng cô ấy có thể thực sự thích công việc này.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của Nữ hoàng Cleopatra? Hướng dẫn phát trực tuyến

Hơn nữa, cuộc hôn nhân căng thẳng của cô ấy với Hal bắt đầu được hàn gắn, và Hal thậm chí còn nói với cô ấy rằng nếu cô ấy muốn ly hôn, cô ấy có thể có được nó và vẫn là Phó chủ tịch. Với phần kết của bộ truyện, vẫn chưa rõ liệu Kate có chấp nhận chức vụ Phó Tổng thống Hoa Kỳ hay không. Cũng không rõ liệu cô ấy có ly hôn với Hal hay không, đây là điều được xây dựng như một cốt truyện đang chờ giải quyết trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *