Giải thích kết thúc phim 6 Souls: Adam bị cái chết gì?

6 Souls là một bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình về cốt truyện và dàn diễn viên đặc biệt. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của một bác sĩ tâm lý Cara, người không có niềm tin nào về chứng Rối loạn Đa nhân cách. Nhưng cô sớm phát hiện ra trường hợp của một người đàn ông mắc chứng rối loạn tương tự, nhưng lại có những triệu chứng khác thường, điều này khiến Cara bị anh ta thu hút. Khi tìm hiểu sâu hơn về vụ án của mình, anh ta phát hiện ra một điều còn độc ác hơn cả hành vi quấy rối. Nếu bạn là một fan cuồng của phim kinh dị và ly kỳ của Mỹ, thì 6 Souls rất được khuyến khích dành cho bạn.

Cảnh tĩnh trong 6 Souls (Tín dụng: Shelter Entertainment)

Bạn có muốn biết bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ 6 Souls kết thúc như thế nào không? Vậy bạn đã đến đúng chỗ. Được phát hành vào năm 2010, 6 Souls đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình về cốt truyện và dàn diễn viên đặc biệt. Được tạo bởi Michael Cooney và được đạo diễn bởi Mans Marlind và Bjorn Stein, bộ phim 6 Linh hồn, còn được gọi là “Nơi trú ẩn”, đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới.

6 Souls được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2010, và sau đó vào năm 2013, 6 Souls cuối cùng đã được phát hành tại Hoa Kỳ. 6 Souls xoay quanh cuộc đời của một bác sĩ tâm lý Cara, người không có bất kỳ niềm tin nào về chứng Rối loạn Đa nhân cách. Nhưng cô sớm phát hiện ra trường hợp của một người đàn ông mắc chứng rối loạn tương tự, nhưng người đàn ông này lại có những triệu chứng khác thường, điều này khiến Cara bị anh ta thu hút. Khi tìm hiểu sâu hơn về vụ án của mình, anh ta phát hiện ra một điều còn độc ác hơn cả hành vi quấy rối.

Nếu bạn là một fan cuồng của phim kinh dị và ly kỳ của Mỹ, thì 6 Souls rất được khuyến khích dành cho bạn. Bài viết này về bộ phim 6 Souls chứa những tiết lộ về cốt truyện và kết thúc của bộ phim. Vì vậy, nếu bạn chưa xem 6 Souls, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem phim trước rồi đến với bài đăng này.

6 linh hồn: Tóm tắt cốt truyện

Một trong những Phim Mỹ nổi tiếng năm 2010, 6 Linh hồn, mở đầu bằng việc giới thiệu Cara, một bác sĩ tâm lý không tin vào chứng rối loạn đa nhân cách. Tuy nhiên, cha của anh ấy là người đã điều trị những bệnh nhân mắc chứng rối loạn như vậy trong nhiều năm. Đối với Cara, chứng rối loạn đa nhân cách chỉ là một vấn đề về tâm thần và nó có thể được chữa khỏi nếu được điều trị đúng cách. Vì vậy, để chứng minh Cara sai, cha cô đã giới thiệu cô với một người đàn ông tên là David.

Đa-vít là một người bị liệt nửa người nên không thể đi lại được. Khi Cara tương tác với David, cô ấy thấy anh ấy là một người tốt và cô ấy không thấy có lỗi gì về sức khỏe tâm thần của anh ấy. Anh rời phòng để thảo luận điều tương tự với cha mình, người đã gọi David và gọi anh là Adam. Ngay khi nghe những lời của Adam, cơ thể anh ta bắt đầu có những dấu hiệu khác lạ, và anh ta biến thành một người khác với tính cách trái ngược. A-đam khắc nghiệt và tàn nhẫn, không giống như Đa-vít.

Đọc: Sicario (2015) được quay ở đâu? Vị trí tuyệt vời
Âm mưu 6 linh hồn
Cara và cha cô trong 6 Souls (Tín dụng: Shelter Entertainment)

Một điều đáng chú ý về A-đam là ông không bị bại liệt. Anh ấy có thể đi lại dễ dàng mà không gặp vấn đề gì. Khi Cara kiểm tra David và Adam, cô ấy cũng phát hiện ra rằng họ không chỉ khác nhau về tính cách mà còn cả những đặc điểm thể chất. Chẳng bao lâu, Cara biết rằng David, nhân cách thứ hai của Adam, là một người có thật đã chết từ lâu. Mẹ của David tin rằng anh ta chết vì một số hoạt động của ma quỷ hoặc phù thủy.

Thay vào đó, chúng ta thấy người bạn của gia đình Cara, đồng thời cũng là bác sĩ, chết vì vết thương mà anh ấy vô tình nhận được. Miệng anh ta chảy máu, và những vết thương bắt đầu hằn lên khắp cơ thể anh ta. Khi Cara về đến nhà, cô ấy thấy Adam đang nói chuyện với Con gái của mình, nhưng lần này không phải Adam hay David mà là Charlie, người đã chết vài giờ trước. Khi được Cara hỏi, Sammy nói rằng cô ấy đã hỏi anh ấy một số câu hỏi về niềm tin của anh ấy vào chúa, điều mà anh ấy không có vì cha anh ấy đã bị giết.

Mẹ của David đã đồng ý giúp Cara điều tra kỹ càng vụ án của Adam. Khi Cara nghe Adam hát một bài hát giống David, cô ấy hỏi bà Bernburg về bài hát đó, bà ấy nói với cô ấy rằng chỉ có David mới biết bài hát đó, và cô ấy bối rối không hiểu làm sao Adam cũng biết nó. Tin rằng mụ phù thủy sống dưới rừng có thể biết điều gì đó về cái chết của David, bà Bernburg cử Cara đến gặp anh ta.

Lúc đầu, mụ phù thủy không nói gì với cô, nhưng sau đó, Cara đã chứng kiến ​​mụ phù thủy chữa lành bệnh ung thư cho một người đàn ông bằng sức mạnh ma thuật của mình. Anh ta hút linh hồn của người đó ra, thổi nó vào một vật chứa, loại bỏ khối ung thư và khiến người đó sống lại như ban đầu. Cara một lần nữa gặp thầy phù thủy, người giải thích rằng sức mạnh của anh ta không thể hiểu được bằng khoa học. Nhưng Cara biết mình có liên quan đến vụ án của Adam.

6 linh hồn: Giải thích kết thúc

Khi Cara đi sâu hơn vào cuộc điều tra của mình, cô ấy biết rằng Adam có nhân cách thứ ba trước Charlie, một Wes Singer, cũng là một người theo chủ nghĩa Satan và gần đây đã tự sát. Cô ấy thấy căn phòng của Wes chứa đầy những thứ của Satan, vì vậy mặc dù cô ấy là người vô thần và thích tắm bồn, Cara vẫn thấy cơ thể của Wes đang thối rữa và chết giống như Charlie đã chết trước đó.

Đọc: Mieruko-chan Chương 51: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc
Cốt Truyện 6 Linh Hồn
Nhân vật phản diện trong 6 Souls (Tín dụng: Shelter Entertainment)

Cara sớm nhận được sự dẫn dắt của một người đàn ông có thể biết nhiều hơn về Adam. Cara đã bị sốc khi biết rằng ngay cả Adam cũng là một người không tin vào Chúa và chết vì bệnh cúm đã xâm chiếm thành phố của anh. Vào thời điểm đó, một linh mục đến thành phố Adam để dạy về việc tin vào Chúa. Mọi người trong thị trấn đều tin vị linh mục khi ông nói rằng phép thuật là thứ không cần thiết nếu mọi người muốn sống một cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên, không ai biết rằng linh mục đã có một kế hoạch bất chính trong đầu. Khi dịch cúm bùng phát trong thị trấn, tất cả những ai tin tưởng vị linh mục sẽ không để người dân thị trấn chết đều bị ông ta phản bội. Bởi vì ông đã sử dụng sức mạnh của quỷ để cứu hai cô con gái của mình khỏi cái chết trong khi hy sinh người dân thành phố. Bà bác sĩ, người có kỹ năng trích xuất linh hồn của mọi người để chữa bệnh cho họ, là người tức giận nhất.

Bác sĩ Granny hút linh hồn của linh mục và thổi nó vào không khí thay vì đặt nó trong một chiếc hộp chạm khắc khác thường. Trước khi thổi hồn anh, mụ phù thủy nguyền rằng linh hồn anh sẽ chỉ là nơi nương tựa cho những ai không tin. Kết nối các dấu chấm, Làm thế nào để bạn biết rằng tất cả tính cách của Adam là không chung thủy. Thay vào đó, cảnh sát gọi điện cho Cara để nói với cô ấy rằng Adam đã được gửi về cho cha anh ấy.

Biết rằng tính mạng của cha mình đang gặp nguy hiểm, anh cố gắng liên lạc với cha mình để cảnh báo ông về Adam. Nhưng anh ta đã có cùng số điểm với những người khác đã chết và trở thành một trong những nhân cách của Adam. Cha của Cara bắt đầu chảy máu đến chết, và Adam đã tiếp quản quyền sở hữu của người cha quá cố của mình. Thật ngạc nhiên khi biết rằng Adam là linh mục bị các Phù thủy nguyền rủa để trở thành nơi ẩn náu cho những người không tin.

Đọc: Chal Mera Putt 3: Ngày phát hành & Cập nhật
Giải thích về 6 linh hồn kết thúc
Doctor Grandma từ 6 Souls (Tín dụng: Shelter Entertainment)

Là một phần của lời nguyền của mình, anh ta chiếm hữu linh hồn của những người không tin. Vì vậy, Adam, người hiện có năm linh hồn với anh ta, đều là những người không tin, và khi tên của bất kỳ ai trong số họ được nhắc đến, anh ta có thể chuyển sang tính cách của người cụ thể đó. Có một người khác cũng không tin và thú nhận điều tương tự với Adam, Sammy, con trai của Cara. Anh trai của Cara gọi cho anh ấy để nói với họ rằng sức khỏe của Sammy đang có dấu hiệu không tốt.

Adam cũng lên kế hoạch chiếm lấy cơ thể của Sammy và cố gắng truy tìm anh ta. Sau khi làm vậy, trước tiên anh ta tìm thấy anh trai của Cara và vô hiệu hóa anh ta. Cara liên tục gọi và nghe mọi chuyện xảy ra. Ngay trước khi chiếm lấy cơ thể của Sammy, Cara gọi Adam và David và nhân cách tê liệt của cô ấy về anh ấy thức tỉnh. Không lâu sau, Cara đến hiện trường và chạy trốn khỏi Adam để gặp bà nội, người có thể biết cách chữa trị vết thương mà Sammy phải nhận.

Tuy nhiên, Bà của Bác sĩ nói rằng bà không có tư cách để giúp đỡ vì Sammy, giống như những người khác, không phải là người tin đạo. Vì anh ta không có niềm tin vào Chúa, anh ta sẽ được bảo vệ bởi một mình Adam. Adam cuối cùng cũng đến để đánh cắp linh hồn của Sammy. Mặc dù Cara cố gắng cứu con gái mình nhưng Adam quá mạnh mẽ nên đã mang theo linh hồn của Sammy. Adam bây giờ là Sammy, người đã bật đèn xanh cho Cara để cứu con gái cô.

Cara nâng niu Adam một cách tình cảm, nói với anh rằng cô là con gái của anh. Khi Cara cuối cùng cũng có cơ hội, cô ấy đã giết Adam bằng cách bóp cổ anh ta. Khi Adam chết, Sammy tỉnh dậy và ôm Cara. Cara cảm thấy rằng cô ấy đã sắp đặt mọi thứ để con gái mình quay lại. Nhưng ngay khi tỉnh dậy, anh ấy bắt đầu hát bài hát mà David đã từng hát, và đó là lúc chúng ta biết rằng Sammy giờ đã trở thành nơi ẩn náu của những kẻ ngoại đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *