Giải thích kết thúc phim “The Son”: Điều gì đã xảy ra với Nicholas Miller?

The Son is a 2022 romantic drama that ends with a controversial and twisty scene that has left many viewers scratching their heads. If you’re one of those viewers wondering what happened to Nicholas Miller, then this article is for you. The Son Ending Explained sheds light on the finale of the movie and the reasons behind it. Starring Hugh Jackman as Peter Miller, Laura Dern as Kate Miller, and Zen McGrath as Nicholas Miller, the movie revolves around the relationship between a father and son and the challenges they face. The ending sees Peter welcoming Nicholas and his new family into his home, despite their troubled past. However, a tragic turn of events leads to Nicholas taking his own life. The article provides a detailed explanation of the events leading up to the ending, including Nicholas’ struggles with depression and his strained relationship with his parents. It also explores the themes of forgiveness, redemption, and the complexities of family relationships. The Son may not have received much attention when it was released in theaters, but it has since climbed the Netflix charts and left a lasting impression on viewers.

Giải thích về cái kết của The Son: Chuyện gì đã xảy ra với Nicholas Miller? (Tín dụng: Netflix)

Hãy cùng tìm hiểu về The Son Ending Explained nhé. The Son được phát sóng vào năm 2022, là một bộ phim tâm lý tình cảm kết thúc bằng một cảnh gây tranh cãi và xoắn xuýt. Bạn sẽ biết tất cả về điều đó trong bài viết về cái kết này, và lý do cho cái kết cũng sẽ được đưa ra trong bài viết này.

Florian Zeller đã tạo ra một bộ phim có tựa đề The Father, và bộ phim này là phần tiền truyện của bộ phim đó, bộ phim này cũng đã giành được giải Kịch bản chuyển thể hay nhất và giải hàn lâm cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Câu chuyện tập trung vào hai cha mẹ của Peter Miller, do Hugh Jackman thủ vai, người cha là Kate Miller, do Dern thủ vai; và con trai của họ Nicholas Miller do Zen McGrath thủ vai.

Đây là nhân vật chính của bộ phim, và bộ phim đã được phát hành tại rạp, nhưng nó không được chú ý nhiều ở đó khi được phát hành trên Netflix; nó đã lọt vào bảng xếp hạng top 10 của Netflix.

The Son Ending giải thích

Peter Miller là cha của Nicholas Miller, và anh ấy chào đón điều tương tự vào nhà của mình cùng với vợ, Beth và đứa con trai mới sinh của họ. Trước đây, Nicholas sống với Kate Miller, mẹ của anh ấy và anh ấy chỉ yêu cầu Peter đưa anh ấy đi cùng vì hành vi của anh ấy đã thay đổi và đầy hung hăng.

Nicholas là một đứa trẻ hiếu học, nhưng giờ đây cậu ấy không quan tâm đến trường học và không hòa nhập với xã hội vì cậu ấy đang bị trầm cảm nặng. Peter tìm thấy anh ta ở một lãnh thổ xa lạ, và anh ta cố gắng làm việc chăm chỉ với con trai mình để biến nó thành một đứa trẻ có kỷ luật và thay đổi hành vi của nó.

Still From The Son (Tín dụng: Netflix)
Still From The Son (Tín dụng: Netflix)

Ngoài ra, Beth mất niềm tin vào Nicholas, hạn chế thời gian ở một mình với em trai và đôi khi nghi ngờ anh ta ăn cắp đồ trang sức của cô. Đương nhiên, Nicholas đã không nhận được sự giúp đỡ mà anh ấy cần. Anh ấy và cha mình đánh nhau vì Nicholas trốn học, và anh ấy cũng cố gắng tự sát.

Anh ấy được chuyển đến một cơ sở điều trị nội trú, và khi bố mẹ anh ấy đến thăm anh ấy, anh ấy đã hỗ trợ đưa cô ấy ra ngoài và trấn an họ rằng cô ấy đang trong quá trình hồi phục. Cả cha mẹ của anh đều được cơ sở khuyên rằng họ không nên đưa Nicholas ra ngoài lúc này, nhưng họ không nghe và chuyển Nicholas ra khỏi cơ sở.

Chúng ta thấy Nicholas và bố mẹ anh ấy dành thời gian cho nhau, và đó là khoảnh khắc rất xúc động và hiếm hoi trong cuộc đời họ. Khi họ từ viện đến nhà Peter, Nicholas đang bận chuẩn bị trà cho họ. Với việc Kate đồng ý cho phép Nicholas trở về nhà và Peter chọn từ chối thăng chức và đề nghị Nicholas tham gia cùng anh ấy tại nơi làm việc với tư cách là một thực tập sinh, cha mẹ có ý định để mắt đến cậu bé.

Still From The Son (Tín dụng: Netflix)
Still From The Son (Tín dụng: Netflix)

Chúng ta cũng thấy rằng Nicholas pha trà cho bố mẹ anh ấy và cùng họ ngồi trên chiếc ghế dài và định xem một bộ phim, đồng thời, Nicholas xin lỗi họ và đáp lại, họ nói rằng anh yêu em. Sau đó, anh ta rời khỏi đó để đi tắm, nhưng thay vì đi vào nhà vệ sinh, anh ta đi vào phòng giặt, nơi anh ta dùng để cất khẩu súng đã thấy trong phim và đó là món quà từ cha anh ta, và Nicolas đã dùng súng và tự sát bằng cách tự bắn mình.

Nhưng thấy điều đó hơi khó hiểu vì khi Nicolas chết, có một đoạn hồi tưởng trong phim nói rằng Peter đang cố dạy Nicholas cách bơi. Peter nhìn thấy con trai mình sống lại trong cảnh mơ sau đó.

Peter coi Nicholas là người kể chuyện không đáng tin cậy trong cuốn sách có tên Death Can Wait. Họ đứng trước mặt nhau, và cô ấy nói với Nicholas, “Em tự hào về anh,” khi nhìn vào mắt anh ấy. Peter sau đó được cho thấy đang đứng một mình trong phòng khi máy quay lia qua.

Khi vợ anh ấy bước vào, anh ấy hỏi cô ấy, “Có chuyện gì vậy? Bạn đang xem xét Nicholas? Beth trấn an Peter khi anh ấy xin lỗi, nói rằng: “Lúc đó bạn đã làm tốt nhất có thể.” Anh khóc nức nở trong khi vợ anh an ủi anh rằng: “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *