Giải thích kết thúc Spider-Man Across The Spider-Verse: Miles đấu với Prowler

Phiên bản hoạt hình của loạt phim Người Nhện đã thay đổi và điều này đã kết thúc tốt đẹp cho quá trình sản xuất và phổ biến của nó. Spider-Man Across The Spider-Verse có Miles Morales và là phần tiếp theo của Spider-Man Into The Spider-Verse, được phát hành trước đó vào năm 2018. Nó tiếp tục cốt truyện lấy bối cảnh trong các vũ trụ thay thế khác nhau được gọi là Người nhện -Thơ. Sự phát triển của câu chuyện được thiết lập tốt, cũng như kết thúc và hướng tới phần tiếp theo. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Miles từ vũ trụ đó đã chuyển sang cuộc sống tội phạm và được biết đến với cái tên Prowler. Spider-Man Across The Spider-Verse cuối cùng đã đi lạc một chút so với tiêu đề của nó về mặt cốt truyện.

Hội Nhện (Tín dụng: Sony Pictures)

Phiên bản hoạt hình của loạt phim Người Nhện gần đây đã thay đổi và điều này đã kết thúc tốt đẹp cho quá trình sản xuất và phổ biến của nó. Phiên bản Người nhện hoạt hình của câu chuyện từng có một miniseries chạy trong nhiều mùa. Nhưng khi một câu chuyện Spider-Verse được chuyển thể thành hoạt hình, thì nó sẽ ở dạng phim.

Spider-Man Across The Spider-Verse có Miles Morales và là phần tiếp theo của Spider-Man Into The Spider-Verse, được phát hành trước đó vào năm 2018. Nó tiếp tục cốt truyện lấy bối cảnh trong các vũ trụ thay thế khác nhau được gọi là Người nhện -Thơ.

Tại thời điểm này, Miles đã gặp Gwen Stacy hoặc Spider-Woman trên đa vũ trụ cùng với một nhóm Người Nhện hoặc xã hội Nhện mới do Miguel O’Hara lãnh đạo, người sẽ được gọi là Người Nhện 2099 nhưng cuối cùng lại xung đột với họ qua một mối đe dọa mới.

Người Nhện Vượt Qua Đoạn Kết Của Vũ Trụ Người Nhện Đã Giải Thích.

Spider-Man Across The Spider-Verse bắt đầu với cảnh Gwen Ở lại Trái đất 65 khi cô đấu tranh để đáp ứng kỳ vọng của người cha đội trưởng cảnh sát của mình, người vẫn chưa biết danh tính Người Nhện của cô. Nhiều năm trước, Gwen đã vô tình giết chết người bạn thân nhất của cô, Peter Parker, khi cô nổi cơn thịnh nộ vô cớ với tư cách là Thằn lằn, và cảnh sát đã truy lùng cô kể từ đó.

Kết thúc câu thơ xuyên qua con nhện
Across The Spider-Verse Ending (Tín dụng: Sony Pictures)

Gwen đến Bảo tàng Guggenheim vào một đêm ở Manhattan sau khi cô nghe báo cáo về những kẻ đột nhập và phát hiện ra một phiên bản của Kền kền từ một vũ trụ thay thế theo chủ đề Phục hưng của Ý. Sau đó, Người Nhện Miguel O’Hara và Jessica Drew đến thông qua một cánh cổng do chiếc đồng hồ tạo ra để giúp Gwen khuất phục Kền kền.

Sau đó, Miguel O’Hara đề nghị Gwen trở thành thành viên của Hội Nhện khi cha cô phát hiện ra danh tính của cô là Người Nhện và cố gắng bắt cô nhưng Gwen cuối cùng lại trốn thoát cùng Hội Nhện qua một cánh cổng. Sự phát triển của câu chuyện được thiết lập tốt, cũng như kết thúc và hướng tới phần tiếp theo. Vì vậy, lần này, hãy hy vọng không có sự gián đoạn nào và chúng ta sẽ có được lần tiếp theo trong thời gian đã định.

Đọc: Emily In Paris Phần 3: Tóm tắt tập

Đe dọa phá vỡ đa vũ trụ

Spider-Man Across The Spider-Verse cuối cùng đã đi lạc một chút so với tiêu đề của nó về mặt cốt truyện. Vì vậy, mặc dù đây là phần tiếp theo, nhưng nó giống như một điều gì đó mới mẻ và kết thúc với điều mà hầu hết người hâm mộ thấy là một kẻ phá đám đầy cảm xúc, và họ xoay sở để có một cuộc chiến lớn cho phần tiếp theo. Đây là một trong những bộ phim kết thúc với ‘nốt nhạc sẽ được tiếp tục’, vì vậy đây là một điều khá thú vị đối với người hâm mộ khi họ phải đợi thêm một năm nữa để có điều gì đó mới mẻ.

Người Nhện Miguel O'Hara 2099
Người nhện Miguel O’Hara 2099 (Tín dụng: Sony Pictures)

Xuyên suốt phần lớn thời lượng của bộ phim, Miles đã di chuyển khắp đa vũ trụ, gặp gỡ Hội Nhện và cố gắng ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra trong đa vũ trụ. Nhưng mọi chuyện trở nên thú vị khi động cơ thực sự của Hội Nhện là. Danh tính của mỗi thành viên trong cộng đồng là duy nhất, bao gồm các nhân vật như Spider-Punk và Peter B. Parker.

Một điểm chung của họ là họ có được sức mạnh thông qua vết cắn của nhện, sau đó sớm mất đi những người bạn hoặc người cố vấn quan trọng trong những ngày siêu anh hùng của họ, và tại một thời điểm, họ đã cố gắng nhưng không cứu được một đội trưởng cảnh sát. Nhưng khi một trong những Hội Nhện có dòng thời gian khác với điều này, một vết nứt sẽ được tạo ra trong đa vũ trụ và cuối cùng đe dọa sự tồn tại của nó.

Cũng đọc: Tại sao Mary Tyler Moore và Grant Tinker ly dị

Sự kiện Miles Canon

Miles thất vọng khi biết câu chuyện đằng sau mỗi con nhện vì anh không tìm thấy bất kỳ kinh nghiệm nào của chúng ngoại trừ việc anh có được sức mạnh nhện của mình theo cách tương tự. Nhưng bây giờ, cha của anh ấy sẽ sớm được thăng chức thành đội trưởng cảnh sát, anh ấy lo lắng rằng số phận của mình có thể dẫn đến sự kiện điển hình của chính anh ấy trong một Người Nhện. Nhưng với anh thì khác, và đó là thứ chưa từng xuất hiện trong giới Nhện.

Đọc: Kết thúc chia đôi và giải thích câu chuyện: Kết thúc Cameo nghĩa là gì?
Sự kiện Canon Miles Morales
Sự kiện Miles Morales Canon (Tín dụng: Sony Pictures)

Miles cố gắng thoát khỏi Hội Nhện và trở về chiều không gian của mình. Nhưng mọi thứ không bao giờ diễn ra như anh dự định hoặc mong đợi khi anh phát hiện ra rằng mình không nên bị cắn bởi con nhện đã cho anh sức mạnh. Con nhện cắn anh ta đã vô tình đi vào chiều không gian của anh ta, vô tình trao cho anh ta sức mạnh của loài nhện.

Vì vậy, thay vì đạt đến chiều không gian ban đầu của mình, anh ấy đã kết thúc ở một nơi mà anh ấy không bị nhện cắn và không có Người nhện trong đó. Khi ở vũ trụ song song, Miles bị sốc khi biết rằng cha mình đã chết, nhưng người chú quá cố của anh vẫn còn sống. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Miles từ vũ trụ đó đã chuyển sang cuộc sống tội phạm và được biết đến với cái tên Prowler.

Cũng đọc: Top 45 siêu anh hùng truyện tranh Marvel nổi tiếng nhất

Miles vs The Prowler

Sau khi Miles nghe về Prowler, người đến từ một chiều không gian khác của Người Nhện nhưng là một nhân vật phản diện, Miguel, Jessica và Scarlet Spider du hành đến Trái đất năm 1610, nơi Gwen tập hợp một nhóm Nhện để tìm Miles, người đã mất tích. Họ vẫn không nhận ra rằng anh ta đã đi lạc từ chiều ban đầu của mình sang chiều không gian với Prowler, vì vậy kể từ thời điểm này, tất cả chúng ta đều có thể biết rằng một cuộc chiến lớn đang diễn ra.

Người nhện so với Người đi dạo
Người nhện vs. Kẻ rình mò (Tín dụng: Sony Pictures)

Đây chỉ là hành động, vì vậy phần lớn, bộ phim đáng giá và đã nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ. Nhưng việc chúng ta phải đợi lâu hơn có thể khiến bộ phim bị coi là kẻ phá đám. Nhưng ít nhất là bây giờ, chúng ta đã có tất cả các sự kiện cùng nhau, và sân khấu đã sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng chống lại Prowler.

Điều này là rõ ràng vì động cơ của cộng đồng Người Nhện trên toàn thế giới là chống lại tội phạm. Nhưng bây giờ Miles, với tư cách là một trong số họ, phải đối mặt với kẻ thù tồi tệ nhất của mình dưới hình dạng chính anh ta. Ngoài ra, thực tế là bản thân khác của anh ta đã phạm tội và toàn bộ đội Nhện sẽ phải ngăn chặn nó cho thấy Prowler đã trở thành một tên tội phạm mạnh mẽ như thế nào.

Đọc: 8 bộ phim về sòng bạc được xem nhiều nhất trên Netflix cho đến nay

Xem trực tuyến ‘Người nhện xuyên vũ trụ’ ở đâu.

Bạn sẽ có thể xem ‘Spider-Man Across The Spider-Verse’ trực tuyến tại Netflix, Video thủ tướng Amazonhoặc Thượng nguồn. Nhưng hiện tại, các bộ phim đã có sẵn để đặt hàng trước ở một số khu vực vì chúng chưa được phát hành đầy đủ trên toàn thế giới. Có rất nhiều người hâm mộ đã tự hỏi, ‘Làm thế nào tôi có thể xem Người Nhện Xuyên Không Vũ Trụ?’

Chà, có nhiều cách để xem Spider-Man Across The Spider-Verse và khi thời gian trôi qua, bạn sẽ có thể có nhiều lựa chọn hơn, bao gồm cả việc mua phim từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau. Vì vậy, tất cả phụ thuộc vào tính khả dụng và bản phát hành chính thức cho các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Hiện tại, bộ phim dự kiến ​​sẽ ra rạp, vì vậy việc phát trực tuyến đa nền tảng sẽ sớm được thực hiện.

Cũng đọc: Cách xem Hướng dẫn phát trực tuyến các tập phim Deadloch.

Điều gì tiếp theo: Người Nhện Ngoài Vũ trụ Người Nhện.

Spider-Man Beyond The Spider-Verse sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2024. Đây sẽ là phần tiếp theo của Spider-Man Across The Spider-Verse, đã để lại cho chúng ta ngay từ đầu một cuộc chiến đa vũ trụ khác. Miles vừa phát hiện ra rằng Prowler là một tên tội phạm lớn, và tệ nhất là hắn đến từ một chiều không gian khác.

Spider-Man Beyond The Spider-Verse
Spider-Man Beyond The Spider-Verse (Tín dụng: Sony Pictures)

Vì vậy, chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh cố gắng ngăn cản cô khỏi con đường của mình. Prowler cai trị trong một thế giới không có Người Nhện hay các siêu anh hùng, vì vậy anh ta đã điều hành tổ chức tội phạm của mình mà không có bất kỳ sự can thiệp nào. Thay vào đó, Gwen và đội Nhện của cô ấy đã tập hợp lại, cố gắng tìm kiếm Miles đang ở đâu.

Vì vậy, đây là phần xây dựng cho ‘Người nhện ngoài vũ trụ’, và tất cả đều dẫn đến chiến tranh. Một điều cần lưu ý ở đây là Prowler mạnh mẽ như thế nào và rõ ràng là anh ta đã thành lập tổ chức tội phạm của riêng mình mà anh ta cai trị mà không gặp nhiều sự phản đối. Bây giờ họ sẽ chiến tranh với Hội Người Nhện, cuộc chiến giữa thiện và ác, vì vậy tất cả những điều đó sẽ được khám phá trong bộ phim Spider-Man Beyond The Spider-Verse sắp tới.

Cũng đọc: Giải thích kết thúc im lặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *