Giải thích kết thúc tập 3 phần 6 của Black Mirror: Tại sao David giết gia đình của Cliff?

Black Mirror là một trong những chương trình đa thể loại đáng xem nhất do Netflix sản xuất. Và phần 6 tập 3 của chương trình này, Beyond The Sea, đã để lại cho khán giả một cảm giác khó hiểu. Câu chuyện về hai phi hành gia ở trong không gian trong sáu năm cho một nhiệm vụ, và bản sao của họ hoặc những người tương tự trông giống như họ trở về Trái đất cùng gia đình để họ có thể kết nối với nhau. Nhưng khi mối quan hệ giữa họ bắt đầu bị đe dọa, David đã đưa ra một quyết định đầy tai hại, khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi. Black Mirror Season 6 Tập 3 Giải thích sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về câu chuyện này.

Tấm gương đen (Tín dụng: Netflix)

Hãy cùng tìm hiểu Black Mirror Season 6 Tập 3 Giải thích. Black Mirror là một chương trình đa thể loại do Netflix sản xuất hiện đã phát sóng mùa thứ sáu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về phần cuối của phần 6, tập 3, được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2023 và tiêu đề của tập là Beyond The Sea.

Tập phim kết thúc để lại cho khán giả một cảm giác khó hiểu, và nó cho thấy câu chuyện về hai phi hành gia ở trong không gian trong sáu năm cho một nhiệm vụ, và bản sao của họ hoặc những người tương tự trông giống như họ trở về Trái đất cùng gia đình để họ có thể kết nối với nhau. những gia đình của họ.

Hai năm đã trôi qua kể từ khi David và Cliff hoàn thành sứ mệnh không gian dành cho hai người. Họ liên lạc với người thân của mình thông qua các bản sao được tạo trước khi rời Trái đất trong thời kỳ này. Họ chỉ giống như bản sao.

Để tỉnh táo trên Trái đất và có thể đến thăm gia đình khi họ ngủ trong không gian, họ kiểm tra họ bằng cách sử dụng thẻ của họ. Và mọi thứ trở nên tồi tệ sau một thời gian khi các mối quan hệ khác nhau bắt đầu.

Để buộc khán giả phải suy nghĩ về động cơ của nhân vật, đoạn cao trào viết lại mọi thứ bạn mong đợi sẽ xảy ra. Nó đặt ra những vấn đề cần giải quyết.

Black Mirror Season 6 Tập 3 Giải thích

Câu hỏi quan trọng nhất ở phần cuối là tại sao David lại giết gia đình Cliff. Đầu tiên, chúng ta thấy các con và vợ của David đã bị giết như thế nào, và sau đó, anh ta không còn gì để chúng ta sinh sống, bản sao của anh ta cũng bị giết, vì vậy bây giờ anh ta không thể trở lại Trái đất và sống cùng những người còn lại trong gia đình.

Và anh ấy cũng gặp khó khăn là không thể đến dự đám tang của họ vì anh ấy còn 4 năm nữa mới hoàn thành sứ mệnh của mình, điều này càng khiến nó trở nên khác biệt hơn, đồng thời Cliff cũng cảm thấy rằng David có thể sẽ tự sát.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập Match Me ở nước ngoài? Hướng dẫn phát trực tuyến
Cai gương đen
Vẫn từ Black Mirror Phần 6 Tập 3 (Tín dụng: Netflix)

David là bạn của Cliff, điều này khiến anh ấy đau lòng, nhưng cũng rất đáng sợ vì nếu David chết, Cliff sẽ chỉ có một mình và không thể đạt được những điều mà David có thể. Nhiệm vụ cần hai người, và cả hai đều cần thiết.

Cái này không thể tồn tại lâu dài nếu cái kia tồn tại. Sau khi chứng kiến ​​​​tất cả những điều này, Cliff đã kể mọi chuyện cho Lana nghe, và cô ấy khuyên David nên sử dụng bản sao của mình và quay trở lại Trái đất để anh ấy có thể cảm thấy thư thái.

Sau khi có cơ hội này, David cũng quay trở lại, nhưng anh ấy đã thay đổi sau khi đến Trái đất, và thể hiện rõ ràng rằng anh ấy muốn nhiều hơn nữa. Anh ấy đã đề nghị vẽ một bức chân dung về ngôi nhà của Cliff để anh ấy có thể có được chuyến tham quan kéo dài một giờ trong một tuần.

Cliff cũng không cảm thấy nguy hiểm gì trong đó vì anh ấy nghĩ rằng David là bạn của mình. Khi David đến ngôi nhà trên vách đá, anh ấy nhận ra rằng mối quan hệ giữa Lana và Cliff không được tốt lắm, Lana thường ngồi một mình khi không có ai ở bên.

Cô ấy thích vẽ và đọc những cuốn sách mà David giới thiệu cho cô ấy, và tình bạn của họ nảy nở giữa hai người họ. Và David nghĩ rằng đây là khởi đầu của một mối tình giữa họ, và khi anh ấy bắt đầu thì Lana lại từ chối anh ấy.

David rất buồn sau khi phát hiện ra, và anh ta đã đánh con trai của họ là Henry, người đã phá hủy một trong những bức tranh mà anh ta vẽ, sau đó Lana yêu cầu Cliff đừng để David trở lại nhà của họ.

Cliff không hiểu rõ chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó, nhưng sau một thời gian, khi David ở Trái đất, anh đến nhà David và thấy rằng David có một số bản phác thảo của Lana. David đã từng nói rằng anh ấy có thể lấy bất cứ thứ gì từ trí nhớ.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập của The Way of the House Chồng mùa 2?
Vẫn từ Black Mirror Phần 6 Tập 3 (Tín dụng: Netflix)
Vẫn từ Black Mirror Phần 6 Tập 3 (Tín dụng: Netflix)

Vì vậy, Cliff cảm thấy rằng vợ anh ấy chắc hẳn đang tạo dáng cho anh ấy khi anh ấy nhìn thấy bức phác thảo khỏa thân của Lana. Khi David đối mặt với cô ấy, cô ấy thừa nhận rằng chưa từng có chuyện gì xảy ra giữa họ và đây chỉ là trí tưởng tượng của cô ấy.

David thúc giục Cliff hiểu tình trạng khó khăn của mình, và Cliff trở nên tức giận. Cliff được cô ấy nhắc nhở rằng gia đình anh ấy vẫn ở đó, nhưng anh ấy không đánh giá cao họ. Khi Cliff nói chuyện với Lana trên Trái đất, anh ấy nhận ra rằng họ đã đi được bao xa kể từ khi anh ấy rời đi và David đã đúng.

Cũng đọc: Giải thích về phần cuối của Bears Season 1: Điều gì đã xảy ra với số tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *