Giải thích kết thúc Transformers Rise Of The Beast: Liệu Transfwarp Key đã đóng cửa?

Transformers: Rise of the Beasts has just been released and has already made an impressive $278.9 million at the box office, exceeding its initial investment of $195-200 million. Directed by Steven Caple Jr., the film focuses on a new battle for the Autobots to save the earth from a looming threat. Inspired by Hasbro’s Transformers television series, the film features a star-studded cast including Anthony Ramons, Dominique Fishback, and Luna Lauren Velez. The role of the Transformers is played by Peter Cullen, Ron Perlman, and Peter Dinklage, among others. The film boasts stunning special effects by Enrique Chediak, making it a must-watch for fans of the franchise.

Transformers: Rise Of The Beasts: Kết thúc giải thích [Credits- Paramount Pictures]

Chà, gần đây, một phần khác của loạt phim Transformers được yêu thích đã ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 và đã đạt thành tích đáng kinh ngạc tại phòng vé với 278,9 triệu USD so với khoản đầu tư ban đầu là 195-200 triệu USD. Đạo diễn Steven Caple Jr. , bộ phim tập trung vào cuộc chiến mới của Autobots để cứu trái đất khỏi một thử thách đang diễn ra. Được sản xuất bởi Don Murphy và Tom DeSanto, bộ phim được lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình của Hasbro có tựa đề Transformers.

Joby Harold đã viết câu chuyện cho bộ phim, và phim có sự tham gia của Anthony Ramons, người đóng vai Noah Diaz, một chuyên gia điện tử và cựu quân nhân; Dominique Fishback đóng vai Elena Wallace, thực tập sinh tại viện bảo tàng, Luna Lauren Velez đóng vai Breanna Diaz, mẹ của Noah, Dean Scott đóng vai Kris Diaz, chị gái của Noah bị bệnh hồng cầu hình liềm, Tobe Nwigwe đóng vai Reek, bạn thân của Noah, Michael Kelly đóng vai Đặc vụ Burke, một đặc vụ GI Joe, Sarah Stiles đóng vai Jillian, ông chủ của Elena, Aidan Devine đóng vai Bishop, trưởng bộ phận an ninh, và Leni Parker đóng vai cô Greene, quản lý tại một bệnh viện ở dàn diễn viên chính.

Máy biến áp
Transformers trong trận chiến với Terrorcons [Credits- Paramount Pictures]

Vai trò của Transformers do Peter Cullen, người đóng vai Optimus Prime, thủ lĩnh của Autobots; Ron Perlman đóng vai Optimus Primal, thủ lĩnh của Maximals; Peter Dinklage đóng vai Scourge, thủ lĩnh của Terrorcons, Dương Tử Quỳnh đóng vai Airazor, Một chiến binh, và Pete Davidson đóng vai Mirage, điệp viên Autobot.

Phim có thời lượng 127 phút và được phân phối bởi Paramount Pictures. Skydance Media cùng với New Republic Pictures đã sản xuất bộ phim và kỹ xảo điện ảnh tuyệt đẹp do Enrique Chediak thực hiện. Khán giả cảm thấy rằng bộ phim cuối cùng đã tăng tốc đúng hướng, và cuối cùng, con ong không có chủ đích. Một số khán giả cảm thấy mệt mỏi với cùng một khái niệm về những trận chiến dài trong phim Transformers.

Đọc: Giải thích về đoạn kết của Cut Throat City: Bộ phim kết thúc như thế nào?

Transformers Rise Of The Beast: Kết thúc Giải thích

Bộ phim bắt đầu với thế giới quê hương của Maximals, một chủng tộc tiến bộ của Cybertronians bị tấn công bởi Unicorn, một vị thần bóng tối ăn hành tinh. Đội quân Terrorcons và Predacons của Scorpion do Scourge lãnh đạo đang thực hiện nhiệm vụ lấy Transwarp Key, phần công nghệ vĩ đại nhất có thể mở một cánh cổng xuyên không gian và thời gian cho chủ nhân Unicorn của họ.

Apelinq, thủ lĩnh của Maximal, hy sinh bản thân để giúp những người khác trốn thoát thành công. Các Maximals hiện nằm dưới sự chỉ huy của thủ lĩnh mới Optimus Prime, người đã sử dụng chìa khóa để trốn thoát đến Trái đất cùng với các Maximals khác. Năm 1994, Nô-ê, một cựu quân nhân, được nhìn thấy đang vật lộn để tìm công việc cần thiết để hỗ trợ gia đình. Noah, cùng với bạn của mình, quyết định ăn trộm một chiếc Porsche để kiếm sống, nhưng rồi phát hiện ra rằng chiếc Porsche đó là một Autobot.

Trong khi đó, tại bảo tàng mà Elena làm việc có một bức tượng con chim ưng mang biểu tượng Maximal, bức tượng mà cô ấy mở ra để khám phá nửa còn lại của chiếc chìa khóa Antwerp. Chiếc chìa khóa giải phóng một năng lượng mà Optimus Prime cảm nhận được, và anh ấy đã triệu tập tất cả các Autobot khác. Đây là cách mà Nô-ê bị cuốn vào hành động tìm chìa khóa để các Maximals quay trở lại hành tinh của họ, vì Mirage là một Autobot.

Các Terrorcons đến Trái đất sau khi chúng bị thu hút bởi chữ ký quan trọng, và Elena bị cuốn vào cuộc xung đột khi các terracons bắt đầu tấn công các Autobot bên ngoài bảo tàng. Scourge quản lý để lấy một nửa khóa từ Bumblebee sau khi hủy kích hoạt nó. Phím Transwarp được chia đôi để giữ an toàn khỏi rơi vào tay kẻ xấu. Optimus Prime nhất quyết yêu cầu lắp ráp lại chiếc chìa khóa để các Autobot quay trở lại hành tinh của họ.

Đọc: Tại sao Sydney ‘Neve Campbell’ Prescott không có trong Scream 6? Nam diễn viên sa ngã với hãng phim

Trong khi đó, Noah bí mật lên kế hoạch phá hủy chiếc chìa khóa để giữ an toàn cho thế giới của mình. Cả nhóm đến Peru để tìm nửa còn lại của chiếc chìa khóa sau khi nghiên cứu của Elena cho phép cô ấy suy ra vị trí của nửa chiếc chìa khóa còn lại. Cả nhóm gặp Wheeljack, một autobot địa phương ở Peru, người dẫn họ đến một ngôi đền nơi giấu nửa chiếc chìa khóa còn lại.

Máy biến áp
Ảnh tĩnh từ Transformers: Rise Of The Beast [Credits- Paramount Pictures]

Cả nhóm nhanh chóng phát hiện ra rằng chiếc chìa khóa bị mất khi họ bị Terracons tấn công cùng lúc. Airazor bị Scourge làm hỏng năng lượng đen tối của Kỳ lân và nhóm do Optimus Prime lãnh đạo được thông báo rằng chìa khóa đã được trao cho bộ tộc loài người để giữ an toàn. Primal phải giết Airazor vì anh ta phát điên do năng lượng đen tối của Kỳ lân, và anh ta đã cố gắng giết Elena.

Optimus thuyết phục Noah không phá hủy nửa sau của chiếc chìa khóa khi Noah cố gắng giữ an toàn cho thế giới của mình. Sau khi nhận ra hậu quả của những động cơ ích kỷ của mình, Noah và Prime quyết định hợp lực để tiêu diệt thế lực xấu xa.

Khóa đã được đóng thành công chưa?

Elena và Noah cố gắng đóng ổ khóa trong khi Autobots và Terrorcons đang chiến đấu. Trong trận chiến, Scourge đã làm Mirage bị thương nặng, nhưng anh ta đã biến cơ thể của cô ấy thành một bộ đồ bảo hộ cho Noah. Sau một trận chiến dài, Scourge bị giết, Prime phá hủy ổ khóa trong khi Primus và Noah ngăn không cho anh ta bị hút vào cánh cổng.

Autobots không có cách nào để trở lại hành tinh của họ. Do đó, họ coi Trái đất là ngôi nhà mới của mình và thề sẽ bảo vệ nó. Trong cảnh kết thúc, chúng ta thấy Nô-ê đã sửa chữa thành công chiếc Mirage bằng cách sử dụng các bộ phận phế thải của Porsche. Bộ phim kết thúc với cảnh Noah nhận được một công việc tại GI Joe và Elena được công nhận vì đã khám phá ra một ngôi đền ở Peru. Phim có một kết thúc mở khi cái chết của Kỳ lân được để mặc cho trí tưởng tượng của người dân. Nhìn chung bộ phim này có một kết thúc có hậu. Transformers: Rise Of The Beasts tỏ ra không thể ngăn cản tại phòng vé.

Đọc: Câu lạc bộ sách: Đánh giá chương tiếp theo: Biệt đội đến Ý cho một cuộc phiêu lưu ở Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *