Giải thích ly hôn của Rajoshi Vidyarthi với diễn viên Rana Naidu Ashish Vidyarthi: Được giải thích

Vụ ly hôn của Rajoshi Vidyarthi và Ashish Vidyarthi, một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau hơn hai thập kỷ bên nhau và có một con trai, cuối cùng họ đã quyết định chia tay. Ashish Vidyarthi, một diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ đã đóng vai những nhân vật phản diện trong các tác phẩm đáng chú ý như Ek Rishtaa: The Bond of Love, Awarapan, Rudra: The Edge Of Darkness và Kuttey. Trong khi đó, Rajoshi Vidyarthi là một diễn viên người Bengali rất nổi tiếng. Cặp đôi này đã quyết định chia tay vì những ưu tiên khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và hy vọng họ sẽ tiến lên và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Vụ ly hôn của Rajoshi và Ashish Vidyarthi diễn ra sau hơn hai thập kỷ bên nhau (Bản quyền hình ảnh DNA India)

Vụ ly hôn của Rajoshi Vidyarthi đã thống trị internet trong vài ngày qua. Mối quan hệ của cô với nam diễn viên Rana Naidu, Ashish Vidyarthi, kéo dài khá lâu, chính xác là 21 năm. Ban đầu, không ai tin vào tin đồn chia tay của họ cho đến khi nam diễn viên kết hôn lần nữa ở tuổi 57.

Tình yêu có thể xảy ra bất cứ lúc nào và với bất cứ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều gì không ổn giữa họ. Trước khi đi vào chi tiết hơn, chúng ta hãy thảo luận ngắn gọn về tính cách của Ashish Vidyarthi, cũng như vợ cũ của anh ấy.

Bắt đầu với Ashish Vidyarthi, là một diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, đã làm nên kỳ tích từ năm 1986. Đến từ Delhi, anh ấy không chỉ đóng phim tiếng Hindi mà còn trong ngành Tollywood. Không có gì ngạc nhiên khi Ashish Vidyarthi được biết đến với những nhân vật phản diện. Về các tác phẩm của anh ấy, những tác phẩm đáng chú ý là Ek Rishtaa: The Bond of Love, Thandege Thakka Maga, Awarapan, Rudra: The Edge Of Darkness, Black Cat, Kaun Pravin Tambe?, và Kuttey.

Về nhân vật của mình trong Rana Naidu, Ashish được xem là Surya Rao Naidu. Bạn đã bao giờ xem một bộ phim hành động tội phạm chưa? Nếu bạn chưa có, nó có sẵn trên Netflix.

Trong khi đó, vợ cũ của Ashish Vidyarthi, Rajoshi Vidyarthi, được biết đến nhiều hơn với tư cách là con gái của Shakuntala Barua. Sau này là một diễn viên người Bengali rất nổi tiếng. Anh ấy thì sao? Chà, Raoshi đã tham gia diễn xuất trong một số chương trình và phim, bao gồm The Body, Suhani Si Ek Ladki và Imlie.

Trở lại với vụ ly hôn của Rayoshi Vidyarthi cũng cần thảo luận về cuộc hôn nhân của họ. Đừng quên, họ chia sẻ một con trai, tên là- Arth Vidyarthi. Bỏ vấn đề này sang một bên, hẳn bạn đã biết rằng Ashish gần đây đã kết hôn với doanh nhân thời trang Rupali Barua.

Những điều tốt! Chúc mừng! Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao cuộc hôn nhân lâu năm của họ lại kết thúc? Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về vụ ly hôn của Rayoshi Vidyarthi, thì đây là những gì chúng tôi biết.

Rajoshi Vidyarthi ly hôn với Rana Naidu Diễn viên Ashish Vidyarthi
Ashish Vidyarthi vừa kết hôn với Rupali Barua (CC: ABP News)

Đọc: 4 phim kinh dị trên Netflix mà bạn PHẢI xem

Ashish và Rajoshi Vidyarthi Ly hôn: Mọi điều cần biết

Vào tháng 10 năm 2022, Rayoshi Vidyarthi ly hôn với nam diễn viên Rana Naidu diễn ra. Không phải ai cũng biết rằng nó đã được nộp cùng nhau. Khi tin tức về vụ ly hôn của Rayoshi Vidyarthi sau nhiều năm bên nhau, một số người tự hỏi liệu Ashish có đang lừa dối cô hay không.

Đó là những gì mọi người thường nghĩ khi nói đến ngành công nghiệp điện ảnh. Nhưng đó không phải là luôn luôn như vậy. Rajoshi gần đây đã tiết lộ rằng không có chuyện gian dối giữa họ. Anh nói: “Anh ấy chưa bao giờ lừa dối tôi”.

Ly hôn xảy ra mà không từ chối nhau. Đó là quyết định của họ để kết thúc cuộc hôn nhân vì lợi ích của họ. Giờ đây, khi vụ ly hôn của Rayoshi Vidyarthi diễn ra, anh ấy bộc lộ sự sẵn sàng tạo dựng bản sắc riêng của mình.

Với điều này, anh ấy cũng chia sẻ rằng Ashish không bao giờ làm hỏng hoặc có bất kỳ mong muốn nào để làm điều đó với phần giới thiệu của anh ấy. Chuyện gì vậy? Rayoshi và Ashish dường như đều có những ưu tiên khác nhau trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao họ gọi nó là thoát. Đừng bận tâm!

Rajoshi Vidyarthi ly hôn với Rana Naidu Diễn viên Ashish Vidyarthi
Ashish Vidyarthi: Chồng cũ của Rayoshi Vidyarthi (CC: Pinterest)

Đừng quên, dù Rayoshi Vidyarthi đã ly hôn Ashish Vidyarthi nhưng cả hai vẫn có mối quan hệ tốt đẹp. Hơn nữa, cựu thành viên chia sẻ rằng điều đó chỉ có thể thực hiện được nhờ sự hỗ trợ của anh ấy. Anh ấy nói rằng Ashish đã xử lý tình huống rất chín chắn mà không gây ra bất kỳ ồn ào nào.

Có thông tin cho rằng giữa Rayoshi và Ashish đã có một cuộc chiến tồi tệ. Nhưng, cựu giải thích rằng không có gì nhiều xảy ra. Một số tin đồn bắt đầu quay cuồng, nói rằng cuộc ly hôn của họ xảy ra vì Ashish Vidyaryhi muốn kết hôn lần nữa. Nhưng, nó cũng là sai. Nam diễn viên Rana Naidu chia sẻ rằng cuộc chia tay của họ khiến anh đau đớn. Nó không dễ dàng cho cả hai bên.

Ashish Vidyarthi đã gặp người vợ thứ hai của mình, Rupali Barua, trong một lần anh ấy làm vlog! Chúc mừng cặp đôi mới. Chúng tôi hy vọng Rayoshi cũng sẽ nhanh chóng tiến lên và sống một cuộc sống hạnh phúc. Thân chào và Thịnh vượng!

Đọc: Orlando Sanchez đã chết như thế nào? Nhà vô địch của anh ấy ra đi khi còn nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *