Glastonbury 2023: Arctic Monkeys, Guns N’ Roses, Elton John, Và Những Kẻ Xâm Nhập Busted.

Lễ hội Glastonbury là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, được tổ chức hàng năm tại Somerset, Anh. Với hàng trăm nghìn người tham dự và các nghệ sĩ lớn như Beyoncé, Billie Eilish, Metallica, Adele, lễ hội này đã trở thành một sự kiện đáng chú ý. Tuy nhiên, việc lẻn vào lễ hội đã trở thành xu hướng trong vài năm qua, với nhiều người đã thành công trong việc đột nhập vào lễ hội này. Tuy nhiên, việc này không chỉ mang lại tiếng cười mà còn gây ra nhiều tranh cãi và rắc rối pháp lý. Một số coi đó là tàn nhẫn, trong khi một số khác thấy nó buồn cười.

Lễ hội Glastonbury (Tín dụng: Evening Standard)

Lễ kỷ niệm tội phạm và âm nhạc được sắp xếp phức tạp này giống như hai cụm từ được một trình tạo cụm từ ngẫu nhiên thốt ra khi bạn nhấn nút bắt đầu. Bạn sẽ không mong đợi cả hai trộn lẫn, phải không? Chà, tại Glastonbury, cả hai được trộn lẫn, nó thậm chí đã trở thành một truyền thống vào thời điểm này. Nghe có vẻ lạ, chúng tôi biết.

Lễ hội Glastonbury là một lễ hội âm nhạc kéo dài năm ngày hàng năm và là một sự kiện rất đông đúc, nhờ vào lượng người khổng lồ lẻn vào mỗi năm. Nó được bắt đầu bởi Michael Eavis, người đã lấy cảm hứng từ Led Zeppelin vào những năm 1970 và tổ chức ‘Buổi hòa nhạc Pilton’.

Với hàng trăm nghìn người tham dự, lễ hội chứng kiến ​​các nghệ sĩ lớn như Beyoncé, Billie Eilish, Metallica, Adele và nhiều tiêu đề khác hàng năm! Lễ hội Glastonbury năm ngoái do Billie Eilish, Paul McCartney và Kendrick Lamar đứng đầu, và họ lại chứng kiến ​​một lượng cử tri khổng lồ một lần nữa, với một đám đông cuồng nhiệt.

Đóng sầm cửa hoặc lẻn vào các lễ hội đã trở thành thông lệ hàng năm của nhiều người, thậm chí một số người còn quay phim những cuộc phiêu lưu lén lút của họ và đăng trực tuyến trên Instagram, YouTube, TikTok và các nền tảng mạng xã hội khác. Những video này đã thu hút được sự chú ý trong những năm gần đây, với một YouTuber cụ thể đã lẻn vào video thu được gần bốn triệu lượt xem.

Trong khi một số thành công trong hành động quỷ quyệt này, nhiều người trong số những kẻ vi phạm pháp luật này kém may mắn hơn và thường bị bắt quả tang, như chúng ta đã thấy xảy ra trong năm nay.

Glastonbury 2023: Những chú khỉ Bắc Cực, Guns N’ Roses, Elton John và những kẻ phá cổng

Lễ hội Glastonbury 2023 diễn ra trong tuần qua, từ 21/6 đến 25/6. Mọi người kéo đến lễ hội với vé trong tay để xem các nghệ sĩ yêu thích của họ như Arctic Monkeys, Guns N’ Roses, Elton John, Lana Del Ray, Lewis Capaldi, Lizzo, Lil Nas X, Rick Astley, Cat Stevens và nhiều nghệ sĩ khác . Tất nhiên, một số người không có vé trong tay, quyết định lẻn vào bằng cách nào đó mà không bị chú ý.

Đọc: Làm cách nào để có bộ lọc AI Manga trên Tiktok? Các bước bạn nên làm theo

Rõ ràng, đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra, với một video dài 12 phút ghi lại cảnh YouTuber nổi tiếng Zac Alsop đột nhập vào “lễ hội an toàn nhất thế giới” đang lan truyền chóng mặt. Người đàn ông bước vào, không được trang bị gì ngoài sự tự tin, may mắn, chiến lược, con chó của anh ấy và bố của anh ấy!

Xem tàu ​​lượn siêu tốc của anh ấy về trải nghiệm đột nhập bên dưới!

Năm nay cũng chứng kiến ​​thành công đột phá của người dùng TikTok Connor McBee, người đã thâm nhập vào Glastonbury được hai năm nay. Anh ấy đã ghi lại cuộc xâm lược của mình vào năm 2022 và tải nó lên YouTube, thu hút gần ba mươi nghìn lượt xem!

Xem video đầy đủ về trải nghiệm đột nhập năm 2022 bên dưới!

Hai người kể trên là hai trong số nhiều người đã thành công khi thử vận ​​may đột nhập vào lễ hội Glastonbury.

Tuy nhiên, có một số người không may mắn và ở sai nơi, sai thời điểm. Hai TikTokers giấu tên đã đăng kết quả vui nhộn của trải nghiệm Glastonbury mệt mỏi nhưng thất bại của họ trên TikTok năm nay, thu hút sự chế giễu và khen ngợi trái và phải.

“Hôm nay, mọi người, chúng ta sẽ đến Glastonbury,” là lời tuyên bố mở đầu hào hứng cho bộ đôi khi họ bắt đầu chuyến đi dài bốn dặm qua rừng, mương, cánh đồng và những cánh đồng lầy lội với trái tim của họ đặt trên chu vi 13 foot .bức tường bảo vệ lễ hội khỏi lũ phá cổng.

Cả hai đi đến bức tường cao với nhiều hy vọng lẻn vào thành công bằng móc vật lộn. Họ dường như đã làm như vậy, mặc dù quá trình này không được ghi lại. Đoạn video cắt cảnh cả hai đang ngồi ủ rũ trong lều an ninh, rõ ràng đã bị lực lượng an ninh bao vây bắt quả tang.

Bộ đôi TikToker ẩn danh
Bộ đôi TikToker ẩn danh (Tín dụng: Daily Mail)

Sự thô lỗ của họ thể hiện rõ trong clip khi có thể nghe thấy một trong số họ nói: ‘Điều đó không tốt. Hãy thử lại vào năm tới, các chàng trai, chắc chắn không mệt mỏi vì những nỗ lực thất bại của họ.

Đọc: Tina Turner Tranh cãi: Điều gì đã xảy ra sau cái chết của cô ấy?

Toàn cảnh là một trận cười ngay cả đối với đội an ninh vì có thể nghe thấy một trong số các thành viên phản ứng đùa giỡn, nói với họ rằng anh ta sẽ đích thân ném họ vào phòng giam nếu họ dám xuất hiện lần nữa mà không có vé.

Phần tốt nhất của điều này là móc vật lộn là phương pháp thuần hóa nhất đã được thử cho đến nay. Vận động viên dù lượn Somerset David Hoare đã cố gắng vượt qua những cách chơi dù lượn hoang dã và nguy hiểm, dẫn đến tiền phạt và một số sự sỉ nhục công khai.

Mặc dù các hoạt động này thực sự là tội phạm nhỏ, nhưng các vụ đột nhập Lễ hội Glastonbury diễn ra thường xuyên và phần nào trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Một số thấy nó buồn cười. Một số coi đó là tàn nhẫn. Bạn có thể chọn chính mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *