“Gold Rush: Freddy Dodge cứu mỏ – Phần 3 Tập 1: Ngày phát hành, những manh mối và hướng dẫn xem trực tuyến”

Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue Season 3 is the latest installment of the popular Discovery Channel show. Following the success of the previous seasons, this show features a team of miners and gold hunters trying to unearth the riches buried deep within the earth. For Freddy, it’s all about finding seemingly forgotten mines and bringing them back to their former glory using new techniques combined with traditional gold panning methods. This season promises to be even more challenging as the team faces harsh conditions, remote locations, and strict environmental regulations. But with Freddy’s expertise and determination, they’re sure to strike it rich. Don’t miss a single episode of Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue Season 3, airing every Friday on Discovery.

(Tín dụng: Discovery+)

Một mùa khác của Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue đang hướng đến Discovery Channel. Phiên bản lặp lại của loạt phim Cơn sốt vàng nổi tiếng, trong đó những người thợ mỏ và người tìm vàng cố gắng khai quật trái đất trong những điều kiện đầy thử thách và khắc nghiệt, là một trong những chương trình nổi tiếng và được nhiều người theo dõi nhất của Kênh Discovery.

Đối với Freddy, tất cả chỉ là tìm đến những mỏ dường như không còn tồn tại và đưa chúng trở lại vinh quang cũ bằng các kỹ thuật mới, kết hợp với khía cạnh truyền thống là đào vàng bằng xẻng và nồi, mang lại cho anh ta những khoản lợi nhuận khổng lồ. Những buổi biểu diễn như vậy rất thú vị vì chúng cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cảm giác của những người đàn ông và phụ nữ này khi họ mạo hiểm tiền bạc, tính mạng và tay chân để tìm kiếm của cải khoáng sản.

Cơn sốt vàng: Freddy Dodge Mine Rescue Phần 3
Một hũ bụi vàng (Tín dụng: Discovery+)

Xem trước Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue Season 3

Freddy Dodge đã trở lại để khám phá và phiêu lưu tìm kiếm kim loại quý khác. Mùa trước, anh ấy đã ở trên một vùng đất khô cằn rộng lớn, hoàn thiện các kỹ thuật mới để khai thác bụi vàng và vàng cốm, bao gồm cả việc tạo ra các rãnh nước nơi anh ấy và nhóm của mình trộn polyme để tách bụi ra khỏi nước và thu được kết quả tốt hơn.

Kết quả của việc kết hợp các kỹ thuật khai thác hóa chất với xẻng và nồi truyền thống, cũng như máy móc hạng nặng, thật ấn tượng khi Freddy và nhóm của ông bắt đầu thu được lợi nhuận khổng lồ từ khu mỏ đang sản xuất khoảng 150.000 đô la một năm.

Đối với mùa giải này, chúng ta có thể mong đợi nhiều thử thách hơn, bởi vì các điều kiện mà anh ấy khai thác, tìm kiếm và thực hiện các hoạt động của mình rất căng thẳng; nhiệt độ, vị trí xa xôi và giấy phép khai thác đều đóng một vai trò quan trọng. Đối với một, vị trí từ xa và nhiệt làm tăng thêm chi phí vận hành; Ngoài ra, anh ấy làm việc với thời hạn chặt chẽ vì các quy định về môi trường, thủy thủ đoàn không thể khai thác quanh năm.

Đọc: Xem trước: Đám cưới cao quý của Ryu Tập 3

Vì vậy, chúng ta sẽ xem nhóm thích ứng với các điều kiện đầy thách thức như thế nào. Chúng ta có thể mong đợi nhiều điều bất ngờ, khám phá tuyệt vời và kỳ tích kỹ thuật đáng kinh ngạc trong một mùa Gold Rush khác.

Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue Phần 3 Tập 1 Ngày phát hành

Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue Season 3 Tập 1 sẽ được Discovery Channel phát sóng vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023, lúc 10:00 tối theo giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập phim kéo dài khoảng một giờ. Và trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo thời gian khu vực cho chương trình phiêu lưu khai thác vàng này.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PDT): 19:00 (7:00 tối)
 • Giờ miền Trung, Hoa Kỳ (CDT): 9:00 tối (9:00 tối)
 • Giờ miền núi, Hoa Kỳ (MDT): 8:00 tối (8:00 tối)
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 03:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 04:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 12:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Sydney: 12:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Melbourne: 12:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Brisbane: 11:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore (SGT): 10:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 15:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Nigeria (NST): 02:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 10:00 (ngày hôm sau)
Cơn sốt vàng: Freddy Dodge Mine Rescue Phần 3
Một hạt vàng do Freddy khai thác (Tín dụng: Discovery+)

Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue Phần 3 Hướng dẫn tập

Một tập mới của Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue mùa thứ ba được phát sóng trên Discovery vào tối thứ Sáu. Hãy xem hướng dẫn tập của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ một chương nào của chương trình khai thác vàng phiêu lưu này.

 • Tập 1 “Chó già mánh mới” 23/06/2023
 • Tập 2 “Kinh Kính Mừng Miền Cao” Ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “TBA” ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 4 “TBA” ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” ngày 21 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 28 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 4 tháng 8 năm 2023
 • Tập 9 “TBA” ngày 11 tháng 8 năm 2023
 • Tập 10 “TBA” ngày 18 tháng 8 năm 2023
 • “30.000 Viên Đá Vàng” Tập Đặc Biệt 16/06/2023

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Texas Metal Season 6? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue ở đâu?

Gold Rush: Phần ba tập của Freddy Dodge’s Mine Rescue phát sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần trên Discovery. Nếu có cáp, bạn có thể truyền phát chương trình này từ trang web hoặc ứng dụng của nó bằng thông tin xác thực về cáp của mình.

Các dịch vụ phát trực tiếp như Sling, Directv Streaming, Hulu + Live TV, Fubo và Philo phát trực tuyến chương trình trong thời gian phát sóng. Tất cả những gì bạn phải làm là xem kênh trong thời gian phát sóng.

Cân nhắc Discovery+ để phát trực tiếp Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue Season 3

Nếu bạn quan tâm đến việc phát trực tuyến các phần hiện tại và trước đây của Gold Rush: Freddy Dodge’s Mine Rescue, cũng như tất cả các chương trình thuộc nhượng quyền Gold Rush, hãy cân nhắc đăng ký Discovery+ với giá 5,99 đô la mỗi tháng. Nó xuất hiện dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc đi kèm với đăng ký Amazon Prime Video của bạn.

Discovery+ lưu trữ tất cả nội dung được tạo bởi Discovery Networks và các kênh gia đình như A&E, Discovery Kids, Animal Planet, History Channel, Food Network, v.v., mang đến cho bạn hàng nghìn giờ giải trí cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *