“Golden Kamuy Mùa 4 Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi xem?”

Golden Kamuy Phần 4 Tập 9 đã đem lại cho người xem những cảm xúc mạnh mẽ khi Inkarmat đang mang thai và bị Tsurumi tống tiền để đòi Asirpa từ Tanigaki. Tuy nhiên, chúng ta không thể chắc chắn rằng đứa con trong bụng Inkarmat là của Tanigaki hay không vì Tsurumi là một kẻ thao túng. Cùng với đó, tập phim còn cho chúng ta thấy khía cạnh của Genjirou Tanigaki và Ogata trong câu chuyện và bộ ba Asirpa, Sugimoto và Shiraishi cùng tìm kiếm kho báu. Tập 10 của Golden Kamuy Season 4 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 trên Amazon Prime. Chúng ta hãy cùng đón xem để tìm hiểu những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Tsurumi đe dọa Tanigaki (Tín dụng: Prime Video)

Trong Golden Kamuy Phần 4 Tập 9, chúng ta thấy Inkarmat đang mang thai và mang thai đứa con của Gejirou Tanigaki. Và bây giờ Tsurumi đang tống tiền Tanigaki bằng cách giam giữ Inkarmat làm tù nhân để Tanigaki mang Asirpa đến cho anh ta. Nhưng chúng ta không thể chắc chắn rằng đó là đứa con của Tanigaki trong bụng Inkarmat. Bởi vì chúng tôi biết rằng Tsurumi là một kẻ thao túng, cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cho những gì cô ấy muốn.

Một tập phim tuyệt vời và rùng rợn khác của Golden Kamuy đã được phát hành. Phần thứ tư tiếp tục trở nên hay hơn qua mỗi tập và chúng ta có thể tìm hiểu thêm về từng nhân vật trong mỗi tập. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không thích xem Golden Kamuy hàng tuần vì mùa thứ tư sẽ kết thúc sau 13 tập. Và cho đến bây giờ, không có tin tức gì về mùa thứ năm của nó, nhưng chúng ta có thể nhận được tin tức về nó sau tập 13.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 9 Tóm tắt

Tập này bắt đầu bằng việc cho chúng ta thấy khía cạnh của Genjirou Tanigaki và Ogata trong câu chuyện. Tanigaki nói với Ogata rằng anh ta là Mataji, Tanagaki the Matagi. Nói rằng anh ấy sẽ rời đi, nhưng Tsurumi đến và nói với anh ấy rằng Inkarmat không còn ở Abashiri nữa và anh ấy đã được chuyển đến một nơi khác. Tanigaki hỏi Tsurumi nếu cô ấy nói rằng cô ấy sẽ giết anh ta nếu cô ấy rời đi. Anh ta nói với Tsurumi rằng anh ta không đủ tư cách để tìm vàng hoặc lật đổ chính phủ.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 10 Ngày Phát Sóng
Asirpa (Tín dụng: Video Perdana)

Anh chỉ muốn sống một cuộc sống đơn giản. Tsurumi nói với anh ta rằng Inkarmat sẽ tự trốn thoát khi anh ta hồi phục, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng đối với anh ta. Tanigaki tức giận và hỏi anh ta đã làm gì với Inkarmat. Tsurumi nói với cô ấy rằng cô ấy đang mang thai đứa con của anh ấy. Anh ta nói với Tanigaki nếu anh ta mang Asirpa trở lại, anh ta sẽ thả cô ấy và Inkarmat.

Đọc: Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Tập 8: Ngày phát hành, Xem trước & Đọc ở đâu?

Sau đó chúng ta thấy bộ ba, Asirpa, Sugimoto và Shiraishi. Họ đang xem bản đồ mà họ nhận được từ Heita. Khi Asirpa kiểm tra hộp đựng thuốc lá của Heita, anh ta tìm thấy bạch kim mà Heita đã giữ. Heita đã lưu các mẫu vàng từ mọi con sông mà anh ta đến. Sau đó, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng khi Heita và Boutarou đang tìm vàng ở Hồ Shikotsu. Boutarou nhờ Heita kéo dây sau 35 phút.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 10 Ngày Phát Sóng
Boutarou (Tín dụng: Prime Video)

Boutarou sau đó nhảy xuống hồ từ thuyền của mình để tìm vàng. Boutarou, bàn chân của tên cướp biển dài 36 cm, và giữa các ngón chân của hắn có những mạng nhện kỳ ​​lạ. Anh ấy làm nghề lái đò gỗ khi còn nhỏ. Anh ấy đã hoàn thiện các kỹ năng của mình dưới nước, nhưng một ngày nọ, anh ấy bắt đầu kéo mọi người vào, nhấn chìm họ và tước đi những vật có giá trị của họ. Và do đó, anh ta được biết đến với cái tên Hải tặc nhà tù và Boutarou, Hải tặc.

Heita đã xác định được vàng của hồ Shikotsu. Sugimoto nhớ những gì Heita nói với họ. Ông nói với họ rằng vàng có đặc tính khác nhau tùy thuộc vào nơi nó được hình thành. Một người đào vàng lành nghề có thể nhìn vào một khuôn mặt và biết nó đến từ con sông nào. Ainu đã thu thập tất cả số vàng và giấu nó ở đâu đó từ lâu. Họ cho rằng kho báu bị chôn vùi sẽ mang lại điều xui xẻo nên đã giấu nó khỏi mọi người.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 10 Ngày Phát Sóng
Asirpa và Sugimoto (Tín dụng: Prime Video)

Golden Kamuy Phần 4 Tập 10 Ngày Giờ Phát Sóng

Tập sắp tới của Golden Kamuy Season 4 sẽ được phát hành vào ngày Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các tập được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế Golden Kamuy Season 4 Tập 10 như sau:

 • New York (Mỹ): 11:00 sáng Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 08:30 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (Châu Âu): 05:00 chiều Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (Singapore): 11:00 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 08:00 sáng Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ mùa hè Đông Âu: 06:00 chiều Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (Philippines): 11:00 tối Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 12:00 PM Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: (Indonesia) 12:00 trưa Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 12:00 AM Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (Úc): 01:00 sáng Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023

Đọc: Anime Bóng Chày Nổi Tiếng Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Xem Golden Kamuy Season 4 Tập 10 ở đâu?

Bạn có thể xem Golden Kamuy Season 4 Tập 10 sắp tới trên Amazon Prime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *