“Golden Kamuy Mùa 4 Tập 11: Ngày phát hành, Tiết lộ và Nơi xem”

Golden Kamuy Season 4 Tập 10 vừa được phát sóng và đã mang đến cho người hâm mộ những tình tiết hấp dẫn và bất ngờ. Trong tập này, chúng ta được chứng kiến Nikaidou Kouhei tìm kiếm bàn tay giả của mình và phát hiện ra một bí mật đáng kinh ngạc. Tập tiếp theo, Golden Kamuy Season 4 Tập 11, sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 trên nhiều kênh video thủ tướng. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi để biết thêm về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính và mong đợi sẽ có nhiều tình tiết mới lạ và hấp dẫn.

Golden Kamuy Season 4 Tập 10 (Tín dụng: Prime Video)

Ngày phát hành của Golden Kamuy Season 4 Tập 11 sắp đến, và sau khi biết rằng Nikaidou Kouhei sẽ là tiếng nói của lý trí, người hâm mộ rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong loạt phim. .

Hôm nay, cùng với ngày phát hành của Golden Kamuy Season 4 Tập 11, chúng ta cũng sẽ xem điều gì đã thực sự xảy ra với vấn đề Nikaidou, đồng thời, những gì chúng ta có thể mong đợi sẽ xảy ra trong cốt truyện tiếp theo, ngoài những kẻ phá đám và phát trực tuyến có khả năng cùng một hướng dẫn.

Tập mới nhất mở đầu với Nikaidou Kouhei, nơi chúng ta thấy rằng anh ấy thực sự lo lắng và đang tìm kiếm điều gì đó. Khi ai đó hỏi anh ấy chuyện gì đã xảy ra, anh ấy tiết lộ rằng khi anh ấy tỉnh dậy, bàn tay giả của anh ấy đã biến mất, Otonoshin Koito nhận xét rằng có lẽ ai đó đã giấu nó đi vì Nikaidou Kouhei luôn làm ồn với nó.

Golden Kamuy Season 4 Tập 11 ngày phát sóng
Golden Kamuy Season 4 Tập 10 (Tín dụng: Prime Video)

Đây là lúc Inkarmat hỏi anh ta liệu anh ta có muốn anh ta sử dụng Ueinkar để tìm bàn tay của mình không. Nikaidou Kouhei yêu cầu anh ta làm như vậy và tìm thấy anh ta càng sớm càng tốt. Sau đó, khi cuối cùng anh ấy sử dụng kỹ thuật của mình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ đến từ hướng của Koito Nispa.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 10: Tóm tắt và Đánh giá

Ở phần sau của tập phim, chúng ta phát hiện ra rằng anh ấy thực sự là Koito Nispa, người đã giấu cánh tay của Nikaidou Kouhei, và vì ngạc nhiên, anh ấy đã hỏi Inkarmat rằng anh ấy đã làm như thế nào, vì anh ấy thấy đó là một bí ẩn đáng kinh ngạc.

Golden Kamuy Season 4 Tập 11 ngày phát sóng
Golden Kamuy Season 4 Tập 10 (Tín dụng: Prime Video)

Tuy nhiên, khi Tsukishima nói rằng nó rất dễ, và mặc dù anh ấy có thể tìm ra nó, Koito Nispa nói rằng Inkarmat thật tuyệt vời, và anh ấy không nên nói vậy vì anh ấy trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn đưa ra. Đồng thời nó cảm thấy nó thật đáng sợ.

Đọc: Anime Ecchi nổi tiếng nhất để xem vào năm 2022

Ngay cả sau tất cả những điều này, Tsukishima nói rằng anh ấy không thể tin tưởng anh ấy, và để khiến anh ấy làm điều đó, Koito gợi ý rằng anh ấy cũng nên hỏi anh ấy bất kỳ câu hỏi nào, trong đó anh ấy hỏi anh ấy liệu anh ấy có nhìn thấy những gì anh ấy có thể nhìn thấy không. Đồng thời, anh ấy cũng đề cập rằng nếu có bất cứ điều gì anh ấy đang tìm kiếm nhưng không thể tìm thấy.

Golden Kamuy Season 4 Tập 11 ngày phát sóng
Golden Kamuy Season 4 Tập 10 (Tín dụng: Prime Video)

Thay vào đó, Tsukishima nói rằng anh ấy không nên nghĩ rằng mình có thể giành được nó. Tuy nhiên, cô ấy tiếp tục hỏi liệu anh ấy có đúng không khi nghĩ rằng Tanigaki Nispa không thể đến đó, mặc dù anh ấy phải trở về Hokkaido, và tất cả chỉ vì anh ấy là con tin, và điều đó khiến anh ấy không nói nên lời.

Ở phần sau của chương này, chúng ta thấy Genjirou Tanigaki, người trong khi cưỡi ngựa, nghĩ rằng mình không phải là loại người máu lạnh có thể giết Sugimoto Saichi. Không chỉ vậy, anh ta còn tự hỏi liệu có thể giết một người đàn ông mà vẫn có thể sống sót khi bị bắn vào đầu hay không.

Golden Kamuy Season 4 Tập 11: Spoilers và Mong đợi

Cùng với đó, anh ta cũng tin rằng ngay cả khi anh ta giết anh ta, Asirpa sẽ không làm như anh ta nói mà trở nên bối rối trước việc Trung úy Tsurumi sẽ làm bất cứ điều gì để lấy thông tin từ anh ta, và những gì anh ta đã làm. sẽ mang lại đau khổ cho Asirpa.

Golden Kamuy Season 4 Tập 11 ngày phát sóng
Golden Kamuy Season 4 Tập 10 (Tín dụng: Prime Video)

Ngoài ra, anh ấy cũng nghĩ rằng Huci sẽ rất vui nếu anh ấy mang cháu trai của mình về nhà như một cái vỏ trống rỗng và tan vỡ của chính mình. Anh ta chỉ có thể giả vờ tìm thấy nó cho đến khi cuộc săn vàng kết thúc.

Golden Kamuy Season 4 Tập 11: Ngày giờ phát sóng

Sắp tới Golden Kamuy Season 4 Tập 11 dự kiến ​​lên sóng Ngày 12 tháng 6 năm 2023.

 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 21:30 Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 18:00 Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu: 02:30 chiều Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • New York: 08:30 sáng Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 11:00 tối Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: 09:30 tối Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore: 08:30 tối Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 04:30 sáng Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 03:30 chiều Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines: 08:30 tối Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 09:30 tối Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023

Đọc: Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu Tập 11: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Golden Kamuy Season 4 Tập 11 ở đâu?

Mời các bạn đón xem Golden Kamuy Season 4 Tập 11 sắp tới trên video thủ tướng vào ngày và thời gian được chỉ định.

CŨNG ĐỌC: Đánh giá Anime One Piece: Điều gì khiến Anime này trở nên đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *