“Golden Kamuy Mùa 4 Tập 13: Ngày phát hành, xem trước & Nơi xem?”

Golden Kamuy Season 4 Tập 12 đã mang đến cho người xem những tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Trong tập này, Sugimoto, Asirpa và Shiraishi tiếp tục tìm kiếm vàng Ainu cùng Oosawa. Tuy nhiên, Oosawa đã lên kế hoạch tấn công các nhân vật chính. Sau nhiều tình huống đầy căng thẳng, Asirpa đã bắn trúng khẩu súng của Oosawa bằng mũi tên của mình, giúp Sugimoto có cơ hội tấn công. Cuối cùng, Sugimoto đã giúp Oosawa và thỏa thuận với bọn cướp biển Botaro. Tập 13 của Golden Kamuy Season 4 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 trên Thủ tướng Amazon & Crunchyroll. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi câu chuyện hấp dẫn này và mong chờ những tình tiết tiếp theo của Golden Kamuy.

Sugimoto tấn công Oosawa | Tập 12 (Tín dụng: Brian’s Studio)

Mọi thứ trở nên thú vị khi chúng ta đến cuối mùa giải. Vâng, bạn đã đọc đúng đó, vì tập 14 của Golden Kamuy sẽ là tập cuối cùng của phần 4. Và hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về việc anime sẽ có phần thứ năm, nhưng hãng phim sẽ thông báo khi tập cuối cùng được phát sóng. Nếu chúng ta tính đến nguồn tài liệu cho mùa thứ năm, thì vẫn còn đủ các chương để thực hiện một mùa khác.

Tập 12 là tập hay nhất từ ​​trước đến nay của Golden Kamuy mùa thứ 4. Và người hâm mộ thích thú khi xem nó và không mong đợi những gì đã xảy ra ở mùa 4. Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng nó không thể điên rồ hơn thế này, Golden Kamay đã làm một điều ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi (trận chiến ***).

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở Sapporo, từ những trường hợp trưởng thành hơn cho đến việc Keiji được thả tự do và thậm chí cả Tsurumi cũng đến Sapporo. Và nếu bạn đang thắc mắc khi nào tập tiếp theo của anime Golden Kamuy sẽ được phát hành, thì đừng lo, vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về ngày phát hành của Golden Kamuy Season 4 Tập 13 và nơi bạn có thể xem nó.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 13 Ngày Phát Sóng
Tsurumi | Tập 12 (Tín dụng: Brian’s Studio)

Tóm tắt Golden Kamuy Tập 12

Chương này bắt đầu với Asirpa, Shiraishi và Sugimoto trên cùng một con tàu với Oosawa để tìm kiếm vàng Ainu. Shiraishi kể chuyện bọn cướp biển Botaro đã bắt như thế nào; anh ta có lẽ đã biết nơi Ainu giấu vàng đầu tiên. Sugimoto nhắc anh ấy rằng anh ấy cũng nói rằng việc tự mình tìm thấy nó là không đủ.

Shiraishi hỏi anh ta liệu anh ta có nghĩ tin đồn rằng làn da có hình xăm là vô giá trị không. Sugimoto nói với anh ta rằng họ nên phớt lờ anh ta và tiếp tục tìm kiếm làn da của anh ta. Trong khi đó, Oosawa đang lên kế hoạch làm điều gì đó. Anh ấy đi đến boong nơi Sugimoto và Shiraishi đang ở và nói với họ rằng họ đang ở điểm dừng cuối cùng, Cảng Ebetsu.

Đọc: Xem trước & Tóm tắt: Scarlet Nexus Tập 4
Golden Kamuy Phần 4 Tập 13 Ngày Phát Sóng
Asirpa | Tập 12 (Tín dụng: Brian’s Studio)

Anh ta cố gắng thu hút sự chú ý của họ vào anh ta và nói rằng đó là Núi vàng nguyên chất ở Ainu. Họ được Oosawa trấn an, nhưng Oosawa làm vậy để cấp dưới chĩa súng vào lưng họ. Tuy nhiên, Asirpa đã tìm ra kế hoạch của Oosawa và bắn trúng khẩu súng bằng mũi tên của mình. Sugimoto có cơ hội tấn công Oosawa.

Các thợ lặn đã lật tàu từ dưới cành cây khiến những người trên boong rơi xuống nước. Sugimoto và Oosawa cũng rơi xuống biển. Oosawa tóm lấy Sugimoto và đưa anh ta xuống biển sâu để có thể dìm chết anh ta, vì Oosawa có thể ở dưới nước trong một giờ.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 13 Ngày Phát Sóng
Shiraishi | Tập 12 (Tín dụng: Brian’s Studio)

Sugimoto cố gắng thoát khỏi sự kìm kẹp của anh ta, và khi anh ta cố gắng thoát khỏi sự kìm kẹp của anh ta, Oosawa lại túm lấy chân anh ta bằng mái tóc dài của mình. Shiraishi nhảy xuống biển cứu Sugimoto. Một nhóm Yupe (giống cá mập, nhưng vô hại) tiến về phía họ. Sugimoto tận dụng cơ hội để trốn thoát khỏi Oosawa và quay trở lại mặt nước, trong khi tóc của Oosawa vướng vào động cơ của con tàu.

Sau đó, Sugimoto giúp Oosawa, bởi vì anh ấy biết vàng ở đâu. Sugimoto thỏa thuận với bọn cướp biển Botaro và nói với Oosawa rằng họ nên hợp tác với nhau. Họ thấy rằng có rất nhiều điều đang xảy ra ở Sapporo. Ở cuối chương, chúng ta thấy Tsurumi chuẩn bị lên đường đến Sapporo.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 13 Ngày Phát Sóng
Sugimoto trở lại mặt đất | Tập 12 (Tín dụng: Brian’s Studio)

Golden Kamuy Phần 4 Tập 13 Ngày Phát Sóng

Tập sắp tới của `Golden Kamuy Season 4 sẽ được phát hành vào ngày Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các tập được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế Golden Kamuy Season 4 Tập 12 như sau:

Phát hành vào thứ Hai cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 chiều Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
 • New York: 11:00 sáng Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): 06:00 Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023

Đọc: Ai sống sót sau vụ nổ trong 86 Eighty-Six Season 2 Tập 11?

Phát hành vào thứ ba cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): lúc 12:00 sáng Thứ ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): 12:00 sáng Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 AM Thứ ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023

Xem Golden Kamuy Season 4 Tập 13 ở đâu?

Mời các bạn đón xem Golden Kamuy Season 4 Tập 13 sắp tới trên Thủ tướng Amazon & Crunchyroll.

ĐỌC C: NG: 10 Anime như Suki na Koga Megane wo Wasureta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *