Golden Kamuy Phần 4 Tập 8: Ngày phát hành, Những bí mật & Hướng dẫn xem phim.

Golden Kamuy Season 4 là một loạt phim hoạt hình phiêu lưu hành động đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Tập 7 của phần 4 đã tiết lộ Hyakunosuke Ogata là kẻ đã giết cha của Asirpa, khiến câu chuyện trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tập 8 để biết Asirpa sẽ làm gì với Ogata và những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tập mới nhất còn có sự xuất hiện của Kiroranke Nispa trên bờ vực cái chết và tiết lộ rằng chìa khóa nằm trong anh ta. Golden Kamuy Season 4 Tập 8 dự kiến phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2023 trên nhiều nền tảng phát trực tuyến.

Golden Kamuy Season 4 Tập 7 Vẫn (qua Prime Video)

Vui mừng vì Golden Kamuy Season 4 Tập 8 ngày phát hành? Sau khi tiết lộ rằng Hyakunosuke Ogata là kẻ đã giết cha của Asirpa khi chính anh ta thú nhận với ông ta trong một tập gần đây, mọi thứ trở nên rất nghiêm trọng trong câu chuyện.

Đây là lý do tại sao những người hâm mộ loạt phim hoạt hình phiêu lưu hành động này thực sự hào hứng muốn biết Asirpa sẽ làm gì với nó và những gì chúng ta có thể mong đợi từ tập tiếp theo, bên cạnh cùng hướng dẫn phát trực tuyến và tiết lộ nội dung.

Tập mới nhất mở đầu với Asirpa và Hyakunosuke Ogata, nơi chúng ta thấy rằng khi Asirpa chuẩn bị bắn một mũi tên vào anh ta, anh ta nói rằng nếu anh ta thực sự muốn anh ta đưa ra lời bào chữa đó, anh ta chính là người đã giết cha mình. Đồng thời, vì điều này, Saichi đã hét vào mặt anh ta và Asirpa bắn một mũi tên vào mắt của Hyakunosuke Ogata.

Golden Kamuy Season 4 Tập 8
Golden Kamuy Season 4 Tập 7 Vẫn (qua Prime Video)

Đồng thời, chúng ta thấy Kiroranke Nispa đang trên bờ vực của cái chết và tiết lộ cho Asirpa rằng chìa khóa nằm trong anh ta; Tuy nhiên, khi Asirpa hỏi anh ta liệu có đúng là anh ta cũng tham gia vào vụ giết Aca hay không, thì không có câu trả lời nào, vì anh ta đã chết.

Ngoài ra, chúng ta cũng thấy rằng Hyakunosuke Ogata, dù bị thương ở mắt, vẫn trốn thoát được, nơi Saichi nói với anh ta rằng lần sau anh ta phải khỏe mạnh và mạnh mẽ để có thể giết anh ta.

Ở phần sau của tập phim, Saichi tiết lộ với Asirpa rằng anh ấy đang gia hạn hợp đồng với tư cách là đối tác của họ, điều này tất nhiên khiến anh ấy rất vui.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 7: Tóm tắt và Đánh giá

Chúng tôi được biết rằng Đảng Sugimoto đã rời làng Vivkh và sắp vượt qua biên giới Nga-Nhật. Với điều này, chúng tôi thấy rằng họ đang ở Shisuka, nơi chúng tôi thấy rằng ai đó đang theo dõi họ.

Đọc: Toei Animation: Top Anime và Lịch sử mọi thời đại
Golden Kamuy Season 4 Tập 8
Golden Kamuy Season 4 Tập 7 Vẫn (qua Prime Video)

Saichi đã gửi một bức điện cho Lt. Tsurumi, nói với anh ta rằng họ có Asirpa và họ đã vượt qua biên giới. Cùng lúc đó, Otonoshin Koito, khi nhìn vào bức ảnh của Lt. Tsurumi, nói rằng cô ấy nóng lòng muốn nhìn thấy khuôn mặt cô ấy sáng lên niềm vui, trong khi Saichi cũng tiết lộ rằng anh ấy đã nhờ cô ấy gửi câu trả lời của anh ấy đến bưu điện ở Toyohara. Anh ấy nên muốn nói chuyện với Asirpa càng sớm càng tốt.

Golden Kamuy Season 4 Tập 8
Golden Kamuy Season 4 Tập 7 Vẫn (qua Prime Video)

Đây là lúc Otonoshin Koito nói rằng họ nên nhanh lên và họ sẽ đi xa nhất có thể trước khi mặt trời lặn; tuy nhiên, họ thấy rằng không tìm thấy Sugimoto ở đâu cả.

Khi Shiraishi đi tìm anh ta, ai đó đã bắn vào chân anh ta, và anh ta ngã xuống. Với điều này, ai đó nói rằng họ nên trốn trong tòa nhà, đồng thời cảnh báo Asirpa không được di chuyển, vì họ đã đánh vào chân Shiraishi, để họ có thể bắn bất kỳ ai ra khỏi chỗ nấp để giúp anh ta; lính bắn tỉa làm điều đó tất cả các thời gian.

Golden Kamuy Season 4 Tập 8
Golden Kamuy Season 4 Tập 7 Vẫn (qua Prime Video)

Sau một thời gian, Koito, với sự trợ giúp của một chiếc gương, phát hiện ra rằng họ đang bắn từ một khoảng cách rất xa, và chỉ có một người mà anh ấy có thể nghĩ là có thể làm được điều đó, Ogata Hyakunosuke.

Đồng thời, chúng ta thấy rằng khi Saichi phát hiện ra điều này, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ chẻ đầu của mình và lấp đầy nó bằng miso mà anh ấy có mà anh ấy đã mang cho Asirpa. Khi Shiraisho vẫn còn nằm trên mặt đất, bị bao phủ bởi một cái túi, Shirpa đề nghị họ đẩy chiếc xe trượt tuyết cho anh ta vì họ phải giúp anh ta bằng cách nào đó. Tuy nhiên, Tanigaki từ chối vì anh ta nói rằng nếu kẻ bắn tỉa là Ogata, thì anh ta đang theo đuổi Asirpa.

Golden Kamuy Season 4 Tập 8: Ngày giờ phát sóng

Golden Kamuy mùa 4 tập 8 sắp tới dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 22 Tháng Năm, 2023.

  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 5:30 chiều ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 7:30 tối ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 9:30 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 12:30 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 2:00 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 1:30 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 3:30 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • ACD (Giờ Trung tâm Úc): 10:00 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023

Đọc: 42 Anime Giống Như Chào Mừng Đến Với Trường Học Quỷ! Iruma Kun

Xem ở đâu Golden Kamuy Season 4 Tập 8

Các bạn có thể đón xem Golden Kamuy Season 4 Tập 8 sắp tới trên video thủ tướng vào thời gian và ngày chúng tôi đã chỉ định ở trên, ngoài các bản phát hành trước đó.

ĐỌC CŨNG: Mirai Nikki Watch Hướng dẫn đặt vé, xem như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *