“Golden Kamuy Season 4 Tập 12: Ngày phát hành, xem trước & Nơi xem?”

Golden Kamuy Season 4 đã đến tập 11 với nhiều diễn biến đầy kịch tính. Asirpa, Sugimoto và Shiraishi đã gặp Fusatarou Oosawa ở cuối mùa và cả hai đã có một cuộc gặp đầy căng thẳng. Oosawa tiết lộ về kế hoạch của mình sau khi tìm thấy vàng và đưa ra một lời đề nghị đầy thú vị cho Sugimoto. Tập 11 cũng có nhiều diễn biến thú vị khác như Makutaou Kikuta và Usami tới Sapporo, Asirpa và nhóm của cô tìm kiếm thông tin về người Nhật có hình xăm bán kẹo và Fusatarou Oosawa gặp Kimuspu để tìm kiếm vàng của họ. Tập tiếp theo của Golden Kamuy Season 4 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023 và bạn có thể xem nó trên Amazon Prime.

Sugimoto đấu với Oosawa | Tập 11 (Tín dụng: Prime Video)

Khi chúng ta gần kết thúc mùa Golden Kamuy, Asirpa, Sugimoto và Shiraishi cuối cùng cũng gặp Fusatarou Oosawa ở cuối. Cả hai tìm kiếm cùng một vị thần và gặp nhau. Lúc đầu, mọi thứ không suôn sẻ giữa Oosawa và Sugimoto, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn thỏa.

Oosawa nói với họ về kế hoạch mà anh sẽ làm sau khi tìm thấy vàng. Anh ta nói với Sugimoto rằng anh ta dự định trở thành vua của Đảo Ấm áp ở Nam Thái Bình Dương và xây dựng một vương quốc nơi gia đình anh ta có thể sinh sống. Chúng ta cũng có thể thấy một mẩu chuyện nhỏ nhưng thú vị của Sugimoto.

Và nếu bạn đang thắc mắc khi nào Tập 4 của Golden Kamuy sẽ được phát hành, thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến ngày phát hành của Tập 12 của Golden Kamuy Season 4 và nơi bạn có thể xem nó.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 11 Tóm tắt

Chương này bắt đầu với Makutaou Kikuta và Usami đến Sapporo. Kikuta nói với Usami rằng họ ở đó với tư cách là trinh sát, vì vậy đừng thử bất cứ điều gì trước khi Lt. Tsurumi đã đến đó. Bởi vì có thể Hijikata và những người bạn của anh ta đã nghe nói về vụ giết người hàng loạt và đến Sapporo. Sapporo tràn ngập cảnh sát sau vụ giết người, và có rất nhiều người từ Tsukisapu đến khu đèn đỏ. Người của Lt. Tsurumi có thể dễ dàng ở đó.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 12 Ngày Phát Sóng
Sugimoto, Shiraishi và Asirpa | Tập 11 (Tín dụng: Prime Video)

Genjirou tình cờ gặp Ogata ở Sapporo. Ogata nói với Genjirou rằng anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phản bội Lt. Tsurumi. Genjirou nói với Ogata rằng anh cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phản bội Tsurmi. Sau đó, chúng tôi thấy nhóm Asirpa ở Sapporo. Asirpa hỏi một người dân làng liệu một người Nhật lạ có đến làng nói về vàng hay không. Anh ấy nói với Asirpa rằng anh ấy không nhìn thấy người đàn ông đó ở đó, nhưng anh ấy đã nghe ai đó nói về một người đàn ông lạ có hình xăm mà họ đã nhìn thấy ở mỏ than Utashinai. Anh ấy là một người bán hàng rong, bán đồ ngọt.

Đọc: Ayakashi Triangle Tập 1: Ngày phát hành, spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau đó, chúng tôi thấy nhóm Asirpa trong một cửa hàng đồ ngọt ở Sapporo. Sugimoto hỏi người bán kẹo rằng liệu anh ta có cởi quần áo nếu mua kẹo của anh ta không. Tuy nhiên, Shiraishi đã làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nên họ đã rời đi. Shiraishi sau đó hỏi một đứa trẻ liệu cậu đã từng nhìn thấy một người đàn ông có hình xăm kỳ lạ bán kẹo chưa. Đứa trẻ chỉ cho Shiraishi chỗ người bán kẹo.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 12 Ngày Phát Sóng
Saichi Sugimoto Tập 11 (Tín dụng: Prime Video)

Vì vậy, Shiraishi đến gặp người bán kẹo (Keiji Ueji) và xin kẹo. Sugimoto nói với người bán kẹo rằng anh đã nghe nói về hình xăm của mình và muốn xem nó. Vì vậy, người bán kẹo tháo mặt nạ và để lộ khuôn mặt đầy hình xăm. Khi người bán đồ ngọt rời đi, Asirpa nghe anh ta nói rằng họ sẽ không bao giờ tìm thấy vàng. Vì vậy, anh ấy đã thông báo cho Sugimoto và Shiraishi về điều đó.

Sau đó, chúng ta thấy, Fusatarou Oosawa ở Làng Ainu. Oosawa nói với Kimuspu rằng anh ta nghe nói rằng anh ta có thể biết nơi người Ainu giấu vàng của họ nhiều năm trước và anh trai anh ta có liên quan. Kimuspu nói với anh ta rằng một số kẻ ác đã giết anh trai anh ta và sau đó chuyển vàng. Oosawa hỏi anh ta liệu anh ta có biết vàng ở đâu không, và Kimuspu nói có.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 12 Ngày Phát Sóng
Fusatarou Oosawa | Tập 11 (Tín dụng: Prime Video)

Golden kamuy Suy nghĩ của người hâm mộ về Phần 4 Tập 12

Golden Kamuy Phần 4 Tập 12 Ngày Phát Sóng

Tập tiếp theo của “Golden Kamuy Season 4” sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các tập được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế Golden Kamuy Season 4 Tập 12 như sau:

Đọc: Xem trước và tóm tắt: Beastar Season 2 Tập 8

Phát hành vào thứ Hai cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
 • New York: 11:00 sáng Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 8:00 sáng Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): 06:00 Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
Golden Kamuy Phần 4 Tập 12 Ngày Phát Sóng
Asirpa | Tập 9 (Tín dụng: Prime Video)

Phát hành vào thứ ba cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): lúc 12:00 sáng Thứ ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): 12:00 sáng Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 AM Thứ ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023

Xem Golden Kamuy Season 4 Tập 12 ở đâu?

Bạn có thể xem Golden Kamuy Season 4 Tập 12 sắp tới trên Amazon Prime.

.CŨNG ĐỌC: 52 nhân vật hoạt hình hay nhất trong lịch sử truyền hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *