“Gordon Ramsay và Ngôi Sao Ẩm Thực Tập 3: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

Bước vào tập 3 của Ngôi sao ẩm thực của Gordon Ramsay, khán giả sẽ được chứng kiến những thử thách đầy kịch tính giữa các thí sinh. Với sự góp mặt của đạo diễn Gary Shaffer, chương trình sẽ thử thách các doanh nhân ngành thực phẩm để xem ai có thể xây dựng một thứ độc đáo nhất và vượt qua được sự tức giận của Gordon. Với sự hỗ trợ của Amanda Anderson và Sammi Begelman sản xuất, loạt phim này hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy thú vị. Hãy đón xem những thí sinh như Caroline D’Amore, Chris Kanik, Sydney Webb, Queen Precious, Tony Balestrei, Chanel Goodson, Jake Aronskind, Luther Chen, Jordan Higgs, Ashley Davis, Lan Hồ, Megan Meza, Christopher Tomkins và Kagen Cox sẽ làm gì để thuyết phục Gordon Ramsay đầu tư 250.000 đô la vào họ.

Tập 3 của Ngôi sao ẩm thực của Gordon Ramsay [Credits: FOX]

Chà, ai lại không thích một chương trình thi nấu ăn, đặc biệt là chương trình có sự góp mặt của Gordon Ramsey? Gordon được biết đến với kỹ năng nấu nướng và tính cách thông minh; Do đó, anh ấy đã sản xuất một loạt cuộc thi nấu ăn thực tế có tựa đề Gordon Ramsay’s Food Star. Được đạo diễn bởi Gary Shaffer, chương trình thực tế giới thiệu những doanh nhân ngành thực phẩm thách thức Gordon xây dựng thứ gì đó độc đáo để kiểm tra sự tức giận và kỹ năng giải quyết thách thức của họ, từ đó thành công trong cuộc sống.

Được phát triển bởi Fernando De Jesus và Bryson Payne, loạt phim này được lấy cảm hứng từ chương trình của Ramsey ở Anh có tên tương tự là Gordon Ramsey’s Future Food Stars. Dàn diễn viên chính của loạt phim có Ramsey vĩ đại trong vai thẩm phán và Victoria Omobuwajo.

Ngôi sao ẩm thực Gordon Ramsay
Tập 1 của Ngôi sao ẩm thực của Gordon Ramsay [Credits: FOX]

Các thí sinh phải chứng minh với Ramsay rằng họ xứng đáng với khoản đầu tư 250.000 đô la của anh ấy, đây là số tiền thưởng đã hứa cho chương trình. Do Amanda Anderson và Sammi Begelman sản xuất, loạt phim này được người xem yêu thích vì họ cảm thấy khái niệm hỗ trợ các doanh nhân ẩm thực thay vì đầu bếp là độc đáo.

Malcom Serrette và David Wickman đã quay phim cho Food Star của Gordon Ramsay. Loạt phim Star Food của Gordon Ramsay được kênh FOX mang đến cho khán giả và đạt tỷ suất người xem cao. Các thí sinh của Gordon Ramsay’s Food Stars bao gồm Caroline D’Amore, Chris Kanik, Sydney Webb, Queen Precious, Tony Balestrei, Chanel Goodson, Jake Aronskind, Luther Chen, Jordan Higgs, Ashley Davis, Lan Hồ, Megan Meza, Christopher Tomkins và Kagen Cox .

Loạt phim tập trung vào những ông trùm tương lai bị chính Gordon thử thách mỗi tuần với mong muốn họ sẽ cố gắng hết sức về mọi mặt, bao gồm cả kỹ năng quản lý kinh doanh.

Nội dung phim Ngôi sao ẩm thực của Gordon Ramsay Tập 2

Tập phim bắt đầu với một thử thách khác dành cho 14 thí sinh còn lại khi họ đến Thung lũng Simi, California. Gordon đến trong xe của mình, sẵn sàng thách đấu với các thí sinh đã chào đón anh ấy một cách nhiệt tình. Gordon bắt đầu bằng cách đặt câu hỏi cho những người tham gia về tầm quan trọng của các quỹ để quản lý và điều hành một doanh nghiệp. Sau đó, Gordon công bố một thử thách mới khi họ phải tổ chức buổi dạ tiệc của mình để gây quỹ cho các tổ chức từ thiện của các thí sinh.

Đọc: Một tuần địa ngục với Charlamagne Tha God Phần 2 Tập 1 Ngày phát sóng: Sống sót sau điều tồi tệ nhất

Gordon đã công bố các tiêu chí mà ông sẽ đánh giá hiệu suất của họ bằng cách thông báo rằng các chủ doanh nghiệp có mặt tại buổi dạ tiệc sẽ quan tâm đến việc đầu tư vào họ nếu họ bị ấn tượng bởi hiệu suất của họ. Gordon chia họ thành hai đội, đội xanh và đội vàng. Đội Vàng bao gồm Chanel, Megan, Chris, Ashley, Caroline, Jordan và Luther, trong khi đội xanh bao gồm Lan, Queen, Sydney, Tony, Lisa, Aaron và Jake. Lý do nhóm cần gây quỹ được tiết lộ là do Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude, một trong những nguyên nhân yêu thích của Ramsay.

Sau đó, lối vào của Chris Boysen, phó chủ tịch cấp cao của Bệnh viện Nhi đồng St. Jude, xảy ra khi anh ấy đang thông báo cho những người tham gia về bệnh viện. Gordon cũng thông báo rằng một thí sinh sẽ bị loại khỏi đội thua cuộc. Đội màu xanh có chủ đề Vegas tuyệt vời trong khi đội màu vàng có chủ đề khí phách tuyệt vời. Gordon tiết lộ thử thách là kiểm tra dịch vụ khách hàng của các thí sinh hơn là gây quỹ.

Đội Xanh rõ ràng về chương trình làm việc của họ và bầu chọn Lisa làm trưởng nhóm vì cô ấy đã có kinh nghiệm tổ chức dạ tiệc trước đó. Lisa chia nhóm thành bên trong và bên ngoài. Mặt khác, đội vàng đã có bất đồng, nhưng cuối cùng đội đã quyết định chọn Ashley làm đội trưởng. Những người tham gia giới thiệu bản thân cạnh nhau khi công việc chuẩn bị tiếp tục. Các thí sinh quyết định thực đơn của mình và bắt đầu chuẩn bị vì họ có hai giờ để tạo ra một bữa ăn ba món.

Luther và Chanel đánh nhau vì Luther quá chỉ trích mọi món ăn mà đồng đội nấu. Đội xanh cũng gặp một số rắc rối trên đường đi khi Queen và Lisa tranh cãi. Đội Xanh thất vọng và quyết định tiếp tục trò chơi của họ sau khi Ramsay chỉ trích thực đơn của họ. Đội Vàng cũng bị Gordon chỉ trích, và Ashley quyết định kéo Chanel ra khỏi bếp.

Đọc: Rick Boogs có liên quan đến Rick Rude không? Nghiên cứu những nhà vô địch WWE giống nhau

Ngôi sao ẩm thực Gordon Ramsay
Gordon Ramsay với tư cách là Thẩm phán trong Ngôi sao ẩm thực của Gordon Ramsay [Credits: FOX]

Khách bắt đầu đến buổi dạ tiệc và cả hai đội đều cố gắng thu hút sự chú ý của họ. Gordon kéo đội vàng sang một bên để nói với họ rằng họ thiếu đồ uống trong khi đội xanh thiếu thức ăn. Sau khi khách quyên góp tiền cho đội mà họ đã chọn, đã đến lúc công bố kết quả. Gordon bắt đầu chỉ trích các đội, và anh ấy cho họ biết những phép cộng và phép trừ của họ, sau đó tiết lộ kết quả nghiêng về đội vàng.

Có sự khác biệt lớn giữa số tiền huy động được của các nhóm, vì một nhóm chỉ huy động được 20.000 đô la trong khi nhóm kia huy động được 90.000 đô la. Sydney và Tony được Ramsay cứu khi họ được những kẻ âm mưu bí mật khen ngợi trong khi phần còn lại của đội xanh đi trước Ramsay. Lisa bị loại khỏi cuộc thi vào cuối tập.

Xem trước tập 3 Ngôi sao ẩm thực của Gordon Ramsay

Tập sắp tới của Gordon Ramsay’s Food Star sẽ chứng kiến ​​​​Gordon chia 13 thí sinh còn lại thành hai đội. Nhóm đã được giao thử thách tạo ra thức ăn để kết hợp với rượu vang, sau đó họ phải trình bày sản phẩm của mình trước một căn phòng có đầy đủ các trợ lý tiếp thị của Thung lũng Napa.

Gordon Ramsay’s Food Stars Tập 3 Ngày phát sóng

Tập 3 của Gordon Ramsay sẽ ra mắt khán giả streaming qua kênh FOX và website chính thức vào 21h ngày 7/6/2023 [E.T.]. FOX tung ra một tập mới của chương trình đang diễn ra vào thứ Tư hàng tuần để người hâm mộ Ramsay thưởng thức.

  • Giờ chuẩn Ấn Độ [I.S.T.] – lúc 6:30 sáng ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
  • giờ GMT [G.M.T.]- lúc 1:00 AM ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
  • Giờ chuẩn Úc [A.C.T.] – lúc 12:00 trưa ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc [K.S.T.] – lúc 10:00 sáng ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
  • múi giờ Thái Bình Dương [P.S.T.] lúc 6:00 chiều ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư

Đọc: Endeavour được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Gordon Ramsay’s Food Star Tập 3 Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 3 của Ngôi sao ẩm thực của Gordon Ramsay đã ra mắt khán giả theo dõi và thưởng thức trên kênh FOX và website chính thức. FOX là một trang web giới hạn khu vực. Do đó, một số người hâm mộ Ramsay sẽ phải thông qua Express VPN để truy cập các tập phim. Khán giả cũng có thể xem Gordon Ramsay Food Stars trên Hulu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *