“Gulcemal Tập 10: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Gülcemal, bộ phim truyền hình lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ kết thúc mùa đầu tiên vào tuần này với tập cuối cùng – Gülcemal Episode 10. Cốt truyện xoay quanh câu chuyện tình giữa Gülcemal và Deva, với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Melis Sezen, Murat Ünalmış và Sabahattin Yakut. Tập 9 đã kết thúc với việc Gülcemal tuyên bố muốn cưới Deva, nhưng sự bất đồng giữa các nhân vật khiến cho mọi thứ trở nên căng thẳng. Tập cuối cùng hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và hoạt động, với sự mong đợi của đám cưới của Gülcemal và Deva. Hãy đón xem Gülcemal Tập 10 trên FOX TV Türkiye vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Gülcemal (Tín dụng: FOX TV)

Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Gülcemal, đầy lãng mạn, sẽ kết thúc mùa đầu tiên vào tuần này. Mặc dù, trong bài viết này, tất cả những gì chúng ta sẽ thấy là tập cuối cùng, tức là ngày phát hành của Gülcemal Episode 10 và hơn thế nữa. Cốt truyện xoay quanh Gülcemal và Deva, họ gặp nhau vào một thời điểm không may nhưng được định sẵn để trở thành một.

Dàn diễn viên của Gülcemal bao gồm Melis Sezen trong vai Deva, Murat Ünalmış trong vai Gülcemal, Sabahattin Yakut trong vai Emrullah, Nilay Erdönmez trong vai Gülendam, Cahit Gök trong vai Vefa, Ayda Aksel trong vai Zafer, Atilla Şendil trong vai Halil Ibrahim, Nilüfer Açtunİpek Ayaz trong vai Canan, Meltem Akçöl trong vai Ipek, và Samet Kaan Kuyucu trong vai Mert. Do đó, bây giờ thật thú vị để xem mùa Gülcemal này kết thúc như thế nào và liệu những người yêu nhau của chúng ta có ở bên nhau hay không. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy đọc tiếp để biết mọi thứ về Gülcemal Tập 10.

Làm thế nào để xem Gülcemal Season 1?
Melis Sezen trong vai Deva (Tín dụng: Fox TV)

Tóm tắt Gülcemal Tập 9

Gülcemal Tập 9 đã được phát hành vào tuần trước và gần đây đã có rất nhiều điều xảy ra khi chương trình kết thúc. Chúng ta thấy rằng sau khi Deva được an toàn, Gülcemal đã nói rõ trong đầu rằng anh ấy muốn cưới cô ấy. Tuy nhiên, khi anh ấy tiết lộ điều này với những người khác, đó là một cú sốc lớn đối với họ.

Và rõ ràng, sự bất đồng lớn đến từ Gulendam và Ibrahim. Chúng ta cũng thấy Armağan đổi phe khi biết rằng mẹ anh đã ném anh và Deva vào vòng nguy hiểm. Vì vậy, anh ấy nhảy vào để giúp Zafer, nhưng điều đó có thực sự giúp ích cho anh ấy không?

Rõ ràng không phải vì toàn bộ cuộc chiến giữa mẹ và con trai. Zafer gần như đã chết. Nhưng tất cả những điều này đã gắn kết tất cả các anh chị em lại với nhau, và chính tại đây, Deva và Gülcemal đã tuyên bố kết hôn với nhau.

Đọc: Bọ rùa kỳ diệu và Mèo Noir Phần 5 Tập 4 Ngày phát hành: Duusu sẽ làm gì?

Xem trước Gülcemal Tập 10

Tập cuối cùng, tức là Gülcemal Episode 10, sẽ có rất nhiều kịch tính và hoạt động. Điểm nổi bật của tập phim chắc chắn sẽ là đám cưới của Gülcemal và Deva, cho dù nó có diễn ra hay không. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó hoặc điều gì đó làm phiền anh ấy? Chúng tôi hoàn toàn không biết!

Hơn nữa, sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với Zafer. Nếu anh ấy sẽ sống hay không, chúng ta có thể mong đợi điều kỳ diệu nào không? Vì vậy, hãy cùng chờ đợi Gülcemal Tập 10 được phát sóng và kiểm tra ngày phát sóng phía trước.

Gülcemal Tập 10 Ngày phát hành

Bộ phim truyền hình lãng mạn Thổ Nhĩ Kỳ Gülcemal chuẩn bị phát hành tập cuối cùng của mùa. Gülcemal Tập 10 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023, độc quyền tại Thổ Nhĩ Kỳ trên FOX TV Türkiye lúc 8:00 tối giờ địa phương.

Rõ ràng, đây là tập phim cuối cùng của Gülcemal. Vâng, mùa này sẽ kết thúc với tập 10. Mỗi tập của Gülcemal Phần 1 kéo dài ít nhất 2 giờ trở lên. Ngoài ra, tất cả các tập của Gülcemal đều được phát hành vào thứ Năm hàng tuần.

Tuy nhiên, hãy đọc trước để không bỏ lỡ đêm chung kết hoành tráng của Gülcemal. Cuộn xuống.

Xem trước Gülcemal Tập 10
Gülcemal Tập 9 (Tín dụng: Fox TV)

Làm thế nào để xem Gülcemal Season 1?

Như đã đề cập ở phần trên, bạn có thể xem các tập Gülcemal độc quyền trên FOX TV Türkiye ở Thổ Nhĩ Kỳ lúc 8:00 tối giờ địa phương vào thứ Năm hàng tuần. Như bạn đã biết, bạn sẽ gặp phải các hạn chế về địa lý khi sử dụng FOX Türkiye bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, vì vậy hãy chọn một VPN đáng tin cậy.

Đọc các manh mối bên dưới để biết thời gian phát hành tập phim của Gülcemal.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 1:00 chiều ET vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 5:00 chiều GMT vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Canada: 2:30 chiều NT vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Úc: 3:00 sáng AEST vào Thứ Sáu
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 10:30 chiều IST vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 2:00 sáng JST vào thứ Sáu
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 2:00 sáng KST vào thứ Sáu
  • Đối với người xem ở Philippines: 1:00 sáng PHT vào Thứ Sáu

Đọc: Mong đợi điều gì từ McDonald & Dodds Phần 2 Tập 2?

Tuy nhiên, một cách khác để xem tất cả các tập của Gülcemal là trên Kênh YouTube chính thức của anh ấy (@gulcemaldizi) sau buổi phát sóng ban đầu. Và để biết thông tin của bạn, phụ đề không có sẵn cho bất kỳ tập nào của Gülcemal.

Vì vậy, điều này kết thúc mọi thứ chúng ta biết về ngày phát hành, bản xem trước của Gülcemal Episode 10, v.v. Bình luận bên dưới cách bạn thích mùa đầu tiên này của Gülcemal.

Cũng đọc: Buổi biểu diễn phải tiếp tục: Hướng dẫn của bạn để xem Lễ trao giải Tony năm 2023, Đêm lớn nhất của Broadway.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *