Gülcemal Tập 12: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem phim

Gülcemal Tập 12 (Tín dụng: FOX TV Thổ Nhĩ Kỳ) là một bộ phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu phim. Với tổng cộng 13 tập, bộ phim đã thu hút sự chú ý ngay từ tập đầu tiên. Câu chuyện kể về mối tình tay ba giữa Zafer, mẹ của Gülcemal, Mustafa và Saim. Gülcemal là cậu bé bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ và sau này trở thành một con quái vật trong cuộc sống. Tập 12 hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều sự thật gây sốc về quá khứ của các nhân vật và mối quan hệ giữa họ. Những tình tiết hấp dẫn và cảnh quay đẹp mắt của bộ phim sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Gülcemal Tập 12 (Tín dụng: FOX TV Thổ Nhĩ Kỳ)

Bộ phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ đã tạo nên cơn sốt ngay từ tập đầu tiên là Gülcemal. Phiên bản Thổ Nhĩ Kỳ của Người đẹp và Quái vật là một bữa tiệc đáng xem.

Nó được công chiếu vào ngày 6 tháng 4 năm 2023 và với tổng số 13 tập, sẽ không sai khi gọi nó là một sê-ri nhỏ.
Mặc dù thời gian chạy có vẻ quá ngắn để kể nhiều câu chuyện, nhưng thực tế thì ngược lại. Nó kéo dài hai thế hệ của những câu chuyện tình yêu, sự phản bội và trả thù đan xen.

Sợi dây của hai thế hệ và câu chuyện tình yêu cứ thế đôi lúc rối như tơ vò.

Cốt truyện tóm tắt

Câu chuyện kể về một cậu bé bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ. Bối cảnh câu chuyện là mối tình tay ba của mẹ, cha và người yêu cũ của cô, lấy bối cảnh ở Bursa.

Zafer, mẹ của Gülcemal, yêu Mustafa nhưng đã kết hôn với Saim. Cô thụ thai và sinh ra Gülcemal nhưng không yêu anh. Sau một thời gian, cô hạ sinh một cô con gái Gülendam.

Khi Mustafa quay lại với anh ta, anh ta đã bỏ trốn, bỏ lại gia đình. Saim không chịu được tủi nhục và tự sát. Điều này khiến trái tim Gülcemal đầy căm thù, và anh ta muốn trả thù mẹ mình.

Anh ta đâm Mustafa, và hành động của anh ta đã làm tổn thương Zafer sâu sắc, vì vậy anh ta nguyền rủa anh ta khao khát tình yêu. Ba mươi năm sau, Mustafa có tất cả nhưng vẫn chưa cảm nhận được tình yêu.

Chàng trai trẻ giận dữ này bắt đầu tan chảy khi gặp Deva. Một cô gái quyến rũ không thể chịu được chàng trai trẻ. Từ từ nó sẽ quen, và chắc chắn hai người sẽ yêu nhau. Điều kỳ lạ nhất trong chuyện tình này là Deva lại là con nuôi của Zafer.

Gülcemal Tập 11 Tóm tắt

Cho đến nay, Gülcemal đã quyết định kết hôn với Deva, nhưng một sự thật gây sốc ập đến với anh. Zafer tiết lộ rằng Mert là chồng chưa cưới của Deva. Gülcemal bị thương đột nhiên biến thành một con quái vật trong lúc đau lòng này.

Đọc: Eddie có chết trong 9-1-1, Chuyện gì đã xảy ra trong 9-1-1 Phần 4, Tập 13?

Các vị thần lo lắng chờ đợi cô ấy và được một số người an ủi và những người khác xúi giục không kết hôn. Vì tình yêu sâu nặng, anh đã cố gắng làm tất cả những gì có thể. Sau khi chứng kiến ​​​​sự thay đổi thái độ của Gülcemal, Deva trở nên sợ hãi nhưng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kết hôn với anh ta.

Gulcemal
Gülcemal (Tín dụng: FOX TV Thổ Nhĩ Kỳ)

Trong tập 11, cặp đôi đã kết hôn và thông tin ngày càng nóng. Không nhiều người mừng cho cặp đôi. Bản thân Deva đã nhìn thấy khía cạnh khủng khiếp của Gülcemal mà anh ta vẫn chưa buông bỏ. Deva biết rằng đây không phải là người đàn ông cô thích hoặc muốn ở bên.

Ngay cả Mert và Gülendam cũng không thể cưỡng lại sự tức giận của Gülcemal. Ngôi nhà đã trở thành địa ngục trần gian đối với tất cả mọi người, và bây giờ họ đang xem xét một số kế hoạch trốn thoát. Một trong những người rất thất vọng với cuộc hôn nhân là Zafer.

Anh quyết định đưa Deva rời khỏi Gülcemal, và để làm được điều đó, anh đã có một kế hoạch. Anh ấy đã sẵn sàng giới thiệu Deva với cha ruột của mình lần đầu tiên. Khi tập phim đến, tình trạng rối loạn cảm xúc sẽ diễn ra.

Khi bản xem trước Gülcemal tập 12 được phát hành, Deva đã suy sụp tinh thần khi biết rằng Zafer chưa bao giờ nói với cô về cha ruột của cô mặc dù biết anh ta. Cô được nhìn thấy la hét và khóc.

Điều ngạc nhiên không chỉ giới hạn ở tiết lộ của người cha. Cả Gülcemal và Deva cũng cần biết về mẹ ruột của Deva. Vậy câu chuyện yêu-ghét này sẽ biến thành một câu chuyện thù hận hay Gülcemal sẽ đầu hàng trước tình yêu của người phụ nữ của mình?

Chỉ còn hai tập nữa thôi, xem sẽ có bao nhiêu điều thú vị.

Cũng đọc: Cách xem các tập Vermem Art Ellere? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem ở đâu?

Tất cả các tập của Gülcemal đều được phát sóng trên kênh truyền hình FOX của Thổ Nhĩ Kỳ. Tập 12 sẽ được phát sóng trên kênh lúc 20h theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023. Nó cũng có thể được xem miễn phí trên kênh Youtube của Gülcemal mà không cần phụ đề tiếng Anh.

Đọc: Watari-kun no ×× ga Houkai Sunzen Chương 82: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc

Gülcemal Tập 12 Ngày phát hành

Tất cả các tập của Gülcemal được phát hành vào thứ Năm với thời lượng khoảng 2 giờ. Tập cuối thứ hai của Gülcemal, tập 12, sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023, lúc 8 giờ tối theo Giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Thời gianr các khu vực khác:

  • Giờ chuẩn Ấn Độ(IST): 10:30 tối, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Pakistan(PKT): 10 giờ tối, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản(JST): 2 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc(JST): 2 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Lan(THA): 12am, Thứ sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 1 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Chuẩn Greenwich(GMT): 5 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023

Cũng đọc: 25 Sự kiện AILE thú vị của Thổ Nhĩ Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *