“Gulcemal Tập 9: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Cách Xem”

Gülcemal, bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ kinh dị lãng mạn, đã phát hành Tập 7 và có sự chú ý của các fan hâm mộ. Được sản xuất và phát triển bởi nhà sản xuất nổi tiếng MF Yapim, bộ phim này được chiếu trên kênh Fox TV từ tháng 4 năm 2023. Gülcemal là nhân vật chính, người đã trải qua một tuổi thơ khó khăn và quyết tâm trả thù mẹ ruột của mình. Bên cạnh đó, Deva là người phụ nữ xinh đẹp đã làm thay đổi suy nghĩ của Gülcemal. Tập 9 của Gülcemal sẽ được chiếu vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 trên kênh Fox TV. Bạn có thể xem các tập phim trên kênh YouTube của Gülcemal.

Gülcemal (Tín dụng: Fox TV)

Đã có ngày phát hành của Gülcemal Tập 7 và chúng tôi đã mang đến tất cả các bản cập nhật về tập này cho tất cả người hâm mộ. Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Gülcemal được ca ngợi là một bộ phim kinh dị lãng mạn được phát triển và sản xuất bởi nhà sản xuất nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ, hay còn gọi là MF Yapim.

Nó xuất hiện trên FOX TV vào tháng 4 năm 2023. Eda Tezcan được cho là bộ não đằng sau Gülcemal. Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ này được cho là do Yoosuf Pirhasan làm đạo diễn. Sezen Edip Tepeli, Nilay, Murat, Atilla Endil, Cahit Gök, Sabahattin Yakut và Ayda Aksel là những diễn viên đóng các nhân vật chính.

Tất nhiên, nhân vật chính Gülcemal là Gülcemal, người có một tuổi thơ khó khăn. Mẹ của anh ấy được cho là đã bỏ rơi anh ấy và em gái của anh ấy, và họ bỏ trốn theo một người đàn ông khác.

Anh hùng đã trở thành ác nhân vì anh ta ghét mẹ mình trong nhiều năm. Anh đã quyết định trả thù mẹ mình. Gülcemal sau đó gặp người phụ nữ trẻ xinh đẹp Deva.

Được nuôi dưỡng bởi Zafer Pehlivan, Dava hiện đang làm việc cho anh ta. Zafer giống như một người mẹ của Deva. Gülcemal và Zafer đã can thiệp vào kế hoạch đám cưới của cô ấy khi cô ấy chuẩn bị kết hôn. Khi Deva gặp Gülcemal, cả thế giới của anh ta bị phá hủy hoàn toàn.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Gremlins: The Secret Mogwai Episode? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt lại

Sau đó, chúng ta thấy cách Gülcemal đề xuất một thỏa thuận trong đó anh ta sẽ trao Ibrahim để đổi lấy Deva. Nhưng Deva đã chọn đi với một cái gì đó khác biệt. Chúng tôi thấy cách Ipek yêu cầu sự giúp đỡ của Zafer để cứu Deva.

Xem trước Gülcemal Tập 9
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: Truyền hình Fox)

Sau đó, để trả thù cho việc bắn Gülcemal, Deva được cho là đã chăm sóc anh ta trong khi vết thương của anh ta lành lại. Deva sớm nhận ra rằng anh ấy không thể ở nhà nên đã nhờ sự giúp đỡ của Gara.

Đọc: Al Thaman Season 2 Tập 2: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Gülcemal đã quyết định thả Deva sau khi anh ta thoát khỏi bẫy của mình. Deva được Gülcemal mang về, và nhiều thứ sẽ thay đổi. Và chúng ta biết rằng Gülcemal không còn tin vào Deva nữa. Anh ta muốn xác định xem anh ta có phải là gián điệp hay không.

Sau khi Deva trở về, mối quan hệ của Mert và Gülcemal trở nên căng thẳng. Deva bị đuổi khỏi dinh thự sau khi Gülcemal nghi ngờ anh ta là gián điệp. Anh ta cho phép cô ấy ba ngày để chứng minh sự vô tội của mình, điều này khiến mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng.

Zafar đang chiến đấu vì con trai mình, hiện đang sống tại nhà của Gülcemal. Mẹ của Gülendam gọi điện cho anh ấy, vì đó là Ngày của Mẹ và bà ấy yêu cầu một cuộc gặp mặt, và Gülendam không phản đối.

Gülendam bực bội với mẹ mình vì đã bỏ mặc những đứa con của mình trong giá lạnh và không có thức ăn. Mẹ anh quy mọi trách nhiệm cho Gülcemal. Để tưởng nhớ người mẹ quá cố của mình, Deva đã cùng Gülcemal đến hồ.

Tóm tắt tập 8 của Gülcemal
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: Truyền hình Fox)

Anh ấy muốn viết một lá thư. Để gặp được con trai mình, Zafar đã nhờ đến sự giúp đỡ của Gülendam. Sau đó, chúng ta thấy rằng sau mỗi năm này, Gülendam lại tức giận như thế nào với sự ích kỷ của mẹ mình. Anh ấy nói với mẹ mình rằng sau này tránh gọi họ bằng tên.

Gülcemal Tập 9: Ngày giờ chiếu

Gülcemal Tập 9 sẽ được chiếu vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Gülcemal Tập 9 sẽ sẵn sàng ra mắt vào khoảng 8 giờ tối tại Thổ Nhĩ Kỳ hoặc thứ Năm tuần sau. Vì vậy, để người hâm mộ xem được Gülcemal Tập 9, tất cả khán giả và người hâm mộ phải kiểm tra chéo thời gian được cung cấp tại đây và khớp thời gian với múi giờ địa phương của họ để không bỏ lỡ Tập 9 của Gülcemal khi phim phát sóng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 10:00 sáng. 1 tháng 6
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): Trưa ngày 1 tháng 6
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 1:00 chiều ngày 1 tháng 6
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 5:00 chiều ngày 1 tháng 6
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 10:00 tối ngày 1 tháng 6
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 10:30 tối ngày 1 tháng 6
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 2:00 sáng ngày 2 tháng 6
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 2:30 sáng. 1 tháng 6

Đọc: Những Bông Hoa Máu Tập 99: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến

Phát trực tuyến Gülcemal Tập 9 ở đâu và như thế nào?

FOX TV sẽ chiếu Tập 9 của Gülcemal cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ. Các tập đầy đủ và đoạn giới thiệu được xuất bản và có thể truy cập miễn phí trên kênh YouTube của Gülcemal.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của Nữ hoàng Cleopatra? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *