“Gülcemal Tập 9: Tóm tắt, Ngày phát hành và Hướng dẫn xem”

Gülcemal, một bộ phim kinh dị lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ đã thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện đầy kịch tính và tình cảm của hai anh em Gülcemal và Gülendam. Sau khi mối quan hệ của Gülcemal và Deva cuối cùng cải thiện, người hâm mộ đang mong đợi những thử thách mới mà họ sẽ phải đối mặt trong tập 9 sắp được phát hành. Với sự tham gia của Gulcemal (Tín dụng: FOX TV), tập 9 của Gülcemal sẽ được phát sóng vào Thứ Năm, ngày 08 tháng 6 năm 2023, lúc 8:00 tối TRT trên FOX TV ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn đến từ các quốc gia khác, hãy tham khảo hướng dẫn phát trực tuyến để không bỏ lỡ tập mới của Gülcemal.

Với sự tham gia của Gulcemal (Tín dụng: FOX TV)

Tập 9 của Gülcemal sẽ sớm được phát hành. Khi mối quan hệ của Gülcemal và Deva cuối cùng cũng được cải thiện, người hâm mộ muốn biết những thách thức mà họ sẽ phải đối mặt phía trước có thể ngăn cách họ. Vì vậy, bạn có quan tâm đến điều gì sẽ xảy ra với Gülcemal và Deva và gia đình của họ không? Khi Gülcemal sắp kết thúc, có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn.

Gülcemal, một bộ phim kinh dị lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ, kể về câu chuyện của Gülcemal và em gái Gülendam, những người đã có một tuổi thơ khủng khiếp. Nhưng để vượt qua nó, họ lại chuyển đến thành phố Bursa, nơi họ sống thời thơ ấu. Mọi thứ trở nên đảo lộn với họ khi họ gặp phải những người trở thành người thân yêu của họ hoặc kẻ thù âm mưu chống lại họ, nhưng sự hiện diện của Deva trong cuộc sống của Gülcemal đã khiến anh trở thành một con người mới.

Tập đầu tiên của Gülcemal được phát hành vào tháng 4 năm 2023 và hiện tại, tám tập của bộ phim đã được phát hành. số 9ĐẾN Các tập Gülcemal sắp ra mắt, vì vậy đây là những điều bạn cần biết về ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến các tập Gülcemal sắp tới.

Gülcemal: Tóm tắt nhanh

Tập đầu tiên của Gülcemal, phát hành vào ngày 06 tháng 4 năm 2023, xoay quanh cuộc sống của hai anh em Gülcemal và Gülendam, hai anh em ruột bị mẹ bỏ rơi từ rất sớm. Nhiều năm sau, hai anh em cuối cùng cũng chuyển đến ở, và cả hai đều có lối sống và sự giàu có đáng ghen tị. Tuy nhiên, những vết thương mà mẹ gây ra cho chúng vẫn chưa lành, và đó là lý do tại sao chúng có xu hướng nổi giận nhiều hơn. Vào ngày Gülcemal đến Bursa, anh gặp một cô gái xinh đẹp Deva, người sắp kết hôn.

tóm tắt Gulcemal
Nhân vật chính Gulcemal (Tín dụng: FOX TV)

Deva làm việc tại công ty mẹ của Gülcemal. Khi Gülcemal phát hiện ra rằng Deva sắp kết hôn, anh ấy đã cố gắng hết sức để ngăn Deva làm điều tương tự. Trong tập thứ hai, Gülcemal đề nghị Deva rời bỏ cha cô để dành cả cuộc đời cho ông. Tình hình trở nên khó khăn đối với Deva, và đó là lý do tại sao anh quyết định chấp nhận lời đề nghị của Gülcemal. Tuy nhiên, anh ta sớm bắt đầu tìm cách trốn thoát, và vì điều đó, anh ta thậm chí sẵn sàng đặt tính mạng của mình vào nguy hiểm.

Đọc: Kanojo mo Kanojo Chương 140: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc

Trong một cuộc đấu tranh để thoát khỏi Gülcemal, Deva đã bắn anh ta, nhưng anh ta được tha vì Deva làm điều đó khi cần thiết, và anh ta không có ý định giết anh ta. Quá tức giận, Gülcemal quyết định trừng phạt Deva bằng một bản án phải chăm sóc anh ta cho đến khi vết thương do một phát súng gây ra được chữa lành. Gülcemal kéo Deva vào phòng của mình và bảo cô ở lại với anh ta trong thời gian này. Thay vào đó, Zafer đã lên một kế hoạch độc ác để giết Gülcemal.

Gulcemal Tập 9 Ngày Phát Sóng
Nhân vật chính Gulcemal Deva (Tín dụng: FOX TV)

Trong tập thứ tư của Gülcemal, chúng ta thấy rằng Deva cuối cùng cũng tìm được cách rời khỏi nhà, và khi cuối cùng anh ta quyết định trốn thoát, Gülcemal, kẻ mà anh ta coi là một con quái vật, đã đánh bại anh ta bằng khuôn mặt mới mà anh ta không bao giờ tin là thực tế. . Ngay cả Gülcemal cũng đồng ý để Deva rời xa anh ta, nhưng câu chuyện tình yêu của họ không kết thúc ở đây, vì một cảm giác mới đã đưa hai người lại với nhau. Mặc dù Deva sẵn sàng trở lại nhà Gülcemal, nhưng anh ta nghĩ rằng Deva là gián điệp và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ để xóa tan những nghi ngờ của anh ta.

Trong tập tiếp theo, sự căng thẳng giữa Deva và Gülcemal gia tăng khi anh ta trở nên máu lạnh hơn với cô ấy, và cô ấy bắt đầu có tình cảm với Gülcemal. Mặt khác, cha của Deva đã cố gắng hết sức để đưa anh ta ra khỏi nhà tù của Gülcemal, nhưng anh ta đã rời khỏi nhà theo lệnh của Gülcemal. Deva đã trốn ở nơi mà anh trai và cha cô không thể tìm thấy cô với hy vọng rằng Gülcemal sẽ cố gắng tìm ra cô để đưa cô trở lại. Sau đó, trong tập 8, Gülcemal và Deva bắt tay với nhau như những đối tác chuyên nghiệp, và Gülcemal đồng ý bỏ súng xuống và thân thiện hơn với cô ấy.

Gülcemal Tập 9: Ngày phát hành

Tập 9 của Gülcemal dự kiến ​​​​được phát sóng vào Thứ Năm, ngày 08 tháng 6 năm 2023, lúc 8:00 tối TRT trên FOX TV ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hướng dẫn xem Gülcemal tập 9 được đưa ra dưới đây để khán giả quốc tế tham khảo.

Đọc: 10 chương trình như ‘How I Met Your Mother’: Đề xuất của OtakuKart

  • Múi giờ của Anh: 08 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 06:00 chiều GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: ngày 08 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Múi giờ miền Đông: ngày 08 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 1:00 chiều ET
  • Múi giờ Úc: 09 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 04:00 AM AEDT
  • Múi giờ miền Trung: Ngày 08 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 12:00 PM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 08 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 10:30 MLM IST
  • Múi giờ Philippines: 08 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 01:00 AM PHT
  • Múi giờ của Đức: 08 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 07:00 PM GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: 08 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 10:00 AM PKST

Gülcemal Tập 9: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Gülcemal được phát hành hàng tuần vào Thứ Năm lúc 8:00 tối TRT trên Fox TV. Vì vậy, nếu bạn đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hoặc có quyền truy cập vào Kênh truyền hình Fox của Thổ Nhĩ Kỳ, thì bạn chắc chắn có thể xem Gülcemal vào thời điểm nêu trên. Ngoài ra, nếu bạn dự định phát trực tuyến Gülcemal thì kênh YouTube chính thức của Gülcemal có sẵn cho bạn. Tuy nhiên, hầu như không có phụ đề tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *