“Guns N’ Roses, P!nk, Billie Eilish và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ trở lại Music Midtown vào năm 2023!”

Lễ hội âm nhạc Midtown 2023 đang trở lại với sự kỳ vọng lớn tại Atlanta vào tháng 9. Sau khi bị hủy bỏ vào năm 2022 vì luật súng của Georgia, sự kiện này đã được thông báo với đội hình nghệ sĩ đáng kinh ngạc, bao gồm P!nk, Guns N’ Roses và Billie Eilish. Với hơn 40 nghệ sĩ biểu diễn, người hâm mộ sẽ được thưởng thức những ca khúc sướng mồm và cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh. Đặc biệt, lễ hội có địa điểm mang đến “trải nghiệm tài trợ tương tác” với vòng đu quay và đồ ăn ngon. Vé sẽ được bán trước vào ngày 19 tháng 5. Hãy đăng ký để nhận mã cho đợt bán trước và theo dõi các trang web truyền thông xã hội của Music Midtown để biết thêm thông tin.

Âm nhạc Midtown 2023 (Tín dụng: Âm nhạc Midtown)

Chắc chắn sẽ bận rộn ở Atlanta vào tháng 9 này. Tại sao? Music Midtown chuẩn bị trở lại trong năm nay và một số nghệ sĩ yêu thích của bạn đã được xác nhận sẽ dẫn đầu chương trình!

Đây là Liên hoan Âm nhạc Midtown đầu tiên được tổ chức sau hai năm kể từ khi phiên bản năm 2022 bị hủy bỏ. Sau sự trì hoãn đáng tiếc của lễ hội năm ngoái do Philip Evans và luật súng của Georgia, chương trình năm nay hấp dẫn đến mức Music Midtown đã thông báo về sự trở lại sắp tới của họ vài ngày trước. Như thường lệ, chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra trong ba ngày với bốn giai đoạn vào tháng 9 năm nay.

Music Midtown bắt đầu như một sự kiện nhỏ kéo dài hai ngày vào năm 1994, nhưng giờ đây đã phát triển thành một lễ hội âm nhạc kéo dài ba ngày với những nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay! Các nghệ sĩ hàng đầu của năm nay bao gồm các thiên tài âm nhạc như P!nk, Guns N’ Roses và Billie Eilish. Với hơn 40 nghệ sĩ biểu diễn, người hâm mộ rất phấn khích khi được xem thần tượng của mình biểu diễn trên sân khấu, đặc biệt với tùy chọn mua vé ngày cho lễ hội lần này.

Âm Nhạc Midtown Năm 2022

Với đội ngũ nghệ sĩ huyền thoại được cho là nhiều hơn so với năm nay, lễ hội Music Midtown 2022 là một lễ hội đáng mong đợi, chỉ vì nó đã bị hủy bỏ một tháng trước buổi biểu diễn. Chúng tôi có “Đạo luật thực hiện hiến pháp” của Georgia và các nhà hoạt động ủng hộ súng để cảm ơn vì điều đó.

Poster âm nhạc Midtown 2022
Poster Midtown Music 2022 (Tín dụng: Stereogum)

Năm ngoái, lễ hội ban đầu được cho là bị hủy bỏ do các tình huống ngoài tầm kiểm soát của ban tổ chức. Những người hâm mộ chuẩn bị đi xem My Chemical Romance, Mitski, Fall Out Boy, A Day To Remember, v.v. đã thất vọng sau khi được hoàn lại toàn bộ tiền vé ngay trước buổi chiếu.

Đọc: V của BTS và Jennie của BLACKPINK được nhìn thấy đang đi dạo ở Paris: Gây xôn xao khắp Internet

Tuy nhiên, các vấn đề đã nảy sinh khi có thông tin tiết lộ rằng hướng dẫn của Music Midtown quy định rằng súng sẽ không được phép ở khu vực lân cận trong chương trình năm 2022 ở Georgia. Nó có vẻ như là một yêu cầu hợp lý, phải không? Thật không may, không dành cho các xạ thủ chuyên nghiệp ở Georgia. Họ đã để lại một số tin nhắn trên mạng xã hội tuyên bố rằng họ sẽ đưa vấn đề ra tòa nếu họ không thay đổi chính sách cấm súng. Được hỗ trợ bởi luật ở Georgia cho phép sở hữu súng ở các công viên công cộng, các mối đe dọa từ các nhà hoạt động ủng hộ súng cuối cùng đã khiến toàn bộ buổi biểu diễn bị hủy bỏ.

Music Midtown trở lại vào năm 2023: Vé, Ngày lưu diễn, Đội hình và các chi tiết khác

Music Midtown đã công bố sự trở lại rất được mong đợi của họ vào ngày 16 tháng 5, tung ra một đội hình nghệ sĩ đáng kinh ngạc sẽ biểu diễn tại sự kiện năm nay vào tháng 9.

Chúng tôi cho rằng luật về súng và những người ủng hộ súng không can thiệp vào lễ hội năm nay vì lễ hội đã được xác nhận sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9 tại Công viên Piedmont ở Atlanta, Georgia.

Poster âm nhạc Midtown 2023
Poster âm nhạc Midtown 2023 (Tín dụng: Stereogum)

Tất nhiên, những tiêu đề cho Music Midtown 2023 không cần giới thiệu. Bắt đầu mạnh mẽ, chúng ta có Flume và P!nk bắt đầu sự kiện vào ngày 15 tháng 9, tiếp theo là Billie Eilish và 1975 là sự kiện chính vào ngày 16 tháng 9, và cuối cùng, Guns N’ Roses và Lil Baby là tiết mục tiêu đề cho ngày cuối cùng của buổi hòa nhạc.

Ngoài sự xuất hiện này, những người tham dự sẽ được thưởng thức màn trình diễn của hơn 30 nghệ sĩ hiện tượng khác như Pitbull, Niall Horan, Lizzy McAlpine, The Rose, JP Saxe, Tove Lo và nhiều nghệ sĩ khác. Đội hình này thực sự kêu gọi sự hòa nhập và giới thiệu những tài năng trẻ đang lên từ nhiều thể loại khác nhau.

Đành rằng là lễ hội âm nhạc, nhưng ai đi cũng có cơ hội thưởng thức ca khúc sướng mồm, ngồi đu quay. Đúng vậy, địa điểm mang đến “trải nghiệm tài trợ tương tác” và bật Vòng đu quay nhìn ra buổi hòa nhạc và cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh. Sự kiện này cũng có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người khi nói đến đồ ăn, với nhiều loại đồ ăn ngon bao gồm các món ăn chay và không chứa gluten.

Đọc: Điều gì đã xảy ra với chính trị thứ Hai trên PBS? Mất đoạn tin tức đáng lo ngại

Đã bao gồm tất cả các loại phí và thuế, giá vé 3 ngày dao động từ 350 USD đến 1750 USD. Mặt khác, giá vé 1 ngày dao động từ 200 USD đến 865 USD. Việc bán trước vé diễn ra trực tiếp vào ngày 19 tháng 5 lúc 10 giờ sáng và người hâm mộ được yêu cầu đăng ký để nhận mã cho đợt bán trước. Truy cập trang web Music Midtown để mua vé! Hãy theo dõi để biết thêm thông tin sẽ được phát hành trên các tài khoản và trang web truyền thông xã hội của Music Midtown!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *