Hailey Bieber tìm kiếm sự hướng dẫn từ Kim Kardashian trên hành trình tạo Rhode Skincare Title in Vietnamese: Hailey Bieber nhờ Kim Kardashian hướng dẫn trong việc tạo ra Rhode Skincare

Hailey Bieber, siêu mẫu và người nổi tiếng, gần đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da Rhode của riêng mình. Điều đặc biệt là trước khi ra mắt thương hiệu chăm sóc da của mình, Hailey đã tìm kiếm sự hướng dẫn từ Kim Kardashian, chủ sở hữu thương hiệu SKIMS của riêng cô. Trong một cuộc trò chuyện trên kênh YouTube của Hailey, Kim đã chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn của bản thân và đưa ra cái nhìn sâu sắc có giá trị về cách Hailey nên điều hướng. Rhode đã tung ra ba sản phẩm chăm sóc da và gần đây là Glazing Milk Essence. Hailey có kế hoạch mở rộng danh mục thương hiệu của mình trong khi vẫn tập trung mạnh vào chăm sóc da và còn muốn giới thiệu các sản phẩm chăm sóc cơ thể hiệu quả cho phụ nữ mang thai.

Hailey Bieber gọi cho Kim Kardashian để xin lời khuyên (Tín dụng: NGƯỜI DÂN)

Ngày nay, nhiều thương hiệu chăm sóc da dành cho người nổi tiếng đang nổi lên, cho dù đó là dòng sản phẩm chăm sóc da “The Outset” của Scarlett Johansson, “SKKN by Kim” của Kim Kardashian hay “rem Beauty” của Ariana Grande. Việc những người nổi tiếng này sản xuất các sản phẩm chăm sóc da không phải là điều hiển nhiên bởi vì chúng luôn đồng nghĩa với vẻ đẹp và sự quyến rũ. Hailey Bieber gần đây cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da “Rhode”.

Trước khi ra mắt thương hiệu chăm sóc da của mình, Hailey Bieber đã tìm kiếm sự hướng dẫn từ Kim Kardashian, xin lời khuyên từ cô ấy.

Trong một tập gần đây trên kênh YouTube của Hailey Bieber, “Who’s in My Bathroom?” Kim Kardashian xuất hiện. Trong video được công chiếu vào thứ Tư, người mẫu 26 tuổi tiết lộ rằng Kim Kardashian là “người đầu tiên” mà cô tiếp cận để xin lời khuyên về việc thành lập thương hiệu chăm sóc da của riêng mình.

Với vị thế của Kim Kardashian là chủ sở hữu thương hiệu chăm sóc da của riêng cô, SKIMS, không có gì lạ khi Hailey Bieber tìm đến cô để được hướng dẫn.

Hailey Bieber được Kim Kardashian hướng dẫn cho thương hiệu chăm sóc da của cô ấy.

Trong video mới nhất của mình, Hailey Bieber cởi mở chia sẻ rằng khi cô lần đầu tiên quyết định thành lập thương hiệu chăm sóc da của riêng mình, cô đã tìm đến Kim Kardashian để được hướng dẫn. Hailey bày tỏ sự cảm kích của mình, nhớ lại cách cô ấy liên hệ với Kim, nói rằng cô ấy không muốn làm phiền Kim nhưng đang tìm kiếm lời khuyên về ý tưởng thương hiệu chăm sóc da của cô ấy và cách bắt đầu quy trình. Anh ấy đã hỏi ý kiến ​​​​của Kim về cách bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

Cũng đọc: Pharrell Williams ra mắt Grand Louis Vuitton tại Paris: Rihanna, Beyoncé, Kim Kardashian, DiCaprio, Zendaya, v.v.

Rhode
Rhode Skin của Hailey Bieber (Tín dụng: Rhode Skin)

Cũng đọc: Hailey Bieber có thai vào năm 2023 không? Người mẫu thúc đẩy kỳ vọng tin đồn giữa các vụ bê bối bắt nạt trên mạng

Khi cả hai cùng nhau ăn kem, siêu mẫu tiếp tục bày tỏ lòng biết ơn đến Kim Kardashian, đồng thời nhớ lại những lời khuyên bổ ích mà cô nhận được trong cuộc trò chuyện của họ, Hailey đề cập rằng Kim đã chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn của bản thân và đưa ra cái nhìn sâu sắc có giá trị về cách cô điều hướng. điều hiệu quả nhất đối với anh ta. Kim nói: “Tôi nghĩ bạn phải tìm ra con đường tốt nhất cho bạn với tư cách là Hailey.”

Đọc: Steve Aoki Net Worth năm 2020 và mọi thứ bạn cần biết

Đáp lại những bình luận của Hailey, Kim Kardashian đã chia sẻ thêm việc động viên và ủng hộ cô. Anh ấy nói rằng khi bắt đầu một thương hiệu, điều quan trọng là phải nhận ra và nắm bắt cách tiếp cận độc đáo của một thương hiệu, chẳng hạn như ‘không ai làm giống bạn’. Trước đó, Kim cũng từng khen ngợi Hailey về chuyên môn chăm sóc da, ghi nhận kiến ​​thức và kỹ năng của cô.

Hailey Bieber gần đây đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập thương hiệu chăm sóc da của cô, Rhode, và chia sẻ một số hình ảnh về lễ kỷ niệm ở New York.

Mọi điều cần biết về Hailey Bieber của Rhode

Người hâm mộ Hailey Bieber biết rằng cô ấy có làn da đẹp nhất trong ngành. Và để chia sẻ bí mật về làn da sáng của mình, cô ấy đã tạo ra loại thuốc làm đẹp cho mình, Rhode. Đã một năm kể từ khi thương hiệu chăm sóc da được ra mắt. Trong lần ra mắt đầu tiên, Rhode chỉ tung ra ba sản phẩm là Peptide Glazing Fluid, Peptide Lip Treatment và Barrier Restore Cream.

Cũng đọc: Justin và Hailey Bieber có chia tay không? Giải thích toàn bộ bộ phim

lái
Nguồn hình ảnh, Byrdie

Cũng đọc: Chuyện gì đã xảy ra giữa Selena Gomez và Hailey Bieber? Giải thích về bộ phim truyền hình đang diễn ra của ‘Mean Girl’

Gần đây, Hailey Bieber đã tung ra một sản phẩm khác, Glazing Milk Essence, để đạt được lớp men bánh rán sáng bóng. Hiện tại, Rhode có các sản phẩm chăm sóc da hạn chế, nhưng Hailey có kế hoạch mang đến nhiều sản phẩm chăm sóc da cần thiết hơn cho người hâm mộ và người hâm mộ của cô.

Hailey Bieber, khi nói chuyện với NGƯỜI DÂN về tương lai của Rhode, cho biết cô ấy muốn mở rộng danh mục thương hiệu của mình trong khi vẫn tập trung mạnh vào chăm sóc da. Cô ấy muốn tuyển chọn các sản phẩm phù hợp với sở thích cá nhân và thói quen hàng ngày của mình, chẳng hạn như phấn má hồng và gel lông mày hoàn hảo. Hailey Bieber cũng úp mở về khả năng giới thiệu các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Cô có tầm nhìn giới thiệu các sản phẩm chăm sóc cơ thể hiệu quả cho phụ nữ mang thai.

Cũng đọc: Tại sao mọi người nghĩ Hailey Bieber đang mang thai sau khi cô ấy xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 2022?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *