“Happy Merry Ending Tập 8: Ngày phát hành, bí mật và hướng dẫn xem”

“Happy Merry Ending” là một bộ phim truyền hình BL Hàn Quốc đang được khán giả trên toàn thế giới mong chờ. Với cốt truyện tình yêu đẹp và giai điệu lãng mạn, bộ phim kể về câu chuyện của hai người được kết nối bằng âm nhạc và tìm thấy con đường đến một khoảng thời gian hạnh phúc hơn. Điểm đặc biệt của bộ phim là sự tham gia của các diễn viên tuyệt vời như Lee Dong Won, Byun Seong Tae, Kim Kyu Jong và Shin Myoung Seong. Tập cuối cùng của bộ phim sẽ được phát sóng trên Gagaoolala vào ngày 18 tháng 5 năm 2023. Khán giả trên toàn thế giới có thể phát trực tuyến bộ phim trên Gagaoolala hoặc Rakuten Viki.

Kết thúc có hậu (Nguồn: GagaOOLala)

Những bộ phim tình cảm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khán giả và đặc biệt là những bộ phim ngôn tình của nam chính. Bắt đầu từ BL Thái Lan, giờ đây, phim truyền hình BL Hàn Quốc và BL Nhật Bản cũng đang trở nên phổ biến. Mùa hè năm 2023 này, chúng ta thật may mắn với một bộ phim truyền hình BL Hàn Quốc hay khác, “Happy Merry Ending”, sẽ làm tan chảy trái tim của bạn.

Đây là một bộ phim dài tập có tổng cộng 8 tập với thời lượng khoảng 20-25 phút mỗi tập. “Happy Merry Ending” là một câu chuyện tình yêu đẹp với một chuỗi giai điệu.

Bộ truyện ban đầu được chuyển thể từ webtoon cùng tên, “Happy Merry Ending” của Dorae. Do Min Chae Yeon đạo diễn, bộ phim kể về câu chuyện của hai người được kết nối với nhau bằng âm nhạc và tìm thấy con đường đến một khoảng thời gian hạnh phúc hơn. Một mặt, chúng tôi có một ca sĩ hát đám cưới với giọng ca có giai điệu tuyệt vời và nghệ sĩ piano bán thời gian

. Cả hai tình cờ gặp nhau khi hát trong một đám cưới và từ đây, mối tình lãng mạn của họ bắt đầu. Bộ phim được kết hợp hoàn hảo với các bài hát, giọng hát, lời thoại và sự lãng mạn tuyệt vời. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và hâm mộ BL Drama, bạn nên thử.

phim BL
Kết thúc có hậu (Nguồn: GagaOOLala)

Chúng tôi có một số gương mặt tuyệt vời và dễ nhận biết trong sê-ri này, điều này khiến nó trở nên đặc biệt hơn đối với người hâm mộ. Có bốn manh mối chính, và tất cả đều là những gương mặt quen thuộc với mọi người, tôi chắc chắn như vậy. Bộ phim có sự tham gia của Lee Dong Won của nhóm nhạc nam “KNK”, Byun Seong Tae của “Hometown Cha-Cha-Cha” (anh ấy đã xuất hiện trong bộ phim Tuy nhiên với tư cách khách mời), Kim Kyu Jong của cựu nhóm nhạc nam SS501 và cuối cùng là , Shin Myoung Seong, người đã xuất hiện với tư cách là một trong những nhân vật chính trong bộ phim truyền hình mới phát sóng gần đây “Duty After School”. Bộ phim có rất nhiều diễn viên tuyệt vời và màn trình diễn của họ khiến bộ phim trở nên đặc biệt hơn khi xem.

Happy Merry Ending: Cốt truyện

Happy Merry Ending là một bộ phim truyền hình BL Hàn Quốc kể về câu chuyện của hai chàng trai có cùng nghề nghiệp và làm việc cùng nhau, cuối cùng yêu nhau và bước tiếp cuộc sống mới.

Seung Jun là một ca sĩ có giọng hát tuyệt vời, là một ca sĩ đám cưới và điều hành một học viện đào tạo thanh nhạc bán thời gian. Dù đã tiết lộ về bối cảnh của tình yêu và sự lãng mạn trong hôn lễ, Seung Jun vẫn không tin vào tình yêu và cảm thấy nó nhàm chán. Nhưng niềm tin và suy nghĩ của cô về tình yêu thay đổi khi một ngày cô gặp Jae Hyun. Jae Hyun là một nghệ sĩ dương cầm bán thời gian và điều hành một quán cà phê ở trung tâm thành phố.

phim BL
Kết thúc có hậu (Nguồn: GagaOOLala)

Theo yêu cầu của bạn mình, cô đảm nhận vai trò nghệ sĩ piano trong một đám cưới, nơi cô gặp Seung Jun. Cô ấy ngay sau khi gặp Seung Jun đã nhận lời làm nghệ sĩ dương cầm tại cùng một công ty tổ chức tiệc cưới nơi Seung Jun là nhân viên chính thức. ca sĩ Cả hai hiện đang làm việc cùng một công ty, một người là ca sĩ và một người là nghệ sĩ piano, một cặp song ca hoàn hảo và cũng là một cặp.

Khi bộ phim tiếp tục, hai nhân vật dường như trùng hợp, làm việc trong cùng một nghi lễ. Nó khơi dậy tình cảm thực sự của họ dành cho nhau. Seung Jun sẽ hát theo giai điệu lãng mạn của anh ấy trong một bài hát hay do Jae Hyun viết trên piano của anh ấy, một bầu không khí lãng mạn âm nhạc hoàn hảo. Bộ phim sẽ theo chân Seung Jun, người ghét tụ tập xã hội do tổn thương trong quá khứ, được chữa lành bằng tình yêu và sự an ủi của đồng nghiệp Jae Hyun và cuối cùng cả hai yêu nhau.

phim BL
Kết thúc có hậu (Nguồn: GagaOOLala)

Happy Merry Ending Tập 8: Ngày lên sóng

Happy Merry Ending là một bộ phim BL ngắn của Hàn Quốc bao gồm 8 tập. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 26 tháng 4 năm 2023, thứ Tư và tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, thứ Năm. Tập này được phát sóng trên Gagaoolala, đây là kênh chính thức của bộ truyện. Tuy nhiên, thời gian phát hành khác nhau trên toàn cầu do kinh độ và vĩ độ. Vì vậy, người hâm mộ quốc tế có thể xem hướng dẫn thời gian dưới đây để kiểm tra thời gian phát sóng tại quốc gia của họ.

  • Đối với người xem Hoa Kỳ: 7:00 tối [EST] vào thứ năm, ngày 18 tháng 5.
  • Đối với khán giả Canada: 7:00 tối [NT] vào thứ năm, ngày 18 tháng 5.
  • Đối với người xem Ấn Độ: 4:30 chiều [IST] vào thứ năm, ngày 18 tháng 5.
  • Đối với khán giả Úc: 10:00 tối [AEST] vào thứ Sáu, ngày 19 tháng Năm.
  • Đối với người xem Philippines: 7:00 tối [PHT] vào thứ năm, ngày 18 tháng 5.
  • Đối với khán giả Nhật Bản: 8:00 sáng [JST] vào thứ năm, ngày 18 tháng 5.
  • Đối với khán giả Thái Lan: 6:00 sáng [AEST] vào thứ Sáu, ngày 19 tháng Năm.

Đọc: KinnPorsche Tập 8 Ngày phát sóng: Captive Returns

Happy Merry Ending Tập 8: Hướng dẫn phát trực tuyến

Happy Merry Ending đã chính thức có trên Gagaoolala với phụ đề tiếng Anh. Người hâm mộ có thể phát trực tuyến bộ truyện trên Gagaoolala với phí đăng ký 4,99 đô la. Bộ này cũng có sẵn trên Rakuten Viki với phụ đề bằng các ngôn ngữ khác tiếng Anh, tiếng Hy Lạp, tiếng Đức, v.v. Để phát trực tuyến trên Viki, người hâm mộ cần mua đăng ký để phát trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *