“Hidden Strike 2023: Tất cả những điều bạn cần biết” –> “Hidden Strike 2023: Tất tần tật thông tin cần biết”

Hidden Strike 2023 là bộ phim hành động mới nhất của Scott Waugh với sự tham gia của đô vật nổi tiếng thế giới John Cena và ngôi sao võ thuật Thành Long. Bộ phim kể về một cặp đặc vụ kỳ quặc trong một thế giới hậu tận thế, phải đối đầu với một nhóm kẻ xấu điều hành một doanh nghiệp kinh doanh nhiên liệu hóa thạch. Hidden Strike sẽ mang đến cho người xem cơ hội hòa mình vào một thế giới thú vị với những tình huống rủi ro cao. Dù đã phải trải qua nhiều trở ngại trong quá trình sản xuất, cuối cùng bộ phim cũng sẽ ra mắt trong tương lai gần. Chúng ta hãy chờ đợi và theo dõi để tận hưởng những phút giây hồi hộp và đầy hứng khởi.

Phim hành động mới ra rạp năm nay (Tín dụng: XYZ Films)

Đối với mùa hành động mùa hè, Scott Waugh (The Expendables, Need for Speed) mang đến cho chúng ta một bộ phim với Thành Long và John Cena. Hidden Strike sắp ra rạp kể câu chuyện về một cặp đặc vụ kỳ quặc trong một thế giới hậu tận thế sẽ khiến họ phải đối đầu với một nhóm kẻ xấu điều hành một doanh nghiệp kinh doanh nhiên liệu hóa thạch.

Phim hành động mùa hè rất được ưa chuộng, và dựa trên điều này, XYZ Films dự định tung ra một bộ phim hành động mãn nhãn với đô vật nổi tiếng thế giới John Cena và ngôi sao võ thuật Thành Long. Hidden Strike sẽ mang đến cho người xem cơ hội hòa mình vào một thế giới thú vị với những tình huống rủi ro cao khi cả hai sẽ băng qua sa mạc để sơ tán dân thường và hàng hóa trong thời khắc nguy cấp. Mong đợi một yếu tố hồi hộp được thúc đẩy bởi adrenaline khi xem hành động — giống như Thành Long luôn mang đến cho chúng ta những cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc của anh ấy.

Tấn công ẩn
John Cena trong vai Chris Van Horne (Tín dụng: XYZ Films)

Dàn diễn viên của Hidden Strike 2023

Phim có sự tham gia của đô vật John Cena trong vai Chris Van Horne, một người điều hành hoạt động đặc biệt của Mỹ được giao nhiệm vụ di chuyển thường dân và hàng hóa qua sa mạc cùng với La Phong, do siêu sao võ thuật Thành Long thủ vai. Tham gia cùng họ trong vai diễn này là Pilou Asbæk (Euron Greyjoy từ Game of Thrones), Zhenwei Wang, Amadeus Serafini, Rachael Holoway, Lee Huang, Nadine Leon Gobet và Tazito García.

Phân tích Trailer của Hidden Strike 2023

Trailer bắt đầu với cảnh John Cena trên tuabin máy bay làm nổ tung thứ gì đó, sau đó một số đoạn cắt cảnh cho chúng ta biết chúng ta sẽ được dịch chuyển đến một thế giới hậu tận thế nơi cuộc chiến tranh giành tài nguyên thiên nhiên đã tàn phá trái đất, nhưng John Cena và Thành Long, những người dường như mâu thuẫn với nhau trong cốt truyện tương ứng của họ trong phim cùng nhau hợp tác để cứu lấy những gì còn sót lại trên thế giới sau cuộc chiến tranh giành nhiên liệu.

Đọc: The Conjuring: The Devil Made Me Do It: Phân tích và so sánh các sự cố có thật

Một số cảnh hành động với ô tô và tàu hỏa trên sa mạc và nhiều cảnh khác với tàu chở dầu ở một cảng bỏ hoang nào đó xảy ra khi đoạn giới thiệu giải thích rằng một nhóm cảnh vệ đang hợp tác để đối phó với kẻ xấu.

Đoạn giới thiệu tấn công ẩn giấu

Hidden Strike Ngày phát hành 2023

XYZ Movies vẫn chưa đưa ra ngày phát hành nhất quán cho bộ phim hành động sắp ra mắt này, nhưng chúng ta có thể suy đoán rằng nó sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023. Chúng tôi sẽ theo dõi và cho bạn biết khi bản chiếu rạp ra mắt.

Hidden Strike 2023 sẽ được phát hành?

XYZ Films đang lên kế hoạch phát hành rạp cho bộ phim truyện này của Scott Waugh và không có kế hoạch kết hợp phát hành rạp với phát hành trên nền tảng phát trực tuyến. Theo nghĩa đó, chúng ta phải đợi cho đến khi bộ phim kết thúc quá trình ra rạp, sau đó chúng ta mới có thể mong đợi nó sẽ xuất hiện trên các nền tảng phát trực tuyến, nhưng chúng ta không biết nền tảng nào vì vẫn chưa có đủ thông tin.

Tấn công ẩn
Thành Long trong vai La Phong (Tín dụng: XYZ Films)

Hidden Strike mất nhiều thời gian để ra rạp

Ban đầu được gọi là “Snafu”, dự án gặp phải nhiều trở ngại khiến nó không thể hoàn thành. Nhóm đã làm việc để vượt qua nhiều thử thách khác nhau để tiếp tục dự án và sản phẩm cuối cùng đã trải qua một số thay đổi trước khi hoàn thành. Bất chấp những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện, sản phẩm cuối cùng vẫn đủ tốt để ra rạp; Hãy chờ xem việc này sẽ đi đến đâu.

Trở lại năm 2018, John Cena đã công khai rằng anh ấy đang thực hiện một bộ phim hành động; bộ phim đó là Hidden Strike. Nhưng một số chi tiết khiến bộ phim rơi vào địa ngục. Mặc dù quá trình quay cho dự án đã hoàn tất nhưng con đường ra mắt cũng gập ghềnh không kém do những chi tiết chưa được tiết lộ.

Sau đó, chúng ta gặp phải đại dịch COVID-19, trở ngại chính khiến việc sản xuất “Hidden Strike” phải tạm dừng do các rạp chiếu ở thị trường Mỹ và Trung Quốc đóng cửa.

Đọc: 50 chương trình khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại đáng xem

John Cena tiếp tục mỉm cười với PCC

Khi Hidden Strike xuất hiện trên màn ảnh rộng, các yếu tố bổ sung sẽ phát huy tác dụng. Vấn đề chính là bối cảnh xã hội đang thay đổi, hiện đang định hình cách khán giả nhìn nhận các ngôi sao Trung Quốc và Mỹ. John Cena là một ví dụ về điều này, đã nói chuyện cởi mở về các chủ đề nhạy cảm liên quan đến Bắc Kinh, chẳng hạn như tình trạng của Đài Loan trong buổi ra mắt quốc tế của bộ phim Fast and Furious thứ chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *