“HMLYC Tập 11: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

HyeMiLeeYeChaePa, một chương trình giải trí mới của Hàn Quốc đang được phát sóng trên kênh ENA vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần. Được đạo diễn bởi Lee Tae-kyung, chương trình kể về sáu nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, bao gồm Hyeri, Miyeon, Ye Na, Chae Won, Lee Jung và Patricia, cùng trải qua những ngày cuối tuần tại một ngôi làng hẻo lánh và tham gia vào các trò chơi để kiếm điểm. HyeMiLeeYeChaePa là một chương trình giải trí đầy niềm vui và niềm đam mê, được phát sóng trên ENA và có sẵn trên Netflix Hàn Quốc, Rakuten Viki và Amazon Prime Video với phụ đề tiếng Anh.

HyeMiLeeYeChaePa [Source: ENA]

Các chương trình thực tế của Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến, cũng như nhạc pop và phim truyền hình Hàn Quốc. Đặc biệt là khi các thần tượng và diễn viên tham gia các chương trình thực tế, đó là một điều mới mẻ. Lee Tae-kyung đã đạo diễn chương trình thực tế mới này có tên HMLYC nếu bạn muốn thưởng thức một chương trình thực tế mới của Hàn Quốc. HMLYC, với tên gọi HyeMiLeeYeChaePa, là một chương trình giải trí của Hàn Quốc được phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần trên ENA (Mạng lưới Truyền hình Hàn Quốc). Chương trình kể về sáu nữ nghệ sĩ khác nhau cùng nhau trải qua những ngày cuối tuần tại một ngôi làng hẻo lánh. Nhưng tất cả họ đều phải chơi trò chơi và giành điểm để tận hưởng ngày cuối tuần của mình bằng cách mua thức ăn và các mặt hàng khác từ số điểm họ kiếm được.

HMLYC
HyeMiLeeYeChaePa [Source: ENA]

Không chỉ vậy, sáu nữ nghệ sĩ góp mặt đều là những gương mặt rất nổi tiếng trong làng Giải trí Hàn Quốc. Phim có sự tham gia của Hyeri, Miyeon, Ye Na, Chae Won, Lee Jung và Patricia. Các cô gái sẽ chứng minh tình bạn của họ thậm chí từ các ngành nghề khác nhau và dành cuối tuần của họ với niềm vui và niềm vui trong chương trình HyeMiLeeYeChaePa.

HyeMiLeeYeChaePa: Về khách mời

Dưới đây là một câu chuyện ngắn về sáu cô gái này và vị trí của họ trong ngôi nhà đầy ắp tiếng cười trong chương trình HyeMiLeeYeChaePa.

HMLYC
HyeMiLeeYeChaePa [Source: ENA]

Lee-Hyeri là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc và là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Girl’s Day. Hyeri được nhiều người biết đến qua nhân vật Dok Sun mà cô thủ vai trong phim Reply 1988. Trong nhà HMLYC, cô là con cả và có vẻ là người chăm lo cho các thành viên khác, đặc biệt là khoản nấu ăn. Cô còn được biết đến là mẹ của HMLYC.

Cho Mi Yeon là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ G-Idle. Người hâm mộ rất phấn khích khi thấy các thần tượng tỏa sáng trên sân khấu trong những màn trình diễn vui nhộn và hỗn loạn. Cô được phong là nữ thần và công chúa của HMLYC.

Đọc: ‘Tình cảm của nhà vua’ Tập 14: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Lee Jung là trưởng nhóm nhảy YGX, nổi tiếng ở Hàn Quốc khi xuất hiện trong Street Woman Fighter. Cô được mời tham gia chương trình để thể hiện nét duyên dáng ENTP đầy tự tin của mình. Anh ấy chịu trách nhiệm về liều lượng tiếng cười mà anh ấy mang lại trong chương trình bằng sự ngớ ngẩn của mình.

Choi Ye Na, vâng, cô gái đang cười. Cô ấy là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ IZ*One, và hiện tại cô ấy là một nghệ sĩ solo. Anh ấy được biết đến với sự dí dỏm và hài hước, và anh ấy xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình. Trong HMLYC, anh ấy chịu trách nhiệm về sự dễ thương và nghịch ngợm. Anh ta còn được biết đến như một tên côn đồ trong nhà.

Kim Chae Won, thành viên Leserrafim và cựu thành viên IZ*One. Anh ấy là maknae thứ hai trong nhà và là Người hướng nội duy nhất trong một ngôi nhà toàn Người hướng ngoại. Vì điều này, anh ấy là người ít nói nhất và ít hỗn loạn nhất trong nhà, nhưng trong trò chơi Morning Mission, tính cạnh tranh của anh ấy bùng nổ.

Patricia Yiombi là một YouTuber và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Cô ấy cũng nổi tiếng với những màn song ca trong chương trình của anh trai Jonathan. Anh là maknae trong nhà. Patricia đã thể hiện rất tốt kỹ năng giải trí của mình trong chương trình. Anh ấy cũng là viên ngọc ẩn trong nhà, vì anh ấy đã thắng gần như tất cả các trò chơi đã chơi cho đến nay.

HyeMiLeeYeChaePa Tập 11: Ngày Lên Sóng

HyeMiLeeYeChaePa là chương trình cuối tuần được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 12 tháng 3 năm 2023. Phim dự kiến ​​có tổng cộng 12 tập. Mỗi tập mới của HyeMiLeeYeChaePa được phát sóng trên kênh ENA vào Chủ nhật hàng tuần vào khoảng 7:50 tối [KST]. Tất cả các tập phim dài khoảng 1 giờ 20-30 phút và có phần tiết lộ cho tập tiếp theo ở cuối. Tập cuối thứ hai của HyeMiLeeYeChaePa, cụ thể là Tập 11, dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 5 năm 203, lúc 7:50 tối. [KST].

Đọc: ‘Kim Tae Ri’ nói về cái kết của ‘Twenty Five Twenty One’

Thời gian dành cho người xem quốc tế có thể thay đổi do kinh độ và vĩ độ. Khán giả quốc tế có thể tham khảo biểu đồ thời gian chúng tôi cung cấp dưới đây để kiểm tra thời gian.

HMLYC
HyeMiLeeYeChaePa [Source: ENA]
  • Đối với người xem ở Úc: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 9:20 tối ACDT
  • Đối với người xem ở Brazil: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 7:50 sáng
  • Đối với người xem ở Trung Quốc: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 6:50 CST
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 4:20 chiều IST
  • Dành cho người xem ở Indonesia: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 5:50 chiều WIB
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 7:50 tối JST
  • Đối với người xem ở Philippines: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 6:50 chiều
  • Dành cho người xem ở Thái Lan: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 5:50 chiều
  • Đối với người xem Vương quốc Anh: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 11:50 sáng
  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 lúc 6:50 sáng

HyeMiLeeYeChaePa Tập 11: Hướng dẫn phát trực tuyến

Chương trình của HyeMiLeeYeChaePa chính thức thuộc ENA và sẽ được phát sóng trên kênh ENA cho khán giả Hàn Quốc. Chương trình cũng có sẵn trên Netflix Hàn Quốc. Đối với khán giả quốc tế, chương trình có phụ đề tiếng Anh trên Rakuten Viki và Amazon Prime Video. Người hâm mộ có thể phát trực tuyến trên Viki và Prime bằng cách trả phí đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *