“Học viện Horimiya: Những chi tiết bị thiếu sẽ được công chiếu vào ngày 1 tháng 7, tiết lộ những chi tiết thú vị”

Anime Horimiya: The Missing Pieces, phần phụ của sê-ri Horimiya, sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Dựa trên manga của HERO, Horimiya là câu chuyện tình yêu tuổi teen dễ thương và hài hước, theo dõi quá trình phát triển mối quan hệ của hai nhân vật chính Kyouko Hori và Izumi Miyamura khi họ vượt qua thăng trầm của trường trung học và tình cảm nảy nở của họ dành cho nhau. Phần đầu tiên của anime đã được phát sóng vào năm 2021 và bao gồm 13 tập. Phần phụ The Missing Pieces sẽ bao gồm các chương manga không có trong bản chuyển thể anime gốc. Đội ngũ sáng tạo của anime đã công bố diễn viên mới, bài hát chủ đề, và ngày phát hành. Horimiya: The Missing Pieces hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc lãng mạn và tương tác ấm áp giữa các nhân vật, và sẽ là một sự kiện đáng mong đợi cho người hâm mộ anime.

Anime Horimiya: The Missing Pieces Ra mắt vào ngày 1 tháng 7 (Ảnh: Anime Corner)

Sê-ri Horimiya tiếp tục phép màu của nó với việc phát hành anime Horimiya: The Missing Pieces vào ngày 1 tháng 7 năm 2023! Đội ngũ sáng tạo đằng sau anime đã phát hành một video quảng cáo và hình ảnh mới tiết lộ dàn diễn viên mới, bài hát chủ đề và thêm vào đó là ngày ra mắt của anime.

Dựa trên manga của HERO, Horimiya theo dõi quá trình phát triển dần dần mối quan hệ của các nhân vật chính khi họ vượt qua những thăng trầm của trường trung học, tình bạn và tình cảm nảy nở của họ dành cho nhau. Phân đoạn Những mảnh ghép còn thiếu đưa mối tình lãng mạn thời trung học này tiến thêm một bước bằng cách cho những câu chuyện không được kể trong manga có cơ hội tỏa sáng, nghĩa là nó sẽ bao gồm các chương manga không có trong bản chuyển thể anime gốc.

Thuộc thể loại hài lãng mạn, Horimiya là một câu chuyện tình yêu tuổi teen dễ thương đang diễn ra. Phần bổ sung mới này cho phép những người hâm mộ trung thành tận hưởng những khoảnh khắc chưa được tiết lộ và những tương tác ấm áp từ bộ truyện, khiến bạn cười toe toét đến tận mang tai. Bạn có thể phát trực tuyến anime trên Crunchyroll để tìm hiểu thêm về cuộc sống của cặp đôi quyến rũ và mọi chuyện diễn ra như thế nào.

Ngoài ra, hãy đọc One Shot mới của Horimiya sắp ra mắt

Horimiya – Mọi thứ chúng ta biết

Tên của bộ truyện bắt nguồn từ việc ghép tên của hai nhân vật chính trong bộ truyện. ‘Hori’ của Kyouko Hori, nữ chính và ‘Miya’ của Izumi Miyamura, nam chính. Hori-san to Miyamura-kun hay Horimiya bắt đầu dưới dạng một bộ truyện tranh, ban đầu được viết và minh họa bởi Hiroki Adachi, sau đó được minh họa bởi Daisuke Hagiwara. Từ một bộ bốn tập của tác giả đến mười tập được xuất bản bởi Square Enix, Horimiya đã đi một chặng đường dài.

Phần đầu tiên của anime được phát sóng vào ngày 10 tháng 1 năm 2021 và kết thúc vào tháng 4 năm 2021 với 13 tập.

Phần thứ hai của anime sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 7 tại Nhật Bản nhưng vào ngày 5 tháng 7 đối với khán giả quốc tế. Masashi Ishihama đảm nhận vai trò đạo diễn trong khi CloverWorks làm hoạt hình cho loạt phim. Haruko Iizuka phụ trách thiết kế nhân vật và Masaru Yokoyama soạn nhạc. Bài hát chủ đề mở đầu, Shiawase (Hạnh phúc), sẽ do Omoinotake thể hiện, và bài hát chủ đề kết thúc, URL, sẽ do Ami Sakaguchi thể hiện.

Đọc: Xem lại: Bintang Telan Tập 78

Nội dung và Diễn viên Horimiya

Kyouko Hori và Izumi Miyamura có thể trông giống như khuôn mẫu học sinh trung học điển hình của bạn, nhưng trên thực tế, họ chẳng là gì cả! Thoạt nhìn, Hori-san trông giống như một cô gái nổi tiếng bình thường, nhưng trong sâu thẳm, cô ấy đơn giản, thực tế và coi trọng gia đình hơn tất cả.

Sau đó là Miyamura-kun, với cặp kính cận và cách cư xử ủ rũ, có thể trông giống như một cậu học sinh điển hình, nhưng thật ngạc nhiên, anh ấy là một chàng trai hấp dẫn, tạo ra cảm giác “trai hư” với những chiếc khuyên và hình xăm của mình. Cả hai gặp nhau bên ngoài lớp học, và đó là lúc một câu chuyện tình yêu dễ thương nhưng hài hước bắt đầu.

Hình ảnh mới cho Horimiya: The Missing Pieces
Hình ảnh mới cho Horimiya: The Missing Pieces (Tín dụng: Anime News Network)

Diễn viên mới được công bố là Takeru Sengoku (cha của Kakeru), người sẽ được lồng tiếng bởi Daisuke Namikawa. Các diễn viên khác đã trở lại trong mùa thứ hai, thể hiện tài năng của họ để đưa các nhân vật vào cuộc sống.

Haruka Tomatsu lồng tiếng cho Kyoko Hori, Kouki Uchiyama lồng tiếng cho Izumi Miyamura, Seiichirō Yamashita lồng tiếng cho Toru Ishikawa, Yurie Kozakai lồng tiếng cho Yuki Yoshikawa, Nobuhiko Okamoto lồng tiếng cho Kakeru Sengoku, Reina Kondo lồng tiếng cho Sakura Kōno, Daiki Yamashita lồng tiếng cho Shū Yanagi Iura và Jun Akane Fukuyama.

Các diễn viên khác bao gồm Taku Yashiro trong vai Kōichi Shindō, Momo Asakura trong vai Honoka Sawada, Daisuke Ono trong vai Kyōsuke Hori, Ai Kayano trong vai Yuriko Hori, Yuka Terasaki trong vai Sōta Hori, và cuối cùng là Hisako Kanemoto trong vai Motoko Iura.

Ngoài ra, hãy đọc Horimiya Phần 2: Khi nào Mùa mới sẽ đến?

Đáng xem?

Anime này có thể dễ dàng hòa trộn với các rom-com khác, biến mất vào hậu cảnh mà không có sự tồn tại rõ ràng nào. Một cô gái nổi tiếng gặp một chàng trai không nổi tiếng và bất ngờ, bất ngờ, họ bấm nút và cho nhau thấy những khía cạnh khác nhau trong tính cách của họ. Với đánh giá cao từ các nhà phê bình nhưng “cảm xúc lẫn lộn” từ người xem, chúng ta có thể nói rằng anime chuyển thể có tiềm năng lớn nhưng lại không mang đến gói phù hợp.

Trong khi một số người nói rằng đó là một sự mới mẻ của một câu chuyện tình lãng mạn phổ biến, nhiều người không đồng ý, cho rằng cốt truyện rất sáo rỗng và không miêu tả bất cứ điều gì thú vị. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều người có ít phàn nàn hơn về manga và nhiều phàn nàn hơn liên quan đến chuyển thể anime. Tuy nhiên, những hình ảnh động và tương tác nhân vật tuyệt vời là một số điều đáng được khen ngợi. Sự tương tác giữa các nhân vật giúp cho lát cắt cuộc sống lãng mạn của anime này có chiều sâu và nhiều tầng cảm xúc hơn.

Đọc: Giá trị tài sản của Eamon Dunphy vào năm 2021, Cuộc sống ban đầu, Sự nghiệp và Giải thưởng

Nhìn chung, với xếp hạng 6 trên 10 từ độc giả và người xem trên toàn bảng, anime có thể là một bộ phim thành công hoặc không thỏa mãn. Để tìm hiểu, hãy xem phần đầu tiên trên Crunchyroll và quay lại phần thứ hai vào ngày 1 tháng 7!

Cũng đọc: 47 Anime nổi tiếng như Naruto mà người hâm mộ yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *