“Home School Tập 7 và 8: Ngày phát hành, Tóm tắt và Nơi xem”

Middle School, ngôi trường Thai Drama House đang gây xôn xao thời gian gần đây với bộ phim Home School. Được đạo diễn bởi Fon Kanittha Kwunyoo và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Nappon Gomarachun, Cindy Sirinya Bishop, Nani Hirunkit Changkham, Jane Ramida Jiranorraphat, Film Rachanun Mahawan và nhiều ngôi sao khác, bộ phim có cốt truyện xoay quanh một ngôi trường danh tiếng nằm cách xa nền văn minh trong rừng rậm. Tập 7 và 8 sắp tới sẽ tiếp tục khám phá những bí mật đen tối của ngôi trường, và người xem sẽ được thấy sự cạnh tranh và tình đoàn kết giữa các học sinh. Với sự phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên kênh GMM TV, Home School đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ phim truyền hình Thái Lan.

Home School Tập 7 và 8 (Tín dụng: GMM TV)

Ngôi trường Thai Drama House đang gây xôn xao thời gian gần đây chính là Middle School. Dù mới ra mắt chưa lâu, khởi chiếu từ ngày 9/6/2023 với hai tập nhưng bộ phim thần bí này đã thu hút sự chú ý.

Được đạo diễn bởi Fon Kanittha Kwunyoo, dàn diễn viên ngôi sao bao gồm những cái tên như Nappon Gomarachun, người đóng vai Master Amin, Cindy Sirinya Bishop trong vai Yani, Nani Hirunkit Changkham trong vai Tây Tạng, Jane Ramida Jiranorraphat trong vai White, Film Rachanun Mahawan trong vai Maki và nhiều diễn viên khác. Sáu tập đã được phát hành cho đến nay, và tiếp theo chúng ta sẽ thảo luận về các tập 7 và 8 sắp tới.

Cốt truyện xoay quanh một ngôi trường danh tiếng nằm cách xa nền văn minh trong rừng rậm. Các trường học tại gia có các quy tắc và chương trình giảng dạy nghiêm ngặt thu hút những người giàu có và tầng lớp thượng lưu. Phụ huynh sẵn sàng trả một triệu mỗi học kỳ để con mình học ở đây.

Đó là lý do tại sao chỉ những người giàu có và hư hỏng mới thành công ở Home School. Một điều thú vị khác về ngôi trường này là số lượng sinh viên theo học tại đây. Ba năm một lần, một nhóm chỉ có mười ba học sinh được chọn dựa trên một kỳ thi. Ngoài ra, các bậc cha mẹ có mặt để tham dự kỳ thi, sau đó là một cuộc phỏng vấn để chọn mười ba trong số hàng nghìn người.

Giáo dục tại nhà có vẻ giống như một trường nội trú nghiêm ngặt, điển hình đối với hầu hết mọi người, nhưng càng có nhiều học sinh sống ở đây, nó càng trở nên khó hiểu. Ngôi trường là một nhà tù ngột ngạt với những bí mật đen tối và không nơi nào để đi hay liên lạc.

Home School Tập 6 Tóm tắt

Đến nay, tất cả học sinh đã thi đầu tiên, phần thưởng là liên lạc với gia đình. Chỉ một trong số tất cả có thể giành được cơ hội này, và một số đã thất bại. Còn lại trong cuộc thi là White, Nai, Jingjai, Hugo, Tibet, Maki, Pennueng và Phleng.

Vòng tiếp theo là một số ghế nhạc trường học cũ, nơi mọi người phải có một chỗ ngồi, và những người trượt cũng trượt kỳ thi. Một cuộc tranh cãi bắt đầu khi Jingjai thế chỗ của Phleng khiến White hét vào mặt anh ta.

Đọc: Sự biến mất của Frederick Valentich: Sự tham gia của UFO hay trò lừa bịp?
nhà trường
Trường học tại nhà (Tín dụng: GMM TV)

Để kết thúc vấn đề, Tây Tạng bắt đầu đập vỡ những chiếc ghế để tất cả cùng thất bại. Hugo không thích ý tưởng của anh ấy, và cả hai bắt đầu đánh nhau. Tất cả điều này đang được theo dõi bởi Cikgu Amin và những học sinh trượt. Sau đó, các học sinh quyết định bắt đầu lại, và lần này, Hugo và Jingjai bị loại. Một chữ thập đỏ được đánh dấu trên trán của họ, và họ tham gia cùng những học sinh trượt khác.

Ở vòng tiếp theo, Phleng rút lui khi nhận ra mình không xứng đáng có một suất. Các học sinh còn lại đã sẵn sàng cho vòng cuối cùng của kỳ thi này khi chỉ còn một chỗ trống. Maki chợt nhận ra rằng chủ nhân của họ nói hãy tìm một chỗ ngồi, tất nhiên đó không phải là chiếc ghế. Vì vậy, tất cả họ đều ngồi trên mặt đất và vượt qua bài kiểm tra.

Vòng tiếp theo và vòng cuối cùng do chính Master Amin chỉ đạo. Anh ấy đưa cho họ một tờ giấy trắng và yêu cầu họ tìm câu hỏi và câu trả lời, cho họ một giờ để làm việc đó. Không ai trong số họ tìm ra câu trả lời, và Pennueng bị loại vì trả lời sai. Giáo viên Amin cho họ thêm một giờ nữa, và lần này họ cùng nhau suy nghĩ về câu hỏi.

Họ nói với cô Amin rằng bởi vì các giáo viên đang đặt câu hỏi và cố gắng dạy họ; câu trả lời của họ phụ thuộc vào những gì anh ấy đang cố gắng dạy họ. Ấn tượng với câu trả lời của họ, ông hỏi họ câu hỏi: “Ai xứng đáng với phần thưởng này”? Mọi người bỏ phiếu cho Tây Tạng để anh ấy có thể nói chuyện với người mẹ ốm yếu của mình, nhưng anh ấy từ chối phần thưởng thể hiện tình đoàn kết với bạn bè của mình.

Sau đó, chúng ta thấy Maki tiết lộ rằng cô ấy đến trường House để tìm anh trai Run, một học sinh Gen-4. Trong cảnh cuối cùng, Master Amin đến thăm Run, người mà anh ta đã bắt làm con tin, và kể cho anh ta nghe về Maki. Tập phim kết thúc với cảnh cô Amin nói: “Đến lúc rồi, Lari.”

Đọc: La Pluie Tập 7: Tóm tắt, Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Làm thế nào để xem tập chủ tịch trường học của tôi? phim truyền hình thái lan

Home School Tập 7 và 8 Ngày phát sóng

Hai tập của loạt phim Home School được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. So Home School tập 7 và 8 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn Thái Lan (THA).

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST) 10:00 sáng, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung (CST): 12 giờ trưa, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông(EST): 1:00 chiều, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich(GMT): 5:00 chiều, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 10:30 tối, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc: 1:00 sáng, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 2:00 sáng, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung tâm Úc (ACDT): 2:30 sáng, ngày 30 tháng 6 năm 2023

Xem ở đâu?

Tất cả các tập của bộ phim Thái Lan này đều được phát sóng trên kênh GMM TV lúc 12h thứ Sáu hàng tuần. Các tập 7 và 8 sẽ có vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể xem các tập này bằng video Amazon Prime.

Khán giả quốc tế có thể truy cập tập phim qua YouTube TV VPN hoặc kênh GMM. Tuy nhiên, tập này có thể hơi chậm so với thời gian phát sóng thực tế.

Cũng đọc: Đánh giá kiểm soát Z: Có đáng xem một bộ phim cấp ba khác từ Netflix không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *