Hướng dẫn chi tiết cách học phép Avada Kedavra trong Hogwarts Legacy

Di sản Hogwarts là chủ đề được nhiều người hâm mộ Harry Potter quan tâm. Trong đó, trò chơi điện tử Hogwarts Legacy được phát triển bởi Avalanche Software là một trong những trò chơi được mong đợi nhất mọi thời đại. Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai hành động, tập trung vào khoảng thời gian trước khi bộ phim hoặc tiểu thuyết được thiết lập. Ngoài ra, trò chơi này có hỗ trợ cho mười bốn ngôn ngữ khác nhau và có sẵn trên PlayStation, Xbox, Nintendo và PC. Nếu bạn muốn mở khóa câu thần chú Avada Kedavra, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Shadow of the Relic hoặc Sallow Mối quan hệ để học từ Sebastian Sallow.

Di sản Hogwarts (Tín dụng: Phần mềm Avalanche)

Mọi người đều đã nghe nói về trò chơi điện tử Hogwarts Legacy. Đây là một trong những trò chơi được mong đợi nhất mọi thời đại. Nhiều người hâm mộ Harry Potter cuối cùng sẽ có thể chơi một câu chuyện mà họ đã đọc rất nhiều lần hoặc một bộ phim mà họ đã xem đủ số lần để ghi nhớ lời thoại.

Nếu bạn thích Hogwarts Legacy, thì bạn có thể chơi các trò chơi như Elden Ring, The Witcher 3, Skyrim, v.v. trong thể loại này. Hogwarts Legacy được phát triển bởi Avalanche Software. Đây là một trong những trò chơi điện tử nhập vai hành động. Trò chơi cố gắng tập trung vào khoảng thời gian trước khi bộ phim hoặc tiểu thuyết được thiết lập.

Hogwarts Legacy có hỗ trợ cho mười bốn ngôn ngữ khác nhau là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha – Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha – Brazil, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể và cuối cùng là tiếng Tây Ban Nha – Mỹ Latinh. Hầu hết các ngôn ngữ được đề cập ở trên đều có hỗ trợ đầy đủ, tức là giao diện, âm thanh và phụ đề đầy đủ.

Ảnh chụp màn hình trò chơi (Tín dụng: Phần mềm Avalanche)
Ảnh chụp màn hình trò chơi (Tín dụng: Phần mềm Avalanche)
  • Ngày phát hành: 7 tháng 2 năm 2023
  • Có sẵn trên: PlayStation, Xbox, Nintendo và PC
  • Thể loại: Trò chơi điện tử giải đố, Thế giới mở, v.v.

Nếu bạn thích chơi Hogwarts Legacy trên PlayStation, thì hãy biết rằng nó có sẵn cho PlayStation 4 và 5. Người chơi Xbox có thể chơi trò chơi này trên Xbox One, Xbox Series X và Xbox Series S của họ. Người chơi Nintendo có thể chơi trên Nintendo Switch của họ. Nếu bạn muốn chơi trên PC, thì bạn có thể mua trò chơi từ Steam nhưng hãy kiểm tra các thông số kỹ thuật tối thiểu cần thiết để bạn có thể có trải nghiệm chơi game mượt mà mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

  • Hệ điều hành: Windows 10 (Gói dịch vụ mới nhất) hoặc Windows 11 (Gói dịch vụ mới nhất)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-6600 (3.5GHz) hoặc AMD Ryzen 5 1400 (3.2Ghz)
  • Bộ nhớ: RAM 16GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 960 (4GB) hoặc AMD Radeon RX 470 (4GB)
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: Có sẵn 85GB

Đọc: Đây là Mẫu thông số PC Cyberpunk 2077

Đảm bảo bộ xử lý hệ thống và hệ điều hành của bạn hỗ trợ 64 bit. Ngoài ra, về lưu trữ, game hỗ trợ ổ cứng HDD nhưng ưu tiên SSD hơn vì sẽ cho trải nghiệm mượt mà hơn, thời gian tải sẽ giảm.

Avada Kedavra đang được sử dụng (Tín dụng: Phần mềm Avalanche)
Avada Kedavra đang được sử dụng (Tín dụng: Phần mềm Avalanche)

Avada Kedavra là gì?

Vì vậy, bộ truyện Harry Potter có rất nhiều câu thần chú, và rất nhiều câu thần chú làm những việc khác nhau. Trong số tất cả những câu thần chú này, Avada Kedavra là một trong số đó. Người ta nói rằng câu thần chú này có khả năng giết chết ai đó mà không gây ra bất kỳ thiệt hại vật chất hay thương tích nào. Câu thần chú này đã được sử dụng để chống lại chính Harry Potter và anh ta phải sử dụng một câu thần chú phản công để bảo vệ mình. Câu thần chú mà anh ta sử dụng là Bảo vệ hy sinh để bảo vệ chính mình.

Làm thế nào để học đánh vần Avada Kedavra?

Vì vậy, trong này, nếu bạn muốn mở khóa câu thần chú Avada Kedavra hay còn gọi là lời nguyền giết chóc, thì bạn cần tìm một nhiệm vụ có tên là Mối quan hệ của Sebastian Sallow. Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn phải có ít nhất cấp 28. Nhiệm vụ cụ thể mà bạn thực sự cần làm là hoàn thành nhiệm vụ Shadow of the Relic. Nhưng để đạt được nhiệm vụ này, bạn cần hoàn thành một số thứ, chẳng hạn như một chương trong câu chuyện chính có tên The Lodgok’s Loyalty và tất cả các nhiệm vụ, bao gồm cả nhiệm vụ có tên Shadow Of Hope.

Shadow of the Relic về cơ bản là một trong những nhiệm vụ của Sallow. Bạn cần đảm bảo rằng mình luôn để mắt đến các học sinh Slytherin; đó là một trong những cách dễ nhất để giành được nhà Slytherin. Trong dòng nhiệm vụ này, bạn sẽ được yêu cầu chiến đấu với một số kẻ thù được tìm thấy trong hang động, và ngay sau đó bạn sẽ phải chiến đấu với cả trùm. Sau khi tất cả những điều này được thực hiện, bạn cần nói chuyện với Sebastian.

Đọc: Làm thế nào để hung hăng trong một trận tát? đã trả lời
Sebastian Sallow (Tín dụng: Phần mềm Avalanche)
Sebastian Sallow (Tín dụng: Phần mềm Avalanche)

Khi nói chuyện với Sebastian, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để nói. Bạn chỉ cần chọn hai câu thoại này “Mọi người nên biết lời nguyền” và “Vâng, làm ơn”. Bạn có thể học ở đây cách sử dụng phép thuật hoặc bạn có thể học từ một nhiệm vụ khác có tên là Sallow Mối quan hệ.

Trong trường hợp này, bạn phải đến gặp Ominis Gaunt và nói rằng “Chúng tôi không thể giao nộp Sebastian”, sau khi làm điều này, hãy nói chuyện với Sebastian khi anh ta ở trong Undercroft, và anh ta sẽ dạy cho bạn nhiều phép thuật, bao gồm cả Avada Kedavra.

Làm cái sau là một lựa chọn tốt hơn vì bạn sẽ có thể học tất cả những lời nguyền mà bạn chưa học cho đến lúc đó và hơn thế nữa. Vì vậy, nó không chỉ giúp bạn học đánh vần Avada Kedavra mà còn hơn thế nữa. Nếu bạn sử dụng phương pháp đầu tiên, thì bạn sẽ chỉ học câu thần chú Avada Kedavra, thế là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *