Hướng dẫn mở khóa và sử dụng bảng Paragon trong Diablo 4

Blizzard Entertainment đã cho ra mắt trò chơi Diablo 4 với nhiều tính năng mới hấp dẫn, trong đó có Bảng Paragon. Bảng Paragon là cơ chế cốt lõi của Diablo 4 và được mở khóa khi bạn đạt cấp 50. Bảng Paragon có thể cho bạn các chỉ số thưởng và số lượng ô xếp dựa trên lợi ích xung quanh chúng. Mỗi cấp bạn vượt qua từ Cấp 50 trở lên, bạn nhận được 4 điểm có thể được sử dụng trên Bảng Paragon. Tuy nhiên, việc sử dụng bảng Paragon phụ thuộc vào bản dựng của bạn và bạn cần tập trung vào việc xây dựng các bảng Paragon phù hợp với lớp của bạn để có được phần thưởng tốt nhất.

Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Bảng Paragon là một cơ chế cốt lõi của Diablo 4 tự động mở khóa khi bạn đạt cấp 50. Thoạt nhìn, Bảng Paragon có vẻ khó hiểu và choáng ngợp, nhưng cũng giống như mọi cơ chế trò chơi khác, nó thực sự khá đơn giản khi bạn hiểu rõ về nó.

Bắt đầu từ Cấp 1 đến Cấp 50, bạn có cây kỹ năng bình thường, có thể tương đương với điểm kỹ năng bạn nhận được khi lên cấp, nhưng khi bạn đạt Cấp 50, tất cả XP và điểm kỹ năng bạn đạt được qua Cấp 50 sẽ chuyển thành Paragon Cái bảng.

Đối với mỗi cấp bạn vượt qua Cấp 50, bạn nhận được 4 điểm có thể được sử dụng trên Bảng Paragon và mỗi Bảng Paragon sẽ chứa một ổ cắm Glyph. Glyph là đồ sưu tầm được tìm thấy xung quanh Sanctuary và những Glyph này có thể được chèn vào ổ cắm Glyph của Paragon Board để cung cấp cho bạn các chỉ số thưởng và số lượng ô xếp dựa trên lợi ích xung quanh chúng.

Diablo 4: Cách mở khóa Paragon Board
Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Nói chung, không có bảng mẫu “tốt nhất” bởi vì, tùy thuộc vào lớp của bạn và cách xây dựng mà bạn hướng tới, cách thiết lập của bạn có thể khác nhau và khi được xây dựng chính xác, phần thưởng bảng Paragon sẽ có tác động rất lớn đến cách xây dựng của bạn.

Làm thế nào để sử dụng bảng Paragon?

Glyph có thể được trang bị trong cây Paragon, cây này sẽ thêm phần thưởng dựa trên các công cụ sửa đổi trên Glyph được thêm vào và các ô xung quanh nó; về cơ bản, bạn có thể coi Glyph như một bộ đệm kỹ năng. Glyph sẽ chỉ hỗ trợ một số lượng hạn chế các kỹ năng xung quanh chúng và bán kính này có thể được mở rộng bằng cách tăng cấp cho Glyph. Hãy chắc chắn chọn các ô có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với Glyph của bạn!

Diablo 4: Cách mở khóa Paragon Board
Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Các ô hoàn toàn tạo nên bảng Paragon và các ô nào hữu ích tùy thuộc vào công trình của bạn. Một số điều cần lưu ý là các Ô trên Cây Mẫu mực có các cấp độ khác nhau:

Đọc: Đánh giá Warzone Season 2: Một chiếc thìa cũ với một nhúm mới

gạch thông thường: Hầu hết các nút bình thường trên cây Paragon sẽ luôn cộng thêm +5 cho tất cả các chỉ số chính.

gạch ma thuật: Hiếm hơn các ô thông thường và mang lại nhiều buff hơn các ô thông thường, đồng thời sẽ cho phần thưởng thay vì chỉ số liệu thống kê.

Gạch hiếm: Công cụ thay đổi trò chơi cho hầu hết các bản dựng sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy lớn và chỉ có sáu ô hiếm trên mỗi bảng Paragon. Các ô hiếm được bao quanh bởi các ô Cluster of Magic và cũng khá khó mở khóa.

gạch huyền thoại: Nằm ở trung tâm của mỗi bảng Paragon và ô này sẽ giúp tăng sức mạnh rất lớn cùng với các thuộc tính độc đáo.

Cũng đọc: 5 khía cạnh phòng thủ hiệu quả nhất trong Diablo IV

Mẹo và thủ thuật về Paragon Board.

Khi bắt đầu, hãy cố gắng tập trung vào các nút trước, vì các Glyph ban đầu tăng cấp như Hiếm và theo quan điểm của chúng tôi thì hầu như vô dụng vì chúng không thực sự đáng để bỏ công sức so với số lợi ích ít ỏi mà chúng mang lại, và tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào việc nhận gạch hiếm nào cao hơn trước.

Diablo 4: Cách mở khóa Paragon Board
Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Bạn có thể xoay Bảng Paragon của mình bằng nút ở trên cùng bên phải. Mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng một số người có thể bỏ lỡ và việc xoay Bảng Paragon của bạn một cách tối ưu sẽ cho phép bạn có được các ô hoàn hảo cho công trình của mình nhanh hơn.

“Phòng thủ tốt nhất là tấn công tốt nhất” và “dps chết bằng 0 dps”, rất có thể bạn đã nghe nói về điều này và vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn ưu tiên phòng thủ và tấn công như nhau.

Hãy cẩn thận với các Bảng bạn chọn vì bạn sẽ không có đủ điểm kỹ năng để nâng cấp tất cả và mỗi lớp có tám bảng, tất cả đều có các biến thể kỹ năng và tiền thưởng khác nhau. Việc sử dụng bảng Paragon nào sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bản dựng của bạn và sẽ không hại gì nếu bạn dành chút thời gian và chỉ cần xem qua tất cả các bảng paragon và động não tìm ra các con đường lên cấp tốt nhất.

Đọc: Phát hành trò chơi Dark And Dark: Khi nào nó đến?

Thay vì cố gắng lấp đầy một bảng Paragon, tốt hơn hết là bạn nên rải điểm kỹ năng của mình trên nhiều bảng Paragon, một bản dựng bao gồm hơn 6 bảng Paragon thường được coi là một bản dựng cuối trò chơi rất mạnh nhưng nhìn chung 3 hoặc 4 bảng Paragon là đủ.

Cũng đọc: All Saints Row IV: Mã gian lận được chọn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *