Hướng dẫn nhanh cách mở khóa trong Hogwarts Legacy.

Harry Potter là bộ phim viễn tưởng kinh điển, và ai cũng thích cốt truyện của Harry Potter. Nhưng giả sử bạn có thể chơi và sống tại Hogwarts và sử dụng tất cả các phép thuật, thì đó sẽ thật đáng vui. Đó là điều tuyệt vời của trò chơi nhập vai Harry Potter, Hogwarts Legacy, phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 bởi Avalanche Software. Trong trò chơi này, bạn có thể khám phá lâu đài Hogwarts và sử dụng các phép thuật để giải quyết các thử thách. Thần chú Alohomora là một trong những thần chú quan trọng để mở khóa và tiếp cận các phòng của lâu đài. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành anh hùng của thời đại này và tận hưởng trò chơi nhập vai Harry Potter tuyệt vời này!

Di sản Hogwarts (Tín dụng: Avalanche Software/Warner Bros Games)

Wingardium Leviosa! Tất cả các Potterhead ở đâu? Harry Potter là một bộ phim viễn tưởng kinh điển. Ai lại không thích một cốt truyện Harry Potter hay? Xem Harry Potter và phép thuật Hogwarts của anh ấy luôn hấp dẫn. Nhưng nếu bạn thực sự có thể CHƠI và ở Hogwarts và sử dụng tất cả các phép thuật thì sao? Ồ, đó sẽ là rất nhiều niềm vui!

Vào ngày 10 tháng 2 năm 2023, Avalanche Software đã phát hành trò chơi nhập vai Harry Potter, Hogwarts Legacy, với đầy đủ các pha hành động, độc dược và bùa chú. Chúng tôi yêu Harry, Ron và Hermione nhiều như thế nào, nhưng chúng tôi không thể tương tác với các nhân vật.

Điều này là do Di sản Hogwarts diễn ra trong thời đại trước khi các nhân vật Harry Potter này tồn tại. Vì vậy, hãy nói rằng bạn là anh hùng của thời đại này. Điều đó thực sự tuyệt vời, anh bạn. Cho chúng tôi xem quanh lâu đài Hogwarts của bạn trên Tàu tốc hành Hogwarts khi chúng tôi đến thăm!

Di sản Hogwarts
Ảnh chụp màn hình Trò chơi Di sản Hogwarts (Tín dụng: Avalanche Software/Warner Bros Games)

Với những ai đã từng chơi game Hogwarts Legacy chắc hẳn đã bắt gặp rất nhiều chiếc chìa khóa khi lang thang quanh lâu đài Hogwarts. Đừng bỏ qua ổ khóa chỉ vì bạn không biết cách mở nó!

Những cánh cửa chứa nhiều kho báu phía sau, bao gồm đồ sưu tầm, hành lang bí ẩn, thiết bị chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua, v.v. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách mở khóa thứ nhàm chán này để bạn có thể lấy vật phẩm quý giá này và sử dụng nó!

Thần chú Alohomora

Thần chú Alohomora là gì? Chà, câu thần chú này là một câu thần chú mở khóa. Trong Hogwarts Legacy, hầu hết chúng đều yêu cầu bạn hoàn thành các chuyến thám hiểm cốt truyện chính và các nhiệm vụ bổ sung. Bạn có thể tiếp cận các khu vực trước đây không thể tiếp cận trong trò chơi Hogwarts Legacy bằng cách thực hiện các nhiệm vụ bổ sung và hoàn thành các thử thách. Đó là sự kỳ diệu của câu thần chú. Đó là một chu kỳ nếu bạn nhìn kỹ.

Đọc: Làm thế nào để học câu thần chú Avada Kedavra trong Di sản Hogwarts? Hướng dẫn đầy đủ

Còn về Túi thần chú Alohomora thì sao?

Vô số chìa khóa mà bạn không thể mở khóa sẽ xuất hiện ngay từ đầu trong Hogwarts Legacy, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm chủ Alohomora để giúp mở khóa chúng.

Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ chính, “The Guardian’s Lunar Lament”. Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ “Chuẩn bị cho nhiệm vụ của bạn cho người bảo vệ cuối cùng”, nhiệm vụ nói trên có thể truy cập được. Khi cuộc phiêu lưu sắp bắt đầu, hãy đến gặp người bảo vệ, Gladwin Moon, bên ánh sáng chiếu xuống Cầu thang Lớn. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ tìm mặt trăng Demiguise và loại bỏ bức tượng để lấy Mặt trăng Gladwin. Người đàn ông sợ họ.

Lời than thở của người giám hộ
The Caretaker’s Lunar Lament (Tín dụng: Avalanche Software/Warner Bros Games)

Vì vậy, giả sử bạn là thiên thần hộ mệnh của anh ấy. Để giúp bạn, anh ấy sẽ giải thích câu thần chú Alohomora để bạn có thể vào tòa nhà của khoa và lấy mặt trăng Demiguise bên trong. Nhiệm vụ này là bắt buộc nếu bạn muốn tiếp tục trò chơi.

Bẻ khóa trong Di sản Hogwarts

Bạn phải hoàn thành một thử thách nhanh chóng để phá khóa. Đèn đỏ được điều khiển bằng cần bên phải và đèn xanh ở bên trái. Một đèn đỏ điều khiển bên trong vòng tròn. Cái màu xanh lá cây xoay vòng ngoài của cơ cấu khóa. Bạn cần đảm bảo xoay vành ra ngoài một cách cẩn thận để cơ chế ở góc dưới cùng bên phải của khóa bắt đầu di chuyển.

Mở khóa Cấp 1 trong Di sản Hogwarts
Mở khóa Cấp độ 1 trong Hogwarts Legacy (Nhà cung cấp hình ảnh: Avalanche Software/Warner Bros. Games)

Làm điều này một lần nữa với bên trong trong khi giữ bên ngoài ở vị trí. Chỉ lần này, bạn phải nghĩ đến một vị trí kích hoạt cơ chế ở trung tâm của khóa để xoay và bấm mở nếu bạn thực hiện nó một cách hiệu quả. Chìa khóa chỉ nên được mở.

Đọc: Làm cách nào để sửa mã lỗi Diablo 4 30008? Hướng dẫn đầy đủ

Đây là một hack nhanh chóng. Đặt đèn theo hướng chính hoặc xen kẽ hoặc ở mọi góc 45 độ.

Mở khóa Cấp 2 và 3

Chạm tay vào bức tượng Demiguise và nhiều mặt trăng Demiguise khác là chìa khóa để mở khóa cấp độ hai và ba. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chọn mặt trăng vào ban đêm. Đối với cấp hai, Gladwin Moon cần chín tháng. Trong khi đối với cấp ba, Gladwin cần Gladwin mười ba tháng.

Đi lấy mặt trăng và bức tượng Demiguise đó!

Chúc các bạn mở khóa dễ dàng và rinh về nhiều phần quà giá trị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *