Hướng dẫn nhanh mở khóa công thức trao đổi trong Warzone 2

Call of Duty Warzone Season 4 is the latest addition to the legendary first-person shooter game franchise, published by Activision. With a history dating back to 2003, Call of Duty has become a classic in the FPS genre, offering gamers an unparalleled experience. Warzone 2, released in November 2022, is the sequel to Call of Duty: Warzone, released in 2020. The game features AI warriors fighting in various locations to conquer fortresses and treasures. With four seasons released to date, Warzone 2 features a smart trading system that allows players to exchange items for essential items like weapon respawn, ammo boxes, and radiation filters. The game also offers a range of crafting formulas that can be unlocked by trading with other players.

Call of Duty Warzone Season 4 (Tín dụng: Activision)

Các game thủ sẽ đến với chúng tôi nếu chúng tôi nói rằng Call of Duty đã đi quá xa. Ha ha! Cũng nghĩ vậy! Chúng tôi nói đùa. Call of Duty là một game kinh điển khi nói đến game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bạn không bao giờ có thể gặp trục trặc với một phiên COD tốt. Sau thành công của OG Call of Duty, phát hành năm 2003, Activision đã phát hành nhiều trò chơi COD.

Một trong số đó là Call of Duty: Warzone 2. Được phát hành vào tháng 11 năm 2022, Warzone 2 rõ ràng là phần tiếp theo của Call of Duty: Warzone, xuất bản năm 2020. Trong Warzone 2.0, các chiến binh AI ngày càng có vai trò quan trọng, chiến đấu với nhiều tiền đồn và quân đen. các địa điểm xung quanh khu vực chính. Để chinh phục các tiền đồn và lấy kho báu bên trong, bạn có tùy chọn tham gia vào cuộc chiến với đối thủ AI.

Trò chơi cho đến nay đã được phát hành bốn mùa. Phần 3 mang đến một hệ thống đổi hàng thông minh. Bạn có thể trao đổi những vật dụng lặt vặt trong ba lô của mình để lấy những vật dụng thiết yếu, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn về mặt sinh tồn.

Cuộc gọi của nhiệm vụ Warzone 2
Call of Duty Warzone 2 (Tín dụng: Activision)

Hệ thống đổi hàng cho phép bạn lấy chìa khóa phòng, ba lô đặc biệt, ngăn đựng biển số và nhiều tài sản có giá trị khác, bao gồm; hồi sinh vũ khí, hộp đạn và bộ lọc bức xạ. Hệ thống đổi hàng đã trải qua một sửa đổi đáng hoan nghênh bổ sung trong Phần 4, cụ thể là phương pháp lấy Công thức đổi hàng.

Đọc thêm: Làm cách nào để điều chỉnh tệp đính kèm Modern Warfare 2?

Kiểm tra công thức đổi hàng

Trước khi chúng tôi xem cách mở khóa các công thức đổi hàng, hãy cho chúng tôi biết thêm về chúng. Hệ thống trao đổi về cơ bản có từ năm 6000 trước Công nguyên. Nhưng hãy nói về cách hệ thống đổi hàng hoạt động trong Call of Duty: Warzone Season 4.

Đọc: Ghi chú bản vá Cập nhật 1.05 Làm lại Resident Evil 4

Chức năng của hệ thống hàng đổi hàng

Hệ thống đổi hàng là khi bạn trao đổi các vật phẩm cướp được tại Trạm Mua để đổi lấy thứ gì đó từ một người chơi khác trong trò chơi. Các công thức đóng vai trò là danh sách các yếu tố cần thiết để xây dựng những thứ mới có thể được ghi nhớ để dễ dàng thương lượng và truy cập tại các Trạm mua hàng nằm rải rác trên bản đồ.

Mặc dù phần lớn các công thức nấu ăn vẫn là tiêu chuẩn trên tất cả các bản đồ, nhưng chúng có một số lựa chọn thay thế thương mại nhất định.

Lựa chọn công thức trao đổi hàng đầu

Dưới đây là một số công thức đổi hàng tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong COD Warzone 2 DMZ.

Ba lô an toàn

Điều sai trái là một nỗi đau trong chế độ DMZ. Và bạn không thể tránh khỏi nó. Bạn SẼ mất đồ. Cho hoặc nhận. Sử dụng ba lô an toàn, bạn có một cơ hội để giữ đồ đạc của mình ngay cả khi bạn chết. Trong các trò chơi, ý chúng tôi là.

Vì vậy, để có được một chiếc ba lô an toàn, bạn cần có một chiếc đầu lâu bằng vàng, một chiếc lon thủy tinh và một chiếc máy khoan điện. Đầu lâu vàng rất khó bắt. Bạn phải đánh bại ông chủ Scavenger để có được nó. Các con trùm trong Khu phức hợp Koschei cũng có cơ hội tốt để có những chiếc đầu lâu vàng trên người.

GPU

Nếu bạn hoàn thành một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được GPU. Bạn cũng có thể tạo GPU bằng cách sử dụng hai thanh vàng, năm ổ USB và một công thức ba lô an toàn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nhận được vật phẩm này trên Đảo Ashika. Nhanh lên lên! Đến đảo Ashika.

Khóa khung

Bạn có thể mở bất kỳ cánh cửa nào bằng chìa khóa này. Chưa kể đến cửa của tòa nhà 21. Tuy nhiên, khi ở tòa nhà 21, chiếc chìa khóa này có thể giúp bạn đột nhập vào nhiều phòng khác nhau trong tòa nhà. Bạn có thể nhận được khóa bộ xương nếu bạn tạo nó bằng 1 GPU.

Bạn có thể tạo GPU của riêng mình, như chúng tôi đã đề cập ở trên. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó trên bản đồ nếu bạn cố gắng tìm máy tính. Trở thành một mọt sách CNTT.

Đọc: Trò chơi dựa trên Anime sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022

Áo khoác tàng hình 3 tấm

Chiếc áo khoác tàng hình đi kèm với tính năng bóng ma độc đáo giúp đẩy lùi kẻ thù. Bạn luôn có thể nhặt cái này từ những người chơi khác. Nhưng nếu bạn không muốn gặp rắc rối, đây là một công thức để tự làm nó.

Bạn sẽ cần một cuốn truyện tranh, một máy chơi game và hai bộ phận điện. Trong khi rất khó tìm thấy các bảng điều khiển, tòa nhà văn phòng là nơi có các linh kiện điện tử và truyện tranh.

Vest y tế 3 tấm

Ngoài việc giúp phục hồi nhanh hơn, áo vest y tế cho phép bạn trang bị cho mình. Một chiếc đồng hồ, một chai rượu và ba miếng băng. Đó là tất cả những gì bạn cần để làm chiếc áo vest y tế này.

Áo giáp 3 tấm

Công nghệ UAV đang có tuổi thọ cao hơn và đang được cập nhật lên Advanced UAV, cung cấp hướng dẫn và vị trí.

Mua thực đơn đổi hàng tại trạm
Ảnh chụp màn hình Menu đổi hàng tại trạm mua (Tín dụng: Activision)

hộp áo giáp

Ồ, không phải tất cả chúng ta đều thích điều này sao? Hộp nhỏ này là thứ cuối cùng trong việc nâng cấp trò chơi đạn của bạn. Để làm điều này, hãy thu thập chất nổ C4, tuốc nơ vít và băng dính điện, và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.

Bật súng

Làm cho vẻ đẹp này chỉ với kem tay và băng.

tái tạo

Những thứ này giúp lấy nước. Ổ cứng và trà nhập khẩu cũng giống như bộ tái tạo. Tiếp tục bơi!

mặt nạ phòng độc

THẬN TRỌNG! Khu vực có bức xạ cao, KHÔNG ĐƯỢC VÀO! Đúng. Vâng, bạn thực sự có thể nhập. Tự làm mặt nạ phòng độc bằng bật lửa và hai cây tăm.

Hy vọng rằng công thức này giúp bạn có được một số thiết bị trong trò chơi tốt nhất và giúp bạn vượt qua các trò chơi DMZ của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *