Hướng dẫn nhanh Royal Match Cheats

Royal Match là một trò chơi giải đố ghép 3 mới nhất được phát triển và phát hành bởi Dream Games Ltd vào năm 2021. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn phải hướng dẫn Vua Robert lấy lại danh tiếng đã mất trong lâu đài bằng cách đạt được các ngôi sao bằng cách hoàn thành các cấp độ. Với những yếu tố tương tự như Candy Crush Saga, Royal Match đã thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi và đã trở thành một trong những trò chơi di động phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Royal Match và cách vượt qua từng cấp độ, hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Trận đấu Hoàng gia (Tín dụng: Dream Games Ltd.)

Nhớ Candy Crush Saga? Vâng, cùng một trò chơi di động mà mẹ bạn sẽ chơi từ lâu, sau khi vượt qua cấp độ 1463. Vâng! Thật điên rồ khi họ đi xa đến vậy, vuốt và sắp xếp các viên kẹo. Có một số trò chơi như vậy, và chúng tôi ở đây để nói về một trong số nhiều trò chơi đó.

Royal Match là một trò chơi giải đố được phát triển và phát hành bởi Dream Games Ltd vào năm 2021. Dream Games cũng đã phát hành Toon Blast. Cả hai trò chơi đều có những điểm tương đồng trong các tab menu chính của chúng. Một số người có xu hướng gặp sự cố với Royal Match, vì vậy cuối cùng họ duyệt Google để tìm các mánh gian lận, mẹo và thủ thuật trong trò chơi Royal Match.

Royal Match là một trò chơi giải đố ghép 3. Bạn có nhiệm vụ hướng dẫn Vua Robert lấy lại danh tiếng đã mất trong lâu đài. Và bạn có thể làm điều này bằng cách đạt được các ngôi sao bằng cách hoàn thành các cấp độ. Vì vậy, nếu bạn đang chơi Candy Crush Saga yêu quý của chúng tôi với mẹ của bạn, bạn không phải lo lắng về Royal Match.

Thử thách trận đấu hoàng gia
Thử thách trận đấu hoàng gia (Tín dụng: Dream Games Ltd.)

Tuy nhiên, nếu bạn không thành thạo trong những trò chơi như vậy, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn. Mỗi bảng cũng có những mục tiêu riêng biệt. Ghép ba ô có cùng hình dạng hoặc màu sắc sẽ là nhiệm vụ dễ dàng của bạn. Nhưng mỗi cấp độ sẽ dần trở nên phức tạp hơn khi bạn vượt qua từng cấp độ trong trò chơi bằng cách bao gồm các vật phẩm độc đáo. Điều này có nhiều khía cạnh. Vì vậy, bạn phải sử dụng bộ não thông minh lớn của mình để hoàn thành mỗi bảng càng nhanh càng tốt.

Cheat trận đấu hoàng gia

Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận các mánh gian lận trong Trận đấu Hoàng gia này để biết các mẹo và chiến lược vượt qua từng cấp độ nếu bạn thấy mình đang làm những việc gần đây.

Xóa công trình đất

Bắt đầu bằng cách làm sạch dưới cùng của bảng. Bằng cách này, không gian được tạo ra để gạch mới được thêm vào từ phía trên. Ngoài ra, nó làm tăng khả năng sẽ diễn ra nhiều trận đấu hơn mà không bị mất chuyển động. Nhận được nhiều Boosters hơn là một trong những điều bổ ích nhất khi lắp các ô dưới cùng. Nhưng hãy nhớ rằng mặc dù những Trận đấu Hoàng gia này có thể giúp ích nhưng không phải lúc nào chúng cũng hiệu quả. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn nghĩ rằng mình cần làm mới ô xếp, hãy tập trung vào cuối bảng.

Đọc: Diablo bất tử chi tiết bạn cần biết

Sử dụng Boosters trong trò chơi

Cũng giống như mọi trò chơi xếp hình khác, Royal Match mang đến cho bạn rất nhiều vật phẩm hỗ trợ trong các cấp độ của bạn. Chúng tôi muốn liệt kê một số trong số chúng để bạn có thể tận dụng tối đa chúng!

Quả cầu ánh sáng

Tất cả các ô cùng màu trên bảng đều bị phá hủy bởi Quả cầu ánh sáng. Để tạo Bóng đèn, bạn cần sắp xếp năm ô giống hệt nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

tên lửa

Tùy thuộc vào cách nó di chuyển, tên lửa có thể loại bỏ tất cả các ô trong một hàng hoặc cột. Chỉ có bốn ô phải được xếp thành một đường ngang hoặc dọc để tạo ra tên lửa.

TNT

Mỗi ô bên trong vòng 3X3 bị phá hủy bởi TNT. Thực hiện căn chỉnh hình chữ T hoặc L để lấy thuốc nổ này.

chân vịt

Cái này phá hủy các ô theo thứ tự xếp chồng lên nhau trước khi di chuyển đến các khu vực khác nhau của bàn cờ và phóng các ô là một phần của mục tiêu của trò chơi. Bằng cách xếp 4 viên gạch lại với nhau để tạo thành một hình vuông, bạn có thể nhận được Cánh quạt.

Mặc dù mỗi tên lửa đẩy này tự hoạt động tốt, nhưng khi kết hợp với nhau, chúng có tác động lớn hơn nhiều. Sự kết hợp của các tên lửa đẩy cho phép bạn hoàn thành các thử thách nhanh hơn trong khi vẫn có nhiều chuyển động tự do. Điều này rất quan trọng vì trò chơi biến các bước di chuyển không sử dụng thành Boosters và làm nổ tất cả chúng để kiếm thêm vàng ở cuối mỗi cấp độ. Ồ, nhân tiện, bạn có thể tăng nguồn cung cấp vàng của mình bằng cách chơi các mức tiền thưởng xuất hiện định kỳ.

Câu lạc bộ là người bạn tốt nhất của bạn

Royal Match cho bạn tối đa năm mạng trong suốt trò chơi mỗi ngày. Bạn sẽ mất một trong số chúng nếu bạn không thể hoàn thành một cấp độ. Điều này tiếp tục cho đến khi cuối cùng bạn có số không trong tay. Nếu điều này xảy ra, bạn phải dừng lại một thời gian và đợi đến ngày mai để cuộc sống hồi phục. May mắn thay, bạn có thể giảm khả năng điều này xảy ra thường xuyên bằng cách tham gia một câu lạc bộ.

Đọc: The Idolm@ster Shiny Colors: Bài hát dành cho trò chơi trên điện thoại thông minh Prism

Bạn cần kết nối với một câu lạc bộ đang hoạt động vì bạn cần mọi người đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ của bạn khi bạn cần cuộc sống nhất. Trước khi bạn mất mạng, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu đưa ra các yêu cầu trong nhóm của mình để đảm bảo rằng bạn có thêm người để không phải chờ câu trả lời.

trận đấu sự kiện cúp hoàng gia
Sự kiện Royal Match Cup (Tín dụng: Dream Games Ltd.)

Lấy cốc

Các sự kiện diễn ra thường xuyên trong Đấu Vương. Bạn có cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau. Khi bạn tìm thấy một sự kiện có nhiều tên lửa đẩy, hãy đảm bảo tận dụng tối đa lợi thế của nó trong khi bạn có thể trước khi nó kết thúc.

Tích cực hơn là tốt. Bạn nhận được một cốc. Khi kết thúc mỗi cấp độ, bạn ngay lập tức được đăng ký để có cơ hội kiếm được phần thưởng. Để giành được danh hiệu và chiến đấu với những người chơi khác để nhận phần thưởng lớn hơn, hãy tập trung vào việc vượt qua các cấp độ. Cốc thường kéo dài trong vài ngày, ngăn cản việc phân phối quà tặng.

Vui lòng để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới nếu bạn biết thêm các mẹo hữu ích mà chúng tôi chưa đề cập trong bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *