Hướng dẫn sửa lỗi mã 30008 trong Diablo 4

Blizzard Entertainment đã chính thức giới thiệu Diablo 4 vào ngày 5 tháng 6 năm 2023, và người hâm mộ đã không thể chờ đợi để trải nghiệm trò chơi nhập vai hành động mới nhất trong loạt phim Diablo. Với sự trở lại của ác quỷ Lilith, người chơi có thể xây dựng nhân vật từ một trong năm lớp và dẫn dắt họ vượt qua các nhiệm vụ và trận chiến trong vũ trụ Sanctuary. Tuy nhiên, khi chơi Diablo 4, người dùng có thể gặp phải mã lỗi 30008, gây khó chịu và ngăn chặn đăng nhập. Bài viết này cung cấp những giải pháp khắc phục lỗi 30008, bao gồm thay đổi máy chủ DNS và sửa chữa tệp trò chơi. Với những giải pháp này, người chơi có thể tránh được sự cố và tận hưởng Diablo 4 một cách trọn vẹn.

Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Tất cả chúng ta cuối cùng cũng có thể thưởng thức Diablo 4, trò chơi điện tử chính trong loạt phim Diablo, sau một thời gian dài trì hoãn. Diablo 3 đã được phát hành mười năm trước; khá rõ ràng tại sao Diablo 4 lại thu hút nhiều khách hàng như vậy nếu bạn hỏi chúng tôi.

Diablo IV là một trò chơi điện tử nhập vai hành động được Blizzard Entertainment giới thiệu vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Sau sự trở lại của ác quỷ Lilith, bạn có thể xây dựng nhân vật từ một trong năm lớp—Druid, Barbarian, Rogue, Necromancer và Phù thủy—và dẫn dắt họ vượt qua các nhiệm vụ và trận chiến trong vũ trụ Sanctuary.

Máy tính của Blizzard gặp khó khăn trong việc theo kịp tất cả các thông tin đăng nhập không phải là tin đáng ngạc nhiên, vì máy chủ của Blizzard không có thành tích tốt nhất, phải không?

trò chơi diablo 4
Trò chơi Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Nếu bạn đã chơi Diablo 4, bạn có thể đã gặp phải lỗi trong trò chơi của mình. Đặc biệt là mã Diablo IV 30008 trong phiên đăng nhập. Mặc dù bạn có thể gặp sự cố khi vượt qua thời gian chờ đợi, sự cố này có thể xuất hiện ngay sau đó và chặn bạn đăng nhập.

Thông thường, một cửa sổ bật lên cho biết: “Yêu cầu của bạn đã hết thời gian chờ. Vui lòng thử lại. (Mã 30008)” được hiển thị khi mã 30008 xuất hiện. Cụ thể hơn, việc thiếu chi tiết và mã dài trong lời nhắc lỗi có thể khiến nó trông rất đáng sợ. Rất may, một số sửa chữa nhanh chóng có thể được thực hiện để khắc phục điều này.

Nguyên nhân gây ra lỗi 30008?

Thông báo lỗi có nhiều nguyên nhân có thể xảy ra. Một số giải thích này có thể được kết nối với nhau. Ví dụ: kết nối mạng của bạn hoặc máy chủ Diablo 4 là hai nguyên nhân chính gây ra sự cố.

Bạn có thể không liên kết được với máy chủ Diablo 4 do máy chủ DNS hoặc loại NAT của bạn nếu nó liên quan đến kết nối internet của bạn. Mặc dù hai vấn đề có liên quan chặt chẽ với nhau, nhưng có những khác biệt trong cách bạn tìm giải pháp cho từng vấn đề. Máy chủ Diablo 4 cũng khiến người chơi nhận mã lỗi 30008.

Đọc: Chiến Dịch Quan Trọng 3 Tập 55: Ngày Phát Sóng & Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp

Làm cách nào để giải mã lỗi Diablo 4 30008?

Máy chủ Diablo 4 thường bị đổ lỗi trong hầu hết các trường hợp. Bạn không có nhiều lựa chọn ngoài việc ngồi lại và đợi hệ thống hoạt động trở lại bình thường trong tình huống này. Thông thường, sẽ không mất quá một giờ và sau đó bạn có thể quay lại Diablo 4. Có thể lỗi của bạn nếu mã sự cố 30008 kéo dài hơn một vài giờ.

Có xu hướng rất khó xác định nguồn gốc chính xác của lỗi. Để tìm hiểu xem một trong những cách khắc phục được liệt kê ở đây có thể giúp ích cho bạn hay không, chúng tôi khuyên bạn nên thử từng cách khắc phục.

Máy chủ DNS đó cần phải hoạt động

Diablo 4 mã 30008 có thể chủ yếu do máy chủ DNS đã cấu hình của bạn gây ra. Điều này xảy ra do một thực tế đơn giản là xung đột giữa máy chủ DNS của bạn và máy chủ Diablo 4 thường có thể chặn kết nối. Bạn có thể chỉ cần cập nhật DNS của mình lên các máy chủ DNS mở miễn phí do Google cung cấp để tránh những thứ quá phức tạp. Sử dụng máy chủ DNS của Google có nhiều lợi ích bổ sung ngoài việc giải quyết các mã lỗi.

thay đổi máy chủ dns
Thay đổi máy chủ DNS (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách thay đổi máy chủ DNS của bạn: (Đây là một quá trình dài, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần!)

  1. Nhấn ‘Windows + R’
  2. Tìm nó Bảng điều khiển và nhấn nhập

Bây giờ hãy làm theo các thư mục theo thứ tự nhất định:

  1. Mạng và Internet > Trung tâm kết nối và chia sẻ > Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi
  2. Tìm bộ điều hợp mạng bạn có và nhấp chuột phải vào nó để tìm bộ điều hợp mạng ‘Tài sản.’
  3. Điểm nổi bật ‘Giao thức Internet Phiên bản 4’ hoặc ‘Giao thức Internet Phiên bản 6’ (các giao thức phù hợp được xem xét theo tiêu chuẩn)
  4. Thuộc tính > Nâng cao > DNS
  5. Xóa máy chủ DNS, nếu có
  6. Tiếp theo, bấm vào ‘Sử dụng địa chỉ máy chủ DNS sau và gõ bất cứ điều gì phù hợp với bạn nhất từ ​​những điều sau đây:

Giao thức IPv4: 8.8.8.8 và 8.8.4.4

Đọc: Bản cập nhật NBA 2K22 1.004 Patch: Mọi thứ mới trong bản cập nhật

Giao thức IPv6: 2001:4860:4860::8888 và 2001:4860:4860::8844

Sửa chữa tập tin trò chơi

Rất có khả năng các tệp trò chơi bị hỏng của bạn đang gây ra mã lỗi Diablo 4 30008. Rất may, trình khởi chạy Diablo 4 trên Battle.net của Blizzard cung cấp một công cụ tích hợp tuyệt vời có thể tìm thấy tất cả dữ liệu trò chơi bị thiếu hoặc bị hỏng và khôi phục nó. Sử dụng nó! Kiểm tra xem bạn có bất kỳ dữ liệu trò chơi có vấn đề nào có thể là nguyên nhân gây ra sự cố mã lỗi 30008 không.

Sửa chữa tập tin trò chơi
Sửa chữa tệp trò chơi (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Trong số các thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng nhất là sê-ri Diablo, và nhiều người hâm mộ đang khao khát được chạm tay vào Diablo 4. Thật không may, có vẻ như phản ứng áp đảo của cộng đồng và quy mô lớn của Diablo đã có tác động tiêu cực đến đợt thử nghiệm beta mở đầu của Diablo 4.

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp trong bài viết này để giải quyết mã lỗi 30008 của Diablo 4. Hãy cho chúng tôi biết giải pháp nào đã giúp bạn trong các nhận xét bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *