Hướng Dẫn Sửa Lỗi Mã 395002 Trong Diablo 4

Diablo 4, một trò chơi ARPG mới nhất của Blizzard Entertainment, đã gặp phải nhiều thông báo lỗi mạng khó chịu gần đây. Một trong số đó là mã lỗi 395002, một lỗi phía máy chủ. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hiểu ý nghĩa của mã lỗi này và cách giải quyết nó. Các nguyên nhân gây ra lỗi này là do máy chủ bị quá tải, dẫn đến người chơi không thể kết nối với máy chủ trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể thử các bản sửa lỗi được liệt kê để giải quyết vấn đề này, bao gồm tắt Tường lửa của Windows, khởi động lại máy tính và thiết bị mạng, kiểm tra xem Diablo 4 có sử dụng được không, và đợi cho máy chủ trở lại sau khi hết dung lượng. Mặc dù vẫn còn một số lỗi khó chịu, chúng ta hy vọng các nhà phát triển sẽ đưa ra giải pháp trong tương lai gần.

Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Này, anh bạn. Các lỗi Diablo 4 dường như không dừng lại, phải không? Và vâng, chúng tôi nhận được nó. Thật khó chịu khi không thể tham gia một trò chơi điện tử luôn trực tuyến, nhưng với thành công rực rỡ của Diablo 4, các thông báo lỗi mạng chắc chắn sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Gần đây chúng ta đã nói về mã lỗi 30008 của Diablo 4 và cách khắc phục. Vào xem bạn cũng đang đối mặt với 30008 mà vẫn chưa hình dung ra.

Các lỗi có xu hướng được xác định bằng một tập hợp các mã số hỗ trợ việc xác định và khắc phục các sự cố này. Những người chơi muốn thưởng thức ARPG mới nhất của Blizzard gần đây đã gặp phải một số thông báo lỗi khó chịu nhất gần đây. 395002 là lỗi phía máy chủ, giống như hầu hết các mã lỗi bạn sẽ gặp trong Diablo 4. Nhưng đừng lo lắng? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hiểu ý nghĩa của mã 395002 và liệu bạn có thể thử giải pháp thay thế tại nhà hay đợi Blizzard Entertainment khắc phục sự cố.

Vậy mã lỗi 395002 của Diablo 4 khác với mã lỗi 30008 như thế nào và bạn giải quyết nó như thế nào? Chà, bạn nên biết rằng bây giờ chúng tôi rất giỏi trong việc sửa lỗi, vì vậy hãy để chúng tôi dẫn đầu!

Tất cả những rắc rối về mã 395002 là gì?

Vì vậy, quá tải máy chủ có thể là lỗi của tên ngốc này. Đội ngôn ngữ! Lỗi khó chịu. Lý do chính dẫn đến mã lỗi Diablo 4 395002 và cảnh báo “tài khoản của bạn đang bị khóa” là do máy chủ bị quá tải. Do đó, người hâm mộ Diablo 4 dường như không thể kết nối với máy chủ trò chơi.

Diablo-4-Error-Code-395002
Ảnh chụp màn hình Mã lỗi Diablo 4 395002 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

May mắn thay, có một số tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để giải quyết mã lỗi 395002, vì vậy nó không tệ như vẻ ngoài của nó.

Đọc: Xenoblade Chronicles 3: Ngày phát hành, Cốt truyện, Đoạn giới thiệu & Trò chơi

Làm cách nào để giải mã lỗi Diablo 4 395002?

Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với tất cả các bản sửa lỗi được liệt kê ở đây và xác định xem một bản sửa lỗi có hoạt động hay không, vì rất khó để xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đã loại trừ tất cả các nguồn lỗi tiềm ẩn.

Tường lửa của Bộ bảo vệ Microsoft

Chúng ta đều biết rằng Windows Firewall bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công của vi-rút và phần mềm gián điệp từ bên ngoài. Sự phát triển Windows Firewall của Microsoft có thể có những điểm yếu. Trong một số trường hợp, nó có thể kích hoạt nhiều chương trình trên máy tính của bạn diễn giải sai hoạt động mạng hợp pháp giữa bạn và máy chủ của chương trình để tìm ra hoạt động độc hại. Do đó, bạn không thể đăng nhập vào chương trình và trong ví dụ của chúng tôi, điều này cũng có thể gây ra cảnh báo chặn tài khoản Diablo 4. Sử dụng các hướng dẫn bên dưới để chuyển đổi Tường lửa của Windows, sau đó khởi động lại Diablo 4 để đảm bảo rằng đó không phải là nguyên nhân gây ra lỗi 395002.

Bắt đầu > Cài đặt > Cập nhật và Bảo mật > Bảo mật Windows > Bảo vệ Tường lửa và Mạng

cài đặt tường lửa và bảo vệ mạng
Ảnh chụp màn hình Cài đặt Tường lửa và Bảo vệ Mạng (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Bây giờ bạn sẽ thấy ba mạng. Bạn cần phải tắt tất cả.

Khởi động lại Bộ định tuyến

Khởi động lại máy tính của bạn cũng như tất cả các thiết bị mạng, bao gồm cả bộ định tuyến hoặc modem. Sau khi bạn biết trạng thái hiện tại của sự cố, hãy nhớ bật lại Tường lửa của Windows. Điều này là để bạn có thể được bảo vệ khỏi các tệp có khả năng gây hại được phân phối trên Internet.

Ngoài ra, nó có thể giúp bạn khôi phục địa chỉ IP và khắc phục sự cố khóa tài khoản Diablo 4. Nhưng hãy nhớ rằng địa chỉ IP công khai của bạn sẽ không thay đổi nếu bạn có địa chỉ IP tĩnh thay vì địa chỉ IP động. Tuy nhiên, bạn vẫn nên khởi động lại bộ định tuyến của mình và thử.

Đọc: God of War Ragnarok PS5: Ngày phát hành, Trailer & Gameplay

Bạn cũng nên kiểm tra xem Diablo 4 có không sử dụng được không. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trang web hỗ trợ Battle.net và phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Blizzard CS để biết bất kỳ bản sửa lỗi thông thường hoặc mã lỗi phổ biến nào có thể ảnh hưởng đến kết nối trò chơi.

Quy tắc khi không có ai xung quanh

Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc thoát nếu máy chủ Diablo 4 đã hết dung lượng và đây là lý do khiến tài khoản của bạn bị khóa. Hãy thử đăng nhập lại sau một giờ nữa, vì bạn không thể làm được gì nhiều với các máy chủ chính thức của Diablo 4. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng tận hưởng Diablo 4 cách xa giờ cao điểm. Giờ cao điểm thường kéo dài từ khoảng 4 giờ chiều đến 9 giờ tối nhưng có thể kéo dài đến 10 giờ tối. Thiếu niên!

Vì sự cố này chủ yếu ảnh hưởng đến các máy chủ nên có thể sớm hay muộn các nhà phát triển sẽ đưa ra giải pháp. Có một số bản mod dành cho Diablo 4 đã thêm một số chỉnh sửa cân bằng lớp. Trang bị độc quyền của Người man rợ cực kỳ mạnh mẽ cũng đã bị giảm sức mạnh trong phiên bản hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *