Hướng Dẫn Xem 100 Năm Tập Phim Của Warner Bros. thông qua Streaming?

Warner Bros. Studios đã trở thành một thế lực lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh với 100 năm lịch sử. Từ Looney Tunes đến Harry Potter, từ The Shining đến Batman, không có một thể loại phim nào mà Warner Bros. không phát triển bằng sự dũng cảm, mưu trí và siêng năng. Và để tôn vinh sự thành công của họ, một bộ phim tài liệu gồm bốn phần đã ra mắt, kể câu chuyện về nguồn gốc của công ty, những nhân vật quan trọng, và những sản phẩm tuyệt vời mà họ đã tạo ra. Được đạo diễn bởi Leslie Iwerks và có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Clint Eastwood, Martin Scorsese, George Clooney, và Morgan Freeman, đây là một tác phẩm không thể bỏ qua nếu bạn yêu điện ảnh và câu chuyện hậu trường của chúng. Bộ phim tài liệu này đang được phát trên HBO Max, nền tảng phát trực tuyến độc quyền của Warner Media.

Một thế kỷ điện ảnh (Tín dụng: Warner Bros. Studios)

Khi bạn nghĩ về Warner Bros. Phim trường, bạn nghĩ đến rạp chiếu phim, giải trí chất lượng cao dành cho mọi người; không có một thể loại phim nào không được phát triển bằng sự dũng cảm, mưu trí và siêng năng mà Warner Bros. đã làm: Từ Looney Tunes đến Harry Potter, từ The Shining đến Batman và mọi thứ ở giữa, đó là một thế kỷ giải trí .

Và để chào mừng sự giải trí, một loạt phim tài liệu gồm bốn phần sắp ra mắt và chúng tôi bắt đầu cho bạn biết chi tiết để xem sản phẩm này nhằm tôn vinh một trong những công ty sản xuất điện ảnh được kính trọng nhất trong lịch sử với 100 năm của Warner Bros.

Một tác phẩm sẽ kể cho chúng ta câu chuyện về hãng phim, những người sáng lập hãng phim và những sản phẩm tuyệt vời mà họ đã tạo ra từ lời nói và kinh nghiệm của các diễn viên, biên tập viên, nhà sản xuất và đạo diễn, những người có đặc quyền tạo ra rạp chiếu phim để chúng ta giải trí. Đây là tác phẩm không thể bỏ qua nếu bạn thích xem phim và những câu chuyện hậu trường của chúng.

100 năm Warner Bros.
Người sáng lập một đế chế giải trí (Tín dụng: Warner Bros.)

Bản xem trước 100 năm của Warner Bros.

Đây là một bộ phim tài liệu gồm bốn phần, kể về lịch sử của điện ảnh, nguồn gốc của tên gia đình Warner, nền tảng của công ty, những rủi ro mà họ đã chấp nhận và danh tiếng mà hãng phim đã xây dựng thành công trong suốt một thế kỷ.

Được đạo diễn bởi Leslie Iwerks, người từng đoạt giải Oscar, bộ phim tài liệu sẽ cho chúng ta biết ba anh em đã cùng nhau xây dựng một công ty sản xuất như thế nào, các vụ sáp nhập, mua lại và giao dịch kinh doanh đã mở đường cho hiến pháp truyền thông và giải trí khổng lồ hiện tại mà Warner Media đã trở thành.

Chúng ta sẽ nghe lời chứng thực từ các đạo diễn, diễn viên, nữ diễn viên và nhà quay phim từng đoạt giải Oscar từ mọi nền tảng nhận xét và đưa ra hiểu biết của họ về điều gì khiến Warner Bros. một thế lực lớn trong thế giới điện ảnh.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Beyond Paradise Season 1? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong số những người sẽ được giới thiệu có: Clint Eastwood, Martin Scorsese, Oprah Winfrey, George Clooney, Mel Brooks, Todd Phillips, Gal Gadot, Morgan Freeman (người dẫn chuyện phim tài liệu), Oliver Stone, Harvey Keitel, Keanu Reeves, cùng những người khác. ! Nếu bạn thích câu chuyện đằng sau câu chuyện, thì đây là sản phẩm bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Trailer chính thức 100 năm của Warner Bros.

Hướng dẫn tập phim 100 năm của Warner Bros.

 • Tập 1: “Giấc mơ thành hiện thực” 25/05/2023
  Tập đầu tiên cho chúng ta biết tất cả về việc thành lập công ty và quá trình chuyển đổi từ rạp chiếu phim câm sang kết hợp âm thanh, cũng như đề cập đến cách hãng phim vượt qua những năm 1940 và cuộc khủng hoảng gia đình
 • Tập 2: “Clint, Kubrick & Kryptonite” 25/05/2023
  Tập phim này đề cập đến những gì đã xảy ra với hãng phim vào những năm 1960 và 1970, một kỷ nguyên vàng của điện ảnh đã mang đến cho chúng ta những tác phẩm kinh điển tuyệt vời
 • Tập 3: “Anh hùng, kẻ phản diện và những người bạn” ngày 1 tháng 6 năm 2023
  Chúng ta sẽ tìm hiểu cách những năm 1980 tạo ra một loạt phim bom tấn cho Warner Bros với phim siêu anh hùng và khám phá quỹ đạo của hãng phim trong các bộ phim sitcom như “Friends”.
 • Tập 4: “Thế giới phép thuật và Vụ nổ lớn” ngày 1 tháng 6 năm 2023
  Tập cuối kể về 20 năm qua của Warner Bros., được đánh dấu bằng các vụ sáp nhập, mua lại và những thách thức khi điều hành một tập đoàn giải trí trị giá hàng tỷ đô la.
100 năm Warner Bros.
Từ Stanley Kubrick đến Todd Phillips, Warner Bros. đã làm tất cả (Tín dụng: Warner Bros. Studios)

Cách xem 100 năm của Warner Bros. Trực tuyến?

100 năm Warner Bros. là sản phẩm độc quyền của HBO Max và do đó, bạn cần đăng ký dịch vụ để thưởng thức. Nếu bạn không quen thuộc với HBO Max, thì đó là một nền tảng phát trực tuyến có sẵn trên toàn cầu thuộc sở hữu của Warner Media, nơi chứa một danh mục khổng lồ trị giá hàng trăm nghìn giờ phim, sê-ri, chương trình và phim tài liệu từ các công ty sản xuất như HBO, Warner Bros. DC, New Line Cinema, Universal và hơn thế nữa.

Đọc: Property Brothers: Forever Home Season 8 Tập 2: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

HBO Max cung cấp hai gói đăng ký phù hợp với ngân sách của bạn. Đầu tiên, có cái cơ bản nhất với giá 9,99 đô la, nó đi kèm với Quảng cáo, nó có sẵn ở chế độ HD và cung cấp cho bạn ba màn hình.

Gói thứ hai có giá 15,99 đô la và nó kiểm soát quảng cáo, cung cấp 30 lượt tải xuống ngoại tuyến và tương thích với HD và 4KUHD. Hơn nữa, HBO Max là một nền tảng độc lập hoặc bạn có thể kết hợp nó với đăng ký Hulu hoặc Amazon Prime Video của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *