Hướng dẫn xem 90 Day Fiancé: Before the 90 Days Season 6 trực tuyến? Cẩm nang xem phim.

Với loạt phim truyền hình hàng tuần, 90 Day Fiance: Before 90 Days là một trong những chương trình được mong đợi nhất. Đây là phần tiền truyện của bộ phim dài tập TLC mang tên 90 Day Fiancé. Chương trình cho chúng ta thấy cặp đôi đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn khi cố gắng ở bên nhau theo Visa Mỹ đặc biệt. Chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những câu chuyện tình yêu trên mạng có xứng đáng hay không, cùng những cuộc hôn nhân chênh lệch về văn hóa và ngôn ngữ. Hãy cùng đón xem phần 6 của Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày trên TLC.

Hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày (Tín dụng: TLC)

Với loạt phim ra mắt hàng tuần, người hâm mộ tò mò muốn xem 90 Day Fiance như thế nào; Trước 90 Ngày. Bộ phim có phần tiền truyện của bộ phim truyền hình dài tập TLC mang tên 90 Day Fiancé. Thông qua tập phim, chúng ta có thể chứng kiến ​​một cặp đôi có thể ở bên nhau theo Visa Mỹ đặc biệt.

Nó cũng cho chúng ta biết câu chuyện về việc cặp đôi này đã thực sự gặp nhau như thế nào ngay từ đầu. Mọi chuyện bắt đầu từ việc họ gặp nhau và sau đó đi đến một đất nước xa xôi. Chúng tôi thấy cách họ thích nghi với sự khác biệt về văn hóa rõ ràng không giống với người dân ở Mỹ.

Trận đấu tiềm năng này cũng có rất nhiều kịch tính, với những sự thật và dối trá bị che giấu và tính cách thực sự của họ được tiết lộ ở phần sau của tập phim khi đã quá muộn. Cuối cùng, cuối cùng chúng ta cũng biết được liệu mối tình lãng mạn trên mạng có xứng đáng hay không và liệu nó có thực sự dẫn cặp đôi đến một mối quan hệ ngoài đời thực như đã nói hay không.

Hôn Phu 90 Ngày: Chi Tiết Trước 90 Ngày Phần 6

Trong mỗi tập phim, chúng ta có một vé ngồi ở hàng ghế đầu để chứng kiến ​​những thử thách mà các cặp đôi này phải đối mặt và cách họ xoay sở để đến với nhau. Thậm chí, có những cuộc hôn nhân chênh lệch 20 tuổi và bất đồng ngôn ngữ.

Cách xem Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập trực tiếp và trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 (Tín dụng: TLC)

Bây giờ, thực tế là 90 Days Fiancé: Before 90 Days Season 6 đã bắt đầu phát sóng, chúng ta hãy cùng thảo luận. Một lần nữa, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những cặp đôi hẹn hò lâu năm từ khắp nơi trên thế giới gặp nhau tại Mỹ. Sau đó, đối tác người Mỹ này sẽ đến đất nước thân yêu của họ để xem cuộc sống của họ và chứng kiến ​​một phần lớn trong đó. Danh sách dàn diễn viên cho mùa mới đã được xác nhận.

Đọc: Vương Quốc Động Vật Mùa 5: Mọi Điều Cần Biết Về Mùa Mới

Amanda và Razvan – Cặp đôi quen nhau qua mạng khi Amanda đang phải đối mặt với nỗi đau của người chồng quá cố và một mình chăm sóc hai đứa con. Razwan là một cư dân của Romania và cũng là một ngôi sao trên mạng xã hội. Amanda 31 tuổi, trong khi Razwan mới 26. Amanda yêu anh ấy, và trong chương trình, chúng ta sẽ thấy cô ấy cố gắng mở lòng với những đứa con của mình và có một mối quan hệ.

Riley và Violet là cặp đôi thứ hai. Riley đang ở Hoa Kỳ và làm việc với tư cách là bác sĩ thú y của quân đội Hoa Kỳ. Các mối quan hệ của anh ấy đã không thành công trong quá khứ. Mặc dù vậy, anh đã nói chuyện qua mạng với một phụ nữ Việt Nam tên là Violet, 43 tuổi, trong hai năm qua. Họ sẽ gặp nhau lần đầu tiên trước ống kính trong chương trình.

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Before 90 Days Season 6 Lịch Tập

 • Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 1 Ngày phát sóng – 4 tháng 6 năm 2023
 • Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 2 Ngày phát sóng – 11 tháng 6 năm 2023
 • Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 3 Ngày phát sóng – 18 tháng 6 năm 2023
 • Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 4 Ngày phát sóng – 25 tháng 6 năm 2023
 • Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 5 Ngày phát sóng – 2 tháng 7 năm 2023
 • Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 6 Ngày phát sóng – 9 tháng 7 năm 2023

 • Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 7 Ngày phát sóng – 16 tháng 7 năm 2023
 • Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 8 Ngày phát sóng – 23 tháng 7 năm 2023
 • Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 9 Ngày phát sóng – 30 tháng 7 năm 2023

Lưu ý: Lịch tập có thể thay đổi theo ý muốn của kênh.

Đọc: Tập nào Thea đã tìm hiểu về Oliver trong Mũi tên? đã trả lời

Cách xem Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập trực tiếp và trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Vị hôn phu 90 ngày: Phần 6 Các tập trước 90 ngày sẽ được phát trực tiếp trên TLC lúc 8 giờ tối ET. Do đó, mỗi tuần kênh sẽ ra mắt tập mới vào Chủ nhật hàng tuần kể từ thời điểm này.

Người hâm mộ cũng có thể truy cập trang web chính thức của kênh để xem chương trình. Dưới đây là danh sách các múi giờ khác nhau để theo dõi.

 • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày hôm sau)
 • Châu Âu – 12 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày hôm sau)
 • Úc – 11 giờ sáng EST (ngày hôm sau)
 • Hoa Kỳ – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (cùng ngày)
 • Canada – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (cùng ngày)

Cũng đọc: Giải thích về cái kết của Rabbit Hole: Chuyện gì đã xảy ra với Crowley?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *