Hướng dẫn xem Black Mirror mùa 6 trực tuyến: Cách xem phim.

Black Mirror Season 6 là một bộ phim truyền hình đầy kịch tính và đen tối về tương lai, với những vấn đề xã hội mới mở ra. Trong mỗi tập phim, chúng ta được đưa vào một thế giới tương lai, nơi con người sử dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề. Với sự phát triển của Trò chuyện GPT và phần mềm AI, chương trình này trở nên phù hợp hơn bao giờ hết. Black Mirror Season 6 có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, chẳng hạn như Salma Hayek Pinault và Annie Murphy. Để xem phim, bạn có thể truy cập vào Netflix và chọn gói phù hợp. Black Mirror Season 6 sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Tấm gương đen (Tín dụng: Netflix)

Với ngày phát hành của chương trình ngày càng gần, người hâm mộ tò mò về cách xem trực tuyến các tập Black Mirror Season 6. Đây là một bộ phim truyền hình dài tập về tương lai đen tối diễn ra theo kiểu tuyển tập. Trong những tập phim đó, chúng ta chứng kiến ​​những vấn đề xã hội mới mở ra, xen lẫn những cung bậc cảm xúc của con người. Tất cả các nhân vật đều được đặt trong một dòng thời gian trong tương lai, nơi họ có thể sử dụng các công cụ thông minh để giải quyết các tình huống và vấn đề.

Xem xét thực tế rằng Trò chuyện GPT gần như đã thay thế hầu hết các công việc và đang dần phát triển và cải thiện hàng ngày, đồng thời với việc phần mềm AI khác được phát hành gần như hàng ngày, chương trình này trở nên phù hợp hơn bao giờ hết. Nó mang lại ánh sáng cho một thế giới nơi mọi thứ đều được kiểm soát bởi công nghệ.

Dàn diễn viên đã được xác nhận cho tập sắp tới với vai trò chưa được tiết lộ. Sẽ có một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành, chẳng hạn như Salma Hayek Pinault và Annie Murphy. Sẽ có năm tập trong mùa sắp tới. Thậm chí trước đó, một số nhân vật nổi tiếng nhất đã xuất hiện trong loạt phim này, chẳng hạn như Miley Cyrus và Anthony Mackie.

Cách xem Black Mirror Season 6 trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Black Mirror Season 6 (Tín dụng: Netflix)

Teaser cho Black Mirror Season 6 đã được phát hành. Đồng thời, chúng ta thấy một số vụ nổ lớn nhất xảy ra trong cốt truyện. Vì cốt truyện của các tập phim không bao giờ tiếp tục trong các phần sắp tới, thật khó để nói chúng ta sẽ tìm kiếm loại cốt truyện nào trong phần mới. Đoạn giới thiệu tạo ấn tượng rằng chúng ta sắp chứng kiến ​​những tác động nguy hiểm khi con người tiếp xúc với AI, nhưng luôn có cơ hội cho những điều bất ngờ.

Black Mirror Season 6 – Chi tiết

Chà, đã có nhiều tuyên bố của các nhà phê bình, mặc dù mọi người đều yêu thích tập phim và nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám, rằng câu chuyện có thể đoán trước và lặp đi lặp lại. Với thực tế là ngay cả AI cũng có mặt ở đây, thứ mà mười năm trước không ai có thể tưởng tượng được lại tồn tại như thường lệ, có thể có ít yếu tố hơn mà chúng ta sẽ thấy khán giả bị mê hoặc bởi sự hiện diện của công nghệ mới. Điều này đã trở thành một chuẩn mực văn hóa và việc nhìn thấy những công cụ này sẽ không còn quá ngạc nhiên hay mới mẻ nữa.

Đọc: Làm cách nào để xem các tập phim Ragnarok Season 2 đã ghi lại? Hướng dẫn phát trực tuyến

Lúc đầu, có vẻ như bộ phim biết họ đang làm gì với cốt truyện của nó, đó là lý do tại sao nó nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Nó không lấy bối cảnh ở một tương lai rất xa và do đó quản lý để làm cho mọi thứ trở nên dễ hiểu đồng thời giải quyết các vấn đề xã hội phổ biến vào thời điểm đó.

Chà, việc thay đổi kênh cũng có thể liên quan đến sự thay đổi trong phối cảnh cốt truyện. Mặc dù Broker tiếp tục đảm nhận vai trò biên kịch chính cho tập phim, nhưng câu chuyện bắt đầu chuyển hướng xa hơn về tương lai, điều này khiến nó trở nên rất khó hiểu.

Mặc dù, với mùa thứ 6 sắp tới, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều sự tham gia của chương trình trong tương lai. Nhiều người hâm mộ đã tuyên bố rằng họ không muốn thấy sự phi lý trong mối quan hệ giữa công nghệ và con người, và tôi có thể phải đồng ý với điều này.

Lịch chiếu tập phim Black Mirror Season 6

 • Black Mirror Season 6 Tập 1 Ngày phát sóng – 15 tháng 6 năm 2023 – Joan Is Awful
 • Black Mirror Season 6 Tập 2 Ngày phát sóng – 15 tháng 6 năm 2023 – Loch Henry
 • Black Mirror Season 6 Tập 3 Ngày phát sóng – 15 tháng 6 năm 2023 – Beyond the Sea
 • Black Mirror Season 6 Tập 4 Ngày phát sóng – 15 tháng 6 năm 2023 – Ngày mê cung
 • Black Mirror Season 6 Tập 5 Ngày phát sóng – 15 tháng 6 năm 2023 – Demon 79

Cách xem Black Mirror Season 6 trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Black Mirror Season 6 có thể được xem trên Netflix khi tập phim kết thúc. Nó sẽ khả dụng lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn miền Đông. Tất cả các mục sẽ được phát hành cùng một lúc. Nền tảng này có giá 6,98 đô la cho phiên bản dựa trên quảng cáo và 9,99 đô la cho gói cơ bản không có quảng cáo. Dưới đây là danh sách các bảng thời gian để các khu vực khác nhau kiểm tra trước khi họ theo dõi để phát trực tuyến các tập.

 • Ấn Độ – 9:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (cùng ngày)
 • Úc – 3 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (cùng ngày)
 • Châu Âu – 4 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (cùng ngày)
 • Hoa Kỳ – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (cùng ngày)
 • Canada – 12 giờ sáng EST (cùng ngày)

Đọc: Tất cả sẽ đến với HBO Max vào tháng 9 năm 2020

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Thành phố tiểu hành tinh: Bộ phim được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *