Hướng dẫn xem các tập phim Aktris: Cách xem trực tuyến.

“Nữ diễn viên” là một bộ phim tâm lý tội phạm ly kỳ của Thổ Nhĩ Kỳ với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Yasemin Derin, được phát hành trên Disney Plus. Bộ phim kể về cuộc sống hai mặt của Yasemin, một nữ diễn viên sống một cuộc sống bí ẩn vào ban đêm bằng cách trừng phạt những tên tội phạm mà không có bất kỳ cơ quan pháp lý nào, phạm tội với trẻ em và phụ nữ. Bộ phim do Soner Caner đạo diễn và Hakan Bonomo viết kịch bản, với sự tham gia của Pinar Deniz trong vai Yasemin. Cả tám tập của bộ phim đã được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 trên Disney Plus ở nhiều nơi trên thế giới.

Nữ diễn viên (Tín dụng: Disney Plus)

Ngày nay, nhiều khán giả bị thu hút bởi những câu chuyện miêu tả nhân vật chính là một nhân vật phản diện, và sê-ri ‘Nữ diễn viên’ của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong số đó. Nữ diễn viên nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ, Yasemin Derin, sống một cuộc sống tươi sáng vào ban ngày và một cuộc sống bí ẩn vào ban đêm bằng cách trừng phạt những tên tội phạm mà không có bất kỳ cơ quan pháp lý nào, phạm tội với trẻ em và phụ nữ.

Phim tâm lý tội phạm ly kỳ ‘Actris’ của Thổ Nhĩ Kỳ, có nghĩa là nữ diễn viên, do Soner Caner đạo diễn và Hakan Bonomo viết kịch bản. Hakan cũng đã viết kịch bản cho một bộ phim truyền hình có tên ‘Gia đình’. Nhóm sản xuất bao gồm Faruk Ozerten, Ilayda Kocak, Onur Çakir, Necati Akpinar, Selin Özyürek và Zumrut Arol Bekce.

Đây là mùa đầu tiên và Nữ diễn viên chỉ có tám tập dài một giờ, phát hành cùng ngày, với một nữ chính mạnh mẽ. Theo trailer, Yasemin đã bỏ lỡ 50 cuộc phỏng vấn trước khi xuất hiện tại Gala. Vì vậy, nó chắc chắn đặt ra câu hỏi về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Anh không nói gì khi được hỏi về bạn bè và tình yêu cuộc sống. Anh ta chỉ tin tưởng người lái xe của mình, Ahmet, người duy nhất biết về danh tính bí mật của anh ta.

Mọi người đánh giá cao sự xuất hiện của Pinar Deniz trong vai Yasemin trên Twitter. Pinar nói về nhân vật của mình trong buổi ra mắt bộ truyện. Theo Pinar, Yasemin không giống anh ta vì nhân vật này quá đeo mặt nạ. Anh ấy không thêm gì vào bản thân và không lấy ai làm ví dụ. Anh ấy chỉ tập trung vào quyết định cải thiện tính cách của mình.

tóm tắt diễn viên

Mỗi ngày mang đến một mối đe dọa mới cho cuộc sống hai mặt của anh ta, và anh ta bị cuốn sâu hơn vào một trang web bí ẩn, nghi ngờ và phiêu lưu. Theo Yasemin Derin, một số điều xảy ra mà không có lý do.

Ẩn sau sự nổi tiếng của mình, Yasemin Derin đã sống một cuộc sống hai mặt trong nhiều năm. Anh ấy ký một bộ phim mới và theo đuổi các mục tiêu khác tại Gala như anh ấy đã làm hàng đêm trong tập đầu tiên. Yasemin biến thành một kẻ giết người hàng loạt và học cách sống một mình trong những đêm dài cô đơn. Vì vậy, trang điểm và thay đổi diện mạo theo nhiệm vụ là một phần cuộc sống của anh.

Đọc: Wakanda mãi mãi được quay ở đâu? Tất cả địa điểm

Trong tập thứ hai, anh ấy tham gia vào một dự án mới và bắt đầu thấy mình trong Ekin. Khi họ có mối quan hệ gắn bó, Yasemin yêu cầu cô ấy (Erin) đến chỗ của cô ấy (Yasemin) khi cha cô ấy (Erin) đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Tập tiếp theo vẫn chưa được phát hành. Tuy nhiên, loạt phim này sẽ cho thấy sự xa hoa trong cuộc sống của Yasemin với tư cách là một nữ diễn viên và những cảnh tình cảm.

Các cảnh trong cả tám tập phim
Các cảnh trong cả tám tập phim Các nữ diễn viên (Tín dụng: Dizilah)

Bạn sẽ thấy Yasemin đang nghỉ ngơi một lúc tại nhà của cô ấy sau khi trải qua ca phẫu thuật trong tập thứ ba. Taner và Ekin suýt đối mặt với cái chết sau khi uống trà thảo mộc do một trong những người hâm mộ của Yasemin gửi đến chỗ của cô ấy trong một gói hàng.

Sau khi biết về gói trà, Ahmet phát hiện ra rằng một công ty đang theo đuổi Yasemin trong tập thứ tư. Điều tra thêm tại cảng cho thấy công ty đứng sau Yasemin là ‘Zon 22’ của Cihan Acar.

Sự hỗn loạn được tạo ra trong thủy cung đã lan truyền trên mạng xã hội trong tập thứ năm. Nó khiến Güneş nghi ngờ Yasemin. Tuy nhiên, anh rất vui khi được ở dưới cái nhìn của cô. Nó liên quan đến danh tính bí mật của anh ta. Mặt khác, Yasemin đang chuẩn bị tham gia một buổi chụp hình tại một khách sạn sang trọng ở Istanbul với tư cách là một nữ diễn viên nổi tiếng.

Trong tập thứ sáu, vụ giết người của Yusuf đã thu hút sự chú ý của mọi người. Cảnh sát trưởng Smith coi đó là manh mối của một kẻ giết người hàng loạt bí ẩn. Mặt khác, Iman bắt đầu hành động kỳ quặc và nói có lợi cho Yasemin. Anh ta cố gắng không chứng minh mình có tội. Trong khi đó, Yasemin sống một cuộc sống bình thường với tư cách là một diễn viên bằng cách tham gia các buổi trình diễn thời trang.

Yasemin nhận được một tin nhắn SMS từ một số lạ yêu cầu cô ấy về nhà và đợi khi cô ấy cố gọi cho Ahmet trong tập thứ bảy. Vì thế, anh rất ngạc nhiên. Sau khi về đến nhà, anh ta tìm thấy Mazhar, người tuyên bố đã có Ahmet.

Cuối cùng, trong tập thứ tám, Ekin tham gia vào các dấu chấm sau khi tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Yasemin và Taner và phát hiện ra kẻ giết người hàng loạt. Vâng, đó là Jasmine!

Đọc: How I Meet Your Father Season 1 Tập 9 Ngày phát sóng: Sophie & Jesse sẽ kết thúc với nhau sau nụ hôn?

Ngày phát hành nữ diễn viên

Tất cả tám tập của Nữ diễn viên đã được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 (thứ Tư) trên Disney Plus ở Thổ Nhĩ Kỳ, Canada và một số nơi khác trên thế giới.

 • CDT (Giờ ban ngày miền Trung): 07h00 ngày 31/05/2023 (Thứ 4)
 • PDT (Giờ ban ngày Thái Bình Dương): 05:00 ngày 31 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
 • EDT (Giờ ban ngày miền Đông): 08:00 giờ ngày 31 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
 • BST (Giờ mùa hè của Anh): 13:00 giờ ngày 31 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
 • TRT (Giờ Thổ Nhĩ Kỳ): 15:00 giờ ngày 31 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
 • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 21h00 ngày 31/05/2023 (Thứ 4)
Cảnh của Nữ diễn viên
Cảnh của các nữ diễn viên (Tín dụng: Disney Plus)

Diễn viên chính của tập

 • Tập 01 (No Reason): 31/05/2023 (Thứ 4)
 • Tập 02 (Tôi Sẽ Chết Sớm): 31/05/2023 (Thứ Tư)
 • Tập 03 (Trùng hợp): 31/05/2023 (Thứ 4)
 • Tập 04 (Vài Cảm Xúc): 31/05/2023 (Thứ 4)
 • Tập 05 (Mi Amor!): 31/05/2023 (Thứ Tư)
 • Tập 06 (Chinh Phục!): 31/05/2023 (Thứ Tư)
 • Tập 07 (Những giấc mơ chết chóc): 31/05/2023 (Thứ 4)
 • Tập 08 (Niềm vui): 31/05/2023 (Thứ 4)

Hướng dẫn phát trực tuyến cho nữ diễn viên

Disney Plus

Nữ diễn viên, một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, là bản gốc của Disney Plus. Người xem ở Hoa Kỳ phải trả 7,99 đô la mỗi tháng có quảng cáo, 10,99 đô la mỗi tháng không có quảng cáo hoặc 109,99 đô la mỗi năm. Người xem ở Canada phải trả $11,99 mỗi tháng hoặc $119,99 mỗi năm.

Khán giả Thổ Nhĩ Kỳ có ba gói thuê bao Disney Plus. Họ có thể trả 3,04 USD (26,99 Lira Thổ Nhĩ Kỳ) một tháng, 30,45 USD (269,99 Lira Thổ Nhĩ Kỳ) một năm hoặc mua gói di động với giá 1,91 USD (16,99 Lira Thổ Nhĩ Kỳ).

Dizilah

Nền tảng xã hội trực tuyến dành cho Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, Dizilah, cho phép chúng tôi xem, đánh giá, theo dõi và xếp hạng các Nữ diễn viên và chương trình Thổ Nhĩ Kỳ khác. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và bắt đầu xem miễn phí tất cả các tập của loạt phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *